- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 1581/TTg-KTN của Thủ tướng Chính phủ bổ sung Quy hoạch các Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc
| Cơ quan ban hành: | Thủ tướng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 1581/TTg-KTN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Tấn Dũng |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
03/09/2009 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Đầu tư |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 1581/TTG-KTN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 1581/TTg-KTN | Hà Nội, ngày 03 tháng 9 năm 2009 |
| Kính gửi: | - Bộ Kế hoạch và Đầu tư; |
Xét đề nghị của Uỷ ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tại tờ trình số 177/TTr-UBND ngày 24 tháng 10 năm 2008 và ý kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại văn bản số 6206/BKH-QLKKT ngày 18 tháng 8 năm 2009 về việc bổ sung các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc vào Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau:
1. Chấp thuận bổ sung các khu công nghiệp sau đây của tỉnh Vĩnh Phúc vào Danh mục các khu công nghiệp dự kiến ưu tiên thành lập mới đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020 ban hành kèm theo Quyết định số 1107/QĐ-TTg ngày 21 tháng 8 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ:
- Khu công nghiệp Tam Dương I, diện tích 700 ha;
- Khu công nghiệp Nam Bình Xuyên, diện tích 304 ha;
- Khu công nghiệp Phúc Yên, diện tích 150 ha;
- Khu công nghiệp Lập Thạch I, diện tích 150 ha;
- Khu công nghiệp Sông Lô I, diện tích 200 ha;
- Khu công nghiệp Sông Lô II, diện tích 180 ha;
- Khu công nghiệp Lập Thạch II, diện tích 250 ha;
- Khu công nghiệp Tam Dương II, diện tích 750 ha;
- Khu công nghiệp Vĩnh Tường, diện tích 200 ha.
- Khu công nghiệp Thái Hòa, Liễn Sơn, Liên Hòa, diện tích 600 ha;
- Khu công nghiệp Vĩnh Thịnh, diện tích 270 ha.
Việc bổ sung khu công nghiệp Yên Bình, tỉnh Vĩnh Phúc vào Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp của cả nước sẽ được xem xét, quyết định sau khi quy hoạch tổng thể sử dụng đất lúa trên phạm vi cả nước được phê duyệt.
2. Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các cơ quan hữu quan của Tỉnh và các chủ đầu tư tiếp thu ý kiến của các Bộ, ngành liên quan để lập và thực hiện Dự án đầu tư các khu công nghiệp nêu trên theo phương án đầu tư phân kỳ hợp lý, phù hợp với khả năng thu hút đầu tư, đảm bảo hiệu quả sử dụng đất và theo đúng quy định hiện hành./.
|
| THỦ TƯỚNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!