Công văn 2053/BGDĐT-GDĐH của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kế hoạch giao nhận hồ sơ đăng ký dự thi đại học, cao đẳng

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 2053/BGDĐT-GDĐH

Công văn 2053/BGDĐT-GDĐH của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kế hoạch giao nhận hồ sơ đăng ký dự thi đại học, cao đẳng
Cơ quan ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạoSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:2053/BGDĐT-GDĐHNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Bùi Văn Ga
Ngày ban hành:18/04/2011Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Giáo dục-Đào tạo-Dạy nghề
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 2053/BGDĐT-GDĐH
V/v: Kế hoạch giao nhận hồ sơ ĐKDT ĐH, CĐ năm 2011

Hà Nội, ngày 18 tháng 04 năm 2011

 

Kính gửi:

- Các sở giáo dục và đào tạo
- Các đại học, học viện
- Các trường đại học và cao đẳng.

Thực hiện lịch công tác tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) hệ chính qui năm 2011. Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn kế hoạch giao nhận hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011 như sau:

1. Đối với các sở giáo dục và đào tạo

a. Quản lý và bảo vệ hồ sơ ĐKDT, có phương án đề phòng và xử lý kịp thời các sự cố hỏa hoạn, thiên tai và các tình huống bất trắc có thể xảy ra: thực hiện đúng qui trình nhập dữ liệu, đúng cấu trúc của chương trình phần mềm máy tính tuyển sinh 2011 và kiểm dò kỹ trước khi sao đĩa dữ liệu ĐKDT bàn giao cho các trường.

b) Hồ sơ ĐKDT sắp xếp theo mã đơn vị ĐKDT, ngành học, khối thi đúng thứ tự trong máy tính, đĩa ghi số liệu tương ứng với số lượng hồ sơ ĐKDT.

c) Khi bàn giao hồ sơ ĐKDT tuyệt đối không để mất mát, thất lạc, nhầm lẫn, sai lệch. Những sở giáo dục và đào tạo không đến bàn giao hồ sơ trực tiếp thì gửi hồ sơ ĐKDT, đĩa ghi số liệu và lệ phí theo đường bưu điện chuyển phát nhanh cho các trường. Gửi đĩa dữ liệu hồ sơ ĐKDT về Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

d) Các sở bàn giao trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh cho các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi hoặc hệ CĐ của các trường ĐH bản fotocopy mặt trước phiếu ĐKDT số 1 của thí sinh có nguyện vọng 1 (NV1) học tại các trường đó.

đ) Bàn giao cho Bộ Giáo dục và Đào tạo đĩa dữ liệu hồ sơ ĐKDT tại nơi giao nhận hồ sơ ĐKDT và truyền file dữ liệu hồ sơ ĐKDT về Vụ Giáo dục Đại học, theo địa chỉ: [email protected] và đặt tên file, ví dụ: Hà Nội là DH01, Quảng Ngãi DH35…

e) Các Sở giáo dục và đào tạo chuyển lệ phí tuyển sinh trung ương về Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc theo tài khoản 934.01.095 kho bạc nhà nước Hai Bà Trưng, Hà Nội, đơn vị hưởng: Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, mã số đơn vị sử dụng ngân sách 1046310.

2. Đối với các đại học, học viện, các trường đại học và cao đẳng

a) Các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng (gọi chung là các trường) cử cán bộ phụ trách công tác tuyển sinh và máy tính đến nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí tuyển sinh do các sở giáo dục và đào tạo bàn giao ngay trong buổi sáng ngày giao nhận hồ sơ và lệ phí tuyển sinh, không để nhầm lẫn hoặc mất mát hồ sơ.

b) Các trường không tổ chức thi cần cử cán bộ phụ trách công tác tuyển sinh đến nhận bản fotocopy mặt trước phiếu ĐKDT số 1 của thí sinh có nguyện vọng 1 học tại trường mình do các sở giáo dục và đào tạo bàn giao. Trong trường hợp các trường không đến nhận trực tiếp, cần có công văn đề nghị các sở giáo dục và đào tạo gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh.

c) Các trường có tổ chức thu hồ sơ ĐKDT tại trường (mã 99), nộp lệ phí tuyển sinh TW ngay trong ngày giao nhận hồ sơ.

3. Địa điểm và thời gian giao/nhận hồ sơ ĐKDT

- Tại Hà Nội: Khách sạn Kim Liên, Số 7 phố Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội; thời gian một ngày, từ 7h.00 đến 17h.00’ ngày 05 tháng 5 năm 2011. Các sở giáo dục và đào tạo tập kết hồ sơ ĐKDT vào vị trí dành sẵn trong hội trường nhà hàng Hoa Sen 6 (tầng 1, tầng 2) Khách sạn Kim Liên từ 15h.00’ ngày 04/5/2011. Các yêu cầu về thuê phòng nghỉ, liên hệ trực tiếp với Khách sạn theo số điện thoại 04.35770328.

- Tại Tp.Hồ Chí Minh Khách sạn Kỳ Hòa, Số 12 Đường 3/2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh; thời gian một ngày, từ 7h.00 đến 17h.00’ ngày 07 tháng 5 năm 2011. Các sở giáo dục và đào tạo tập kết hồ sơ ĐKDT vào vị trí dành sẵn trong hội trường nhà hàng hàng Đông Hồ thuộc khuôn viên Khách sạn Kỳ Hòa từ 15h.00’ ngày 06/5/2011. Các yêu cầu về thuê phòng nghỉ, liên hệ trực tiếp với Khách sạn theo số điện thoại 08.38654065.

Đề nghị các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng thực hiện đúng quy định và thời gian giao nhận hồ sơ và lệ phí tuyển sinh. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua điện thoại (04) 38681386./.

 

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ trưởng (để b/c);
- Ban chỉ đạo TS ĐH, CĐ 2011;
- Lưu VT, Vụ GDĐH.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG
Bùi Văn Ga

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi