Công văn 1406/HTPT/KHNV của Quỹ hỗ trợ phát triển về việc thực hiện kế hoạch tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước năm 2001

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 1406/HTPT/KHNV

Công văn 1406/HTPT/KHNV của Quỹ hỗ trợ phát triển về việc thực hiện kế hoạch tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước năm 2001
Cơ quan ban hành: Quỹ hỗ trợ phát triểnSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:1406/HTPT/KHNVNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Đỗ Ngọc Tước
Ngày ban hành:06/09/2001Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Đầu tư

tải Công văn 1406/HTPT/KHNV

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

CÔNG VĂN

CỦA QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN SỐ 1406 HTPT/KHNV
NGÀY 06 THÁNG 9 NĂM 2001 VỀ VIỆC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH
TÍN DỤNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ NƯỚC NĂM 2001

 

Kính gửi: - Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Tổng công ty Nhà nước

- UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

 

Thực hiện Quyết định số 41/2001/QĐ-TTg ngày 26/03/2001 của Thủ tướng Chính phủ về kế hoạch vốn tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước năm 2001, Quỹ hỗ trợ phát triển đã thông báo kế hoạch tín dụng đầu tư phát triển năm 2001 của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Tổng công ty Nhà nước, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Tuy nhiên cho đến nay vẫn còn một số Tổng công ty Nhà nước và UBND tỉnh chưa đăng ký kế hoạch tín dụng đầu tư năm 2001 với Quỹ hỗ trợ phát triển. Một số dự án đã đăng ký kế hoạch với Quỹ nhưng chưa triển khai được do một số nguyên nhân:

- Chưa có cơ chế tài chính về vốn đầu tư (Dự án điện Cao Ngạn, Na Dương của Tổng công ty than).

- Đăng ký kế hoạch khi dự án chưa được Quỹ hỗ trợ phát triển thẩm định phương án tài chính, phương án trả nợ vốn vay theo quy định tại Nghị định số 43/1999/NĐ-CP ngày 29/6/1999 của Chính phủ về tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước (Dự án Tàu 11.500 tấn của TCT công nghiệp tàu thuỷ).

- Nguồn trả nợ không rõ (27 dự án khởi công mới năm 2001 và chuyển từ nguồn NSNN sang của Bộ Giao thông theo văn bản số 411/CP-CN ngày 16/5/2001 của Chính phủ).

- Một số dự án được đăng ký kế hoạch tín dụng đầu tư phát triển năm 2001 nhưng không đúng đối tượng hoặc chưa đủ thủ tục đầu tư và xây dựng.

Để đảm bảo hoàn thành kế hoạch vốn tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước năm 2001, Quỹ hỗ trợ phát triển đề nghị các Bộ, cơ quan ngang bộ, Tổng công ty Nhà nước, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương triển khai một số việc như sau:

1. Đối với các dự án đã được đăng ký kế hoạch tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước năm 2001 nhưng không đúng đối tượng, chưa đủ thủ tục đầu tư và xây dựng hoặc không có khả năng thực hiện hết nguồn vốn tín dụng đã đăng ký, đề nghị các Bộ, các cơ quan ngang bộ, Tổng công ty Nhà nước, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương điều chuyển vốn cho các dự án có đủ điều kiện triển khai thực hiện. Trường hợp không có khả năng thực hiện hết số vốn tín dụng đầu tư phát triển mà Quỹ hỗ trợ phát triển đã thông báo, Bộ, cơ quan ngang bộ, Tổng công ty Nhà nước, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có văn bản thông báo ngay cho Quỹ hỗ trợ phát triển để điều chuyển kịp thời nguồn vốn cho các đơn vị đang thiếu vốn.

2. Trường hợp thiếu vốn cho các dự án có đầy đủ các điều kiện triển khai thực hiện, đề nghị các Bộ, cơ quan ngang bộ, Tổng công ty Nhà nước, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đăng ký bổ sung kế hoạch tín dụng đầu tư phát triển năm 2001 hoặc ứng trước kế hoạch năm 2002 cho các dự án với Quỹ hỗ trợ phát triển trong tháng 9 năm 2001.

3. Hồ sơ vay vốn của các dự án đã đăng ký kế hoạch tín dụng đầu tư phát triển năm 2001 được gửi tới Quỹ hỗ trợ phát triển chậm nhất vào ngày 15/12/2001. Các dự án gửi hồ sơ vay vốn tới Quỹ hỗ trợ phát triển sau ngày 15/12/2001 nếu đủ điều kiện vay vốn Quỹ hỗ trợ phát triển vẫn xem xét cho vay với điều kiện các Bộ, cơ quan ngang bộ, Tổng công ty Nhà nước, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có văn bản cam kết bố trí vào kế hoạch tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước năm 2002.

4. Hồ sơ xin hỗ trợ lãi suất sau đầu tư của các dự án đã đăng ký kế hoạch hỗ trợ lãi suất sau đầu tư năm 2001 được gửi tới Quỹ hỗ trợ phát triển chậm nhất vào ngày 15/12/2001.

Đề nghị các Bộ, cơ quan ngang bộ, Tổng công ty Nhà nước, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan có liên quan, các chủ đầu tư thực hiện hướng dẫn trên, đồng thời phối hợp với Quỹ hỗ trợ phát triển nhằm hoàn thành kế hoạch tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước năm 2001.

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi