Thông tư liên tịch 29/1999/TTLT/BTM/BKHĐT/BCN của Bộ Thương mại, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Công nghiệp về quy định việc giao hạn ngạch hàng dệt may xuất khẩu vào thị trường có quy định hạch ngạch năm 2000

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
VB Song ngữ

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Lưu
Theo dõi VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
 • Báo lỗi
 • Gửi liên kết tới Email
 • Chia sẻ:
 • Chế độ xem: Sáng | Tối
 • Thay đổi cỡ chữ:
  17
Ghi chú

thuộc tính Thông tư liên tịch 29/1999/TTLT/BTM/BKHĐT/BCN

Thông tư liên tịch 29/1999/TTLT/BTM/BKHĐT/BCN của Bộ Thương mại, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Công nghiệp về quy định việc giao hạn ngạch hàng dệt may xuất khẩu vào thị trường có quy định hạch ngạch năm 2000
Cơ quan ban hành: Bộ Công nghiệp; Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bộ Thương mạiSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:29/1999/TTLT/BTM/BKHĐT/BCNNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông tư liên tịchNgười ký:Lương Văn Tự; Lại Quang Thực; Lê Huy Côn
Ngày ban hành:07/09/1999Ngày hết hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Ngày hết hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Đầu tư, Xuất nhập khẩu, Công nghiệp, Thương mại-Quảng cáo

TÓM TẮT VĂN BẢN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

tải Thông tư liên tịch 29/1999/TTLT/BTM/BKHĐT/BCN

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

THÔNG TƯ

LIÊN TỊCH BỘ THƯƠNG MẠI - BỘ KẾ HOẠCH & ĐẦU TƯ,
BỘ CÔNG NGHIỆP SỐ 29/1999/TTLT/BTM/BKHĐT/BCN
NGÀY 07 THÁNG 9 NĂM 1999 QUY ĐỊNH VIỆC GIAO HẠN NGẠCH
HÀNG DỆT MAY XUẤT KHẨU VÀO THỊ TRƯỜNG
CÓ QUY ĐỊNH HẠN NGẠCH NĂM 2000

 

Căn cứ nhiệm vụ được Thủ tướng Chính phủ giao;

Căn cứ Hiệp định buôn bán hàng dệt may với các nước có quy định hạn ngạch, Liên Bộ Thương Mại, Kế hoạch & Đầu tư, Công nghiệp quy định về việc giao hạn ngạch hàng dệt may năm 2000 có thu phí như sau:

 

I- NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG:

 

1. Việc giao hạn ngạch có thu phí được tiến hành theo nguyên tắc công khai, không phân biệt đối xử, khuyến khích xuất khẩu sản phẩm sử dụng nguyên liệu trong nước và xuất khẩu sang các thị trường không áp dụng hạn ngạch.

2. Đối tượng được giao hạn ngạch là các doanh nghiệp sản xuất hàng dệt may đủ tiêu chuẩn kỹ thuật làm hàng xuất khẩu, có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư theo Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, có ngành hàng dệt may và đã thực hiện hạn ngạch năm 1999.

3. Căn cứ để giao hạn ngạch là số lượng thực hiện năm 1999 của doanh nghiệp trên cơ sở số lượng giao chính thức, không tính hạn ngạch thưởng, đấu thầu, điều chỉnh, bổ sung do yêu cầu đột xuất.

4. Đối với thị trường EU, dành 30% tổng hạn ngạch từng chủng loại hàng (cat.) để ưu tiên giao cho các doanh nghiệp ký hợp đồng trực tiếp với khách hàng là nhà công nghiệp châu Âu, do Uỷ ban châu Âu giới thiệu. Việc ưu tiên này được xem xét đối với các hợp đồng ký chậm nhất là 31.3.2000. Các doanh nghiệp được giao hạn ngạch phải đảm bảo tỷ lệ nêu trên, trừ các doanh nghiệp được giao số lượng nhỏ: dưới 50.000 sản phẩm đối với các chủng loại (cat.): 4, 5, 8, 28 và 31; dưới 30.000 sản phẩm đối với chủng loại (cat.) 6, 7 và 21; dưới 10.000 sản phẩm đối với các chủng loại (cat.) 14, 26, 29 và 73; dưới 5.000 sản phẩm đối với chủng loại (cat.)15; dưới 10,0 tấn đối với các chủng loại (cat.) 68, 161 và dưới 3,0 tấn đối với chủng loại (cat.) 78,83.

5. Liên Bộ Thương mại - Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Bộ Công nghiệp phân cấp cho UBND Thành phố Hà Nội và UBND Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp giao hạn ngạch cho các doanh nghiệp thuộc UBND Thành phố quản lý. Việc giao hạn ngạch của UBND hai thành phố được thực hiện theo Thông tư liên tịch này và biên bản bàn giao giữa Liên Bộ Thương mại - Kế hoạch và đầu tư - Bộ Công nghiệp và UBND hai thành phố.

6. Dành khoảng 5% hạn ngạch hàng dệt may xuất khẩu sang EU, riêng T-shirt, Polo.shirt(cat.4) khoảng 10% để ưu tiên và thưởng khuyến khích:

- Cho các doanh nghiệp xuất khẩu sử dụng vải sản xuất trong nước để làm hàng may xuất khẩu sang EU năm 2000

Cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng sang các thị trường không áp dụng hạn ngạch năm 1999.

Việc thưởng và ưu tiên có quy định riêng.

7. Dành một phần hạn ngạch hàng dệt may xuất khẩu sang EU các chủng loại hàng (cat.): 5, 6, 7, 15, 21, 26 và 73 để tổ chức đấu thầu cho các doanh nghiệp trong cả nước. Số lượng của từng cat. đưa ra đấu thầu được trích từ nguồn hạn ngạch bổ sung và tăng trưởng hàng năm.

Việc đấu thầu hạn ngạch thực hiện theo quy chế đấu thầu hạn ngạch hàng dệt may xuất khẩu vào thị trường có quy định hạn ngạch số 1405/1998/QĐ/BTM ngày 17/11/1998.

 

II- THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HẠN NGẠCH:

 

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hạn ngạch hàng dệt may xuất khẩu vào các thị trường có áp dụng hạn ngạch phải đăng ký bằng văn bản (theo các mẫu đính kèm) gửi về Bộ Thương Mại (Vụ Xuất nhập khẩu ) 21 Ngô Quyền - Hà Nội.

Thời gian đăng ký:

+ Hạn ngạch thương mại: trước ngày 10/10/1999

+ Hạn ngạch công nghiệp:trước ngày 10/04/2000

 

III- QUY ĐỊNH ĐƯỢC GIAO HẠN NGẠCH:

 

1. Đối với hạn ngạch công nghiệp:

Trước ngày 10/4/2000, các doanh nghiệp có đủ điều kiện nêu tại mục I điểm 4 gửi hợp đồng công nghiệp về Bộ Thương mại hoặc UBND Thành phố Hà Nội hoặc UBNDThành phố Hồ Chí Minh. (Đối với các doanh nghiệp thuộc UBND hai Thành phố quản lý) sẽ được giao hạn ngạch công nghiệp theo tỷ lệ quy định.

Nếu hạn ngạch công nghiệp không giao hết sẽ chuyển sang hạn ngạch thương mại.

2. Đối với hạn ngạch thương mại:

Việc giao hạn ngạch được chia làm 2 đợt:

a) Đợt 1: Trong tháng 10 năm 1999 giao hạn ngạch thương mại với số lượng 100% số lượng thực hiện 9 tháng của năm 1999 (trừ các doanh nghiệp phải thực hiện hạn ngạch công nghiệp như quy định tại điểm 4 mục I).

b) Đợt 2: vào tháng 1 năm 2000, giao tiếp hạn ngạch thương mại còn lại theo nguyên tắc nêu tại điểm 2 mục I.

Xét giao hạn ngạch ưu tiên, thưởng khuyến khích cho các doanh nghiệp theo quy định riêng.

3. Sau ngày 31/3/2000 nếu hạn ngạch công nghiệp không ký hết sẽ chuyển sang hạn ngạch thương mại để giao tiếp cho các doanh nghiệp.

Ngoài các đợt giao hạn ngạch nêu trên (trừ các doanh nghiệp thuộc UBND hai Thành phố quản lý) trong quá trình điều hành có những vấn đề phát sinh, tổ điều hành liên bộ xem xét đề xuất trình lãnh đạo Bộ Thương mại xử lý, sau đó văn bản được gửi đến Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công nghiệp.

 

IV- NHỮNG QUY ĐỊNH THỰC HIỆN:

 

1. Hoàn trả:

Sau khi được giao hạn ngạch, nếu doanh nghiệp không có khả năng thực hiện, phải hoàn trả cho Bộ Thương mại hoặc UBND hai Thành phố để hai thành phố và Bộ Thương mại cùng liên bộ kịp điều chỉnh cho doanh nghiệp khác. Nghiêm cấm việc mua, bán hạn ngạch.

Doanh nghiệp không sử dụng hết hạn ngạch và không hoàn trả trước ngày 30/9/2000, sẽ trừ vào số lượng hạn ngạch tương ứng năm sau.

2. Phí hạn ngạch:

Phí hạn ngạch từng chủng loại hàng theo phụ lục đính kèm,

Các doanh nghiệp nộp phí hạn ngạch cho một thông báo giao quyền sử dụng hạn ngạch hoặc từng lô hàng xuất khẩu. Khi nhận giấy phép xuất khẩu (E/L) tại phòng quản lý xuất nhập khẩu khu vực, doanh nghiệp phải xuất trình chứng từ nộp phí hạn ngạch cho lô hàng vào tài khoản của Bộ Thương mại số 945-01-475 tại Kho bạc nhà nước Thành phố Hà nội.

Thời hạn nộp phí chậm nhất cho toàn bộ số lượng hạn ngạch được giao là ngày 30/9/2000. Sau thời hạn trên, nếu doanh nghiệp không chuyển tiền vào tài khoản trên, hạn ngạch sẽ tự động hết hiệu lực. Các doanh nghiệp được giao bổ sung hạn ngạch sau ngày 30/9/2000 phải nộp phí trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thông báo giao hạn ngạch,

Các phòng quản lý XNK khu vực của Bộ Thương mại có trách nhiệm đôn đốc, kiểm tra việc nộp phí của các doanh nghiệp và bảo đảm thu đủ.

3. Uỷ thác và nhận uỷ thác:

Các doanh nghiệp được giao hạn ngạch, nếu không có khách hàng hoặc ký hợp đồng trực tiếp không có hiệu quả, có thể uỷ thác cho doanh nghiệp khác có đủ điều kiện, trên nguyên tắc hàng phải được sản xuất tại doanh nghiệp có hạn ngạch và được phòng quản lý Xuất nhập khẩu thuộc Bộ Thương mại xác nhận bằng văn bản. Phí uỷ thác do các bên thoả thuận.

4. Chế độ báo cáo: Các doanh nghiệp phải nghiêm chỉnh thực hiện chế độ báo cáo việc thực hiện hạn ngạch từng quý/năm theo các mẫu kèm theo Thông tư này. Thời gian báo cáo chậm nhất là ngày 10 của tháng đầu quý.

 

V- ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH:

Bộ Thương mại, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công nghiệp được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ quản lý của nhà nước về thi hành các hiệp định buôn bán hàng dệt may với các nước áp dụng chế độ hạn ngạch, có nhiệm vụ tổ chức, hướng dẫn thực hiện tốt các điều khoản của hiệp định đã ký và các quy chế đã ban hành, phối hợp với các cơ quan hữu quan trong nước và nước ngoài xử lý kịp thời những phát sinh trong quá trình thực hiện.

Các doanh nghiệp thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của hiệp định hiện hành về buôn bán hàng dệt may ký với các thị trường có áp dụng hạn ngạch, ngăn chặn các hành vi gian lận thương mại.

Các doanh nghiệp vi phạm sẽ bị xử phạt từ thu hồi hạn ngạch đến đình chỉ giao quyền sử dụng hạn ngạch hoặc xử lý theo pháp luật, tuỳ theo mức độ vi phạm.

Tổ điều hành liên Bộ Thương mại, Kế hoạch và Đầu tư, Công nghiệp có trách nhiệm kiểm tra, theo dõi, báo cáo định kỳ kết quả thực hiện, thông báo tình hình trên báo Thương mại, tạp chí thương mại, báo đầu tư và báo công nghiệp để các doanh nghiệp có những thông tin cần thiết kịp thời.

Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế thông tư liên Bộ Thương mại, Kế hoạch và Đầu tư - Công nghiệp số 20/1998/TTLT-BTM-BKHĐT-BCN ngày 12/10/1998.

 

 


PHỤ LỤC SỐ 1

Kèm theo thông tư liên tịch số 29/1999/TTLT-BTM-BKHĐT-BCN
ngày 07/09/1999

 

MỨC THU LỆ PHÍ HẠN NGẠCH XUẤT KHẨU
HÀNG DỆT MAY VÀO THỊ TRƯỜNG EU

 

STT

Tên chủng loại hàng

Cat.

Mức thu

1

T.Shirt

4

300,0 đồng/chiếc

2

Áo len

5

1.000,0 đồng/chiếc

3

Quần

6

1.000,0 đồng/chiếc

4

Sơ mi nữ

7

500,0 đồng/chiếc

5

Sơ mi nam

8

500,0 đồng/chiếc

6

Khăn bông

9

200.000,0 đồng/tấn

7

Quần lót

13

100,0 đồng/chiếc

8

Áo khoác nam

14

2.000,0 đồng/chiếc

9

Áo khoác nữ

15

5.000,0 đồng/chiếc

10

Bộ Pỵama

18

500.000,0 đồng/tấn

11

Ga trải giường

20

500.000,0 đồng/tấn

12

Áo Jacket

21

2.000,0 đồng/chiếc

13

Váy dài nữ

26

1.000,0 đồng/chiếc

14

Quần len

28

200,0 đồng/chiếc

15

Bộ quần áo nữ

29

2.000,0 đồng/bộ

16

Áo lót nhỏ

31

1.000,0 đồng/chiếc

17

Vải tổng hợp

35

350.000,0 đồng/tấn

18

Khăn trải bàn

39

500.000,0 đồng/tấn

19

Sợi tổng hợp

41

300.000,0 đồng/tấn

20

Quần áo trẻ em

68

700.000,0 đồng/tấn

21

Bộ thể thao

73

2.000,0 đồng/bộ

22

Quần áo BHLĐ

76

500.000,0 đồng/tấn

23

Quần áo

78

2.500.000,0 đồng/tấn

24

Quần áo

83

700.000,0 đồng/tấn

25

Lưới sợi

97

700.000,0 đồng/tấn

26

Khăn trải bàn bằng lanh, gai

118

500.000,0 đồng/tấn

27

Quần áo bằng vải thô

161

500.000,0 đồng/tấn

 

PHỤ LỤC 2

Kèm theo Thông tư liên tịch số 29/1999/TTLT-BTM-BKHĐT-BCN
ngày 07/09/1999

 

MỨC THU LỆ PHÍ HẠN NGẠCH XUẤT KHẨU HÀNG DỆT MAY VÀO THỊ TRƯỜNG CANADA

 

STT

Tên chủng loại hàng

Cat.

Mức thu

1

T.Shirt

8c

300,0 đồng/chiếc

2

Áo len

11a

1.000,0 đồng/chiếc

3

Quần

5a/b

1.000,0 đồng/chiếc

4

Sơ mi nữ

7/8a

500,0 đồng/chiếc

5

Jacket

Quần áo mùa đông

1/3a

2a

3.500,0 đồng/chiếc, bộ

3.500,0 đồng/chiếc, bộ

6

Váy dài nữ

4c

1.000,0 đồng/chiếc

7

Bộ quần áo

4a

2.000,0 đồng/bộ

8

Quần áo lót

9a

500,0 đồng/chiếc

9

Quần áo trẻ em

Item B

150,0 đồng/chiếc, bộ

10

Bộ thể thao

8d

2.000,0 đồng/bộ

 


MẪU SỐ1

 

1. Tên doanh nghiệp (ghi rõ tên tiếng việt đầy đủ và cả tên viết tắt):

2. Giấy đăng ký kinh doanh số: Cấp ngày:

3. Mã số doanh nghiệp XNK (Mã số Hải quan):

4. Điện thoại: Fax:

5. Tên điện tín:

6. Địa chỉ giao dịch:

7. Địa chỉ cơ sở sản xuất chính:

8. Tổng số thiết bị hiện có:

9. Tổng số lao động:

----------------------------------------------------------------------------------------

Số công văn:..., Ngày... tháng... năm

 

Kính gửi: BỘ THƯƠNG MẠI

(Vụ Xuất nhập khẩu)

 

V/v: Đăng ký sử dụng hạn ngạch xuất khẩu hàng
dệt may đi..... (EU, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ) năm 2000

 

- Căn cứ quy chế giao hạn ngạch của Liên Bộ Thương mại - Công nghiệp - Kế hoạch và Đầu tư số 29/1999/TTLT/BTM-BKHĐT-BCN ngày 7 tháng 9 năm 1999;

- Căn cứ năng lực sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu của doanh nghiệp:

- Căn cứ nhu cầu thị trường và khách hàng năm 2000, Công ty đề nghị Liên Bộ thương mại - Công nghiệp - Kế hoạch và Đầu tư phê duyệt giao hạn ngạch để Công ty thực hiện các chủng loại hàng sau đây trong năm 2000.

 

STT

Tên hàng

Cat

Số lượng thực hiện năm 1999

Hạn ngạch đăng ký sử dụng năm 2000

Thị trường khách hàng

 

 

 

 

 

 

Công ty cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các qui định của Liên Bộ thương mại - Công nghiệp - Kế hoạch và Đầu tư.

 

Giám đốc Công ty

(Ký tên và đóng dấu)

Nơi nhận:

- Như trên

- Bộ Kế hoạch và Đầu tư

- Bộ Công nghiệp

MẪU SỐ 2

 

1. Tên doanh nghiệp (ghi rõ tên tiếng Việt đầy đủ và cả tên viết tắt):

2. Giấy đăng ký kinh doanh số: Cấp ngày:

3. Mã số doanh nghiệp XNK (Mã số Hải quan):

4. Điện thoại: Fax:

5. Tên điện tín:

6. Địa chỉ giao dịch:

7. Địa chỉ cơ sở sản xuất chính:

8. Tổng số thiết bị hiện có:

9. Tổng số lao động:

----------------------------------------------------------------------------------------------

Số công văn:..., Ngày... tháng.... năm

 

Kính gửi: BỘ THƯƠNG MẠI

(Vụ Xuất nhập khẩu)

 

BÁO CÁO NĂNG LỰC SẢN XUẤT

 

1. Báo cáo về trang thiết bị:

 

STT

Tên thiết bị

Đơn vị

Số lượng thiết bị đến thời điểm

 

 

 

1.1995

1.1997

9.1999

1

Máy 1 kim

Chiếc

 

 

 

2

Máy 2 kim

Chiếc

 

 

 

3

Máy vắt sổ

Chiếc

 

 

 

4

Thiết bị là hơi

Chiếc

 

 

 

5

Máy đánh bo

Chiếc

 

 

 

6

Máy cắt

Chiếc

 

 

 

7

Máy thùa khuy

Chiếc

 

 

 

8

Thiết bị chuyên dùng khác

Chiếc

 

 

 

 

2. Diện tích nhà xưởng:

- Diện tích nhà xưởng sản xuất (m2):

- Diện tích nhà kho (khuôn viên, không tính kho thuê tách rời)

3. Nơi đặt xưởng sản xuất:

Ghi rõ địa chỉ từng xưởng sản xuất thuộc tài sản doanh nghiệp.

 

Ghi chú: chỉ báo cáo trang thiết bị

thuộc sở hữu của doanh nghiệp.

 

Nơi nhận: Giám đốc Công ty

- Như trên (Ký tên và đóng dấu)

- Bộ Kế hoạch và Đầu tư

- Bộ Công nghiệp.

 

 


MẪU SỐ 3

 

1. Tên doanh nghiệp (ghi rõ tên tiếng Việt đầy đủ và cả tên viết tắt):

2. Giấy đăng ký kinh doanh số: Cấp ngày:

3. Mã số doanh nghiệp XNK (Mã số Hải quan):

4. Điện thoại: Fax:

5. Tên điện tín:

6. Địa chỉ giao dịch:

7. Địa chỉ cơ sở sản xuất chính:

8. Tổng số thiết bị hiện có:

9. Tổng số lao động:

----------------------------------------------------------------------------------------------

Số công văn:..., Ngày... tháng.... năm

 

Kính gửi: BỘ THƯƠNG MẠI

(Vụ Xuất nhập khẩu)

 

BÁO CÁO TÌNH HÌNH XUẤT KHẨU
HÀNG DỆT MAY NĂM 1999

 

1. Thị trường có hạn ngạch:

 

STT

Chủng loại hàng

Cat

Đơn vị

Hạn ngạch

Thực hiện

Nước NK

 

 

 

 

 

Số lượng

Đạt (%)

Trị giá

 

 

 

 

 

 

 

 

Gia công

FOB

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Thị trường không hạn ngạch:

 

STT

Tên hàng

Nước NK

Đơn vị

Số lượng

Trị giá (USD)

 

 

 

 

 

Gia công

Bán FOB

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Xuất khẩu uỷ thác qua doanh nghiệp khác:

 

STT

Tên hàng

Cát

Nước NK

Số lượng

Trị giá (USD)

DN nhận uỷ thác

 

 

 

 

 

Gia công

Bán FOB

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ghi chú: Trị giá qui ra USD

Giám đốc Công ty

(Ký tên và đóng dấu)

 

 

Nơi nhận:

- Như trên

- Bộ Kế hoạch và Đầu tư

- Bộ Công nghiệp

 


MẪU SỐ 4

 

1. Tên doanh nghiệp (ghi rõ tên tiếng Việt đầy đủ và cả tên viết tắt):

2. Giấy đăng ký kinh doanh số: Cấp ngày:

3. Mã số doanh nghiệp XNK (Mã số Hải quan):

4. Điện thoại: Fax:

5. Tên điện tín:

6. Địa chỉ giao dịch:

7. Địa chỉ cơ sở sản xuất chính:

8. Tổng số thiết bị hiện có:

9. Tổng số lao động:

----------------------------------------------------------------------------------------------

Số công văn:..., Ngày... tháng.... năm

 

Kính gửi: BỘ THƯƠNG MẠI

(Vụ Xuất nhập khẩu)

 

BÁO CÁO THỰC HIỆN XUẤT KHẨU HÀNG DỆT, MAY
QUÍ.... NĂM 2000

 

1. Xuất khẩu sang thị trường có hạn ngạch:

 

STT

Tên hàng

Cat

Nước NK

Đơn vị

Số lượng

Giá trị (USD)

 

 

 

 

 

Hạn ngạch

Thực hiện

Luỹ kế

Gia công

Luỹ kế

FOB

Luỹ kế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Xuất khẩu sang thị trường không hạn ngạch:

 

STT

Tên hàng

Nước NK

Đơn vị

Số lượng

Trị giá (USD)

 

 

 

 

 

Gia công

Luỹ kế

FOB

Luỹ kế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Xuất khẩu uỷ thác qua doanh nghiệp khác:

 

STT

Tên hàng

Cat

Nước NK

Số lượng

Trị giá (USD)

DN nhận uỷ thác

 

 

 

 

 

Gia công

Luỹ kế

FOB

Luỹ kế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ghi chú: Trị giá qui ra USD

Giám đốc Công ty

(Ký tên và đóng dấu)

 

Nơi nhận:

- Như trên

- Bộ Kế hoạch và Đầu tư

- Bộ Công nghiệp

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

Thông tư 10/2024/TT-BKHĐT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư sửa đổi một số điều của Thông tư 09/2021/TT-BKHĐT ngày 16/11/2021 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư và dự án đầu tư có sử dụng đất, Thông tư 10/2022/TT-BKHĐT ngày 15/6/2022 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định chi tiết việc cung cấp, đăng tải thông tin và lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Thông tư 10/2024/TT-BKHĐT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư sửa đổi một số điều của Thông tư 09/2021/TT-BKHĐT ngày 16/11/2021 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư và dự án đầu tư có sử dụng đất, Thông tư 10/2022/TT-BKHĐT ngày 15/6/2022 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định chi tiết việc cung cấp, đăng tải thông tin và lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Đầu tư, Đất đai-Nhà ở, Doanh nghiệp, Đấu thầu-Cạnh tranh

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi