Quyết định 11617/QĐ-BCT của Bộ Công Thương về việc phê duyệt Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030

 • Tóm tắt
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
 • Báo lỗi
 • Gửi liên kết tới Email
 • Chia sẻ:
 • Chế độ xem: Sáng | Tối
 • Thay đổi cỡ chữ:
  17
Ghi chú

thuộc tính Quyết định 11617/QĐ-BCT

Quyết định 11617/QĐ-BCT của Bộ Công Thương về việc phê duyệt "Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030"
Cơ quan ban hành: Bộ Công ThươngSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:11617/QĐ-BCTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Đỗ Thắng Hải
Ngày ban hành:22/12/2014Ngày hết hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Ngày hết hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Công nghiệp, Giao thông, Thương mại-Quảng cáo

TÓM TẮT VĂN BẢN

Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh

Bộ trưởng Bộ Công Thương vừa ký Quyết định số 11617/QĐ-BCT ngày 22/12/2014 phê duyệt “Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030” nhằm xây dựng mạng lưới cửa hàng kinh doanh xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu, đảm bảo cung cấp nhiên liệu cho các phương tiện giao thông trên tuyến và của các địa phương dọc tuyến đường.
Trên cơ sở phát triển hệ thống cửa hàng kinh doanh xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh theo hướng thống nhất về quy mô, ứng dụng các thành tự khoa học kỹ thuật tiên tiến trong dịch vụ bán lẻ xăng dầu, nhiên liệu sinh học, LPG để có thể kết hợp hoặc chuyển đổi nguồn cung cấp nhiên liệu, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tiêu thụ nhiên liệu cho các phương tiện giao thông, Bộ trưởng nhấn mạnh, cửa hàng xăng dầu phải có tối thiểu 03 cột bơm hoặc 04 cột bơm đối với cửa hàng loại II hoặc 06 cột bơm và dịch vụ tổng hợp như rửa xe, nhà nghỉ, bãi đỗ xe... với cửa hàng loại I; có diện tích đất tối thiểu đạt 900m2, chiều rộng mặt tiền khoảng 30m trở lên hoặc 3.000m2, chiều rộng mặt tiền từ 60m trở lên đối với cửa hàng loại II và 5.600m2, chiều rộng mặt tiền từ 70m trở lên với cửa hàng loại I.
Đối với các khu vực thực sự khó khăn về đất xây dựng như nhánh phía Tây và khu vực nội thị, diện tích đất tối thiểu có thể là 3.600m2, chiều rộng mặt tiền từ 60m trở lên với cửa hàng loại I hoặc diện tích tối thiểu 2.00m2, chiều rộng mặt tiền từ 40m và diện tích tối thiểu 400m2, chiều rộng mặt tiền từ 20m trở lên đối với cửa hàng loại II và III.
Về khoảng cách, Quy hoạch quy định, khoảng cách giữa 02 cửa hàng loại I lớn hơn hoặc bằng 40km, giữa 02 cửa hàng loại II tối thiểu là 20km; giữa cửa hàng xăng dầu loại III với nhau và với cửa hàng loại I, II, khoảng cách tối thiểu là 02km trong khu vực đô thị và 12km nếu ngoài khu vực đô thị. Với những đoạn đường trùng với tuyến đường cao tốc hoặc có dải phân cách cứng, tiêu chí về khoảng cách chỉ xét cùng phía.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định 11617/QĐ-BCT tại đây

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ CÔNG THƯƠNG
-------

Số: 11617/QĐ-BCT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Hà Nội, ngày 22 tháng 12 năm 2014

 

 

QUYẾT ĐỊNH

PHÊ DUYỆT “QUY HOẠCH HỆ THỐNG CỬA HÀNG XĂNG DẦU DỌC TUYẾN ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH ĐẾN NĂM 2020, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030”

---------------------

BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG

 

Căn cứ Nghị định số 95/2012/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2012 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công Thương;

Căn cứ Nghị định số 92/2006/NĐ-CP ngày 07 tháng 9 năm 2006 của Chính phủ về lập, phê duyệt và quản lý quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội và Nghị định số 04/2008/NĐ-CP ngày 11 tháng 01 năm 2008 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 92/2006/NĐ-CP ngày 07 tháng 9 năm 2006 của Chính phủ về lập, phê duyệt và quản lý quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội;

Căn cứ Quyết định số 194/QĐ-TTg ngày 15 tháng 02 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch chi tiết đường Hồ Chí Minh;

Căn cứ Thông tư số 39/2011/TT-BGTVT ngày 18 tháng 5 năm 2011 của Bộ Giao thông vận tải về việc hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 11/2010/NĐ-CP ngày 24 tháng 02 năm 2010 của Chính phủ quy định về quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ;

Theo đề nghị của Vụ trưởng Vụ Kế hoạch,

 

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1. Phê duyệt “Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030” với những nội dung chủ yếu sau:

1. Quan điểm phát triển

a) Đảm bảo cung cấp đầy đủ và an toàn xăng dầu cho các phương tiện giao thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng của các địa phương dọc tuyến đường.

b) Đảm bảo chất lượng dịch vụ thương mại, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo lợi ích người tiêu dùng. Kết hợp kinh doanh xăng dầu với các dịch vụ thương mại khác để tạo các điểm giao thông tĩnh dọc tuyến đường.

c) Huy động mọi nguồn lực tài chính, có xét ưu tiên cho các doanh nghiệp chủ đạo nhà nước để bảo đảm nguồn cung cấp xăng dầu trong mọi tình huống.

2. Mục tiêu phát triển

a) Mục tiêu chung

Xây dựng mạng lưới cửa hàng kinh doanh xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu (xăng, xăng nhiên liệu sinh học, dầu DO, LPG...), đảm bảo cung cấp nhiên liệu cho các phương tiện giao thông trên tuyến và của các địa phương dọc tuyến đường. Hiện đại hóa và tăng cao tính tiện ích của dịch vụ tổng hợp trong kinh doanh bán lẻ xăng dầu ngang tầm với các nước trong khu vực.

b) Mục tiêu cụ thể

- Khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất của hệ thống cửa hàng hiện có, giảm thiểu những nguy cơ gian lận về chất lượng và đo đếm xăng dầu, mất an toàn về phòng cháy chữa cháy và vệ sinh môi trường.

- Phân bố cửa hàng kinh doanh xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh hợp lý về khoảng cách và số lượng cửa hàng đảm bảo hiệu quả đầu tư phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương trên tuyến trong từng giai đoạn.

- Nâng cấp, cải tạo các cửa hàng kinh doanh xăng dầu chưa đạt chuẩn; xóa bỏ, di dời các cửa hàng kinh doanh xăng dầu không đạt chuẩn về khoảng cách, diện tích và quy mô.

3. Định hướng phát triển

a) Phát triển hệ thống cửa hàng kinh doanh xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh theo hướng thống nhất về quy mô, ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trong dịch vụ bán lẻ xăng dầu, nhiên liệu sinh học, LPG để có thể kết hợp hoặc chuyển đổi nguồn cung cấp nhiên liệu, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tiêu thụ nhiên liệu cho các phương tiện giao thông.

b) Kết hợp việc bán lẻ xăng dầu với các dịch vụ thương mại khác và hình thành các điểm giao thông tĩnh (trạm nghỉ) dọc tuyến.

4. Quy hoạch phát triển

4.1. Các tiêu chí xây dựng cửa hàng

a) Về diện tích, quy mô

- Cửa hàng xăng dầu loại I: tối thiểu phải có 6 cột bơm (loại cột có 1-2 vòi bơm), có chức năng cung ứng xăng dầu, nhiên liệu sinh học và dịch vụ tổng hợp như rửa xe, nhà nghỉ, bãi đỗ xe qua đêm và các dịch vụ thương mại khác. Diện tích đất (không kể đất lưu không đến mép đường) tối thiểu đạt 5.600 m2, có chiều rộng mặt tiền khoảng 70 m trở lên.

- Cửa hàng xăng dầu loại II: tối thiểu phải có 4 cột bơm (loại cột có 1-2 vòi bơm) có chức năng cung ứng xăng dầu, nhiên liệu sinh học kèm theo các dịch vụ thương mại khác. Diện tích đất (không kể đất lưu không đến mép đường) tối thiểu đạt 3.000 m2, có chiều rộng mặt tiền khoảng 60 m trở lên.

- Cửa hàng loại III: tối thiểu phải có 3 cột bơm (loại cột có 1-2 vòi bơm) có chức năng cung ứng xăng dầu, nhiên liệu sinh học. Diện tích đất (không kể đất lưu không đến mép đường) tối thiểu đạt 900 m2, có chiều rộng mặt tiền khoảng 30m trở lên.

- Tại các khu vực thực sự khó khăn về đất xây dựng (nhánh phía Tây và các khu vực nội thị cho phép diện tích đất tối thiểu à 3.600 m2, chiều rộng mặt tiền từ 60m trở lên (đối với cửa hàng loại I), diện tích đất tối thiểu là 2.000 m2, chiều rộng mặt tiền từ 40m trở lên (đối với cửa hàng loại II) và diện tích đất tối thiểu là 400 m2, chiều rộng mặt tiền từ 20m trở lên (đối với cửa hàng loại III).

- Tại những vị trí cách xa nguồn cung cấp và khó khăn về vận tải xăng dầu có thể bố trí thêm sức chứa dự trữ phòng chống thiên tai bão lụt từ 50 m3 đến 100 m3.

b) Tiêu chí về khoảng cách

- Khoảng cách giữa 2 cửa hàng loại I ≥ 40km.

- Khoảng cách giữa 2 cửa hàng loại II ≥ 20km.

- Cửa hàng xăng dầu loại III với nhau và với cửa hàng loại I, II:

+ Trong khu vực đô thị: ≥ 2km.

+ Ngoài khu vực đô thị: ≥ 12 km.

- Ở những đoạn đường trùng với tuyến đường cao tốc, hoặc có dải phân cách cứng, tiêu chí về khoảng cách chỉ xét cùng phía.

c) Tiêu chí về địa điểm

- Phù hợp với quy hoạch của các Bộ, ngành, địa phương. Thuận lợi về mặt nối kết với các công trình hạ tầng: giao thông, cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc, giảm thiểu chi phí đầu tư, bảo đảm hiệu quả kinh doanh.

- Đảm bảo các yêu cầu về an toàn phòng cháy chữa cháy và an toàn vệ sinh môi trường (theo các quy chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc gia về xây dựng nói chung và quy chuẩn quốc gia QCVN 01:2013-BCT - Tiêu chuẩn thiết kế cửa hàng xăng dầu TCVN-4530-2011) và các tiêu chuẩn khác liên quan.

4.2. Quy hoạch các cửa hàng

a) Giai đoạn đến năm 2020

- Công nhận trong quy hoạch 388 cửa hàng xăng dầu hiện có.

(Danh mục các cửa hàng xăng dầu hiện có được tồn tại trong quy hoạch tại Phụ lục số 1).

- Xoá bỏ hoặc di dời 40 cửa hàng xăng dầu không đủ điều kiện về khoảng cách, quy mô, diện tích và địa điểm.

(Danh mục các cửa hàng xăng dầu phải xoá bỏ hoặc di dời tại Phụ lục số 2).

- Cải tạo, nâng cấp 116 cửa hàng xăng dầu để đạt chuẩn (tối thiểu loại III), bảo đảm khang trang, an toàn phòng cháy, chữa cháy và môi trường. Trường hợp thương nhân không thực hiện cải tạo, nâng cấp cửa hàng xăng dầu theo đúng quy định sẽ chuyển sang diện phải xóa bỏ.

(Danh mục các cửa hàng xăng dầu phải cải tạo, nâng cấp tại Phụ lục số 3).

- Xây dựng mới 182 cửa hàng xăng dầu, gồm 23 cửa hàng xăng dầu loại I, 55 cửa hàng xăng dầu loại II và 104 cửa hàng xăng dầu loại III. Trong đó ưu tiên thương nhân có cửa hàng xăng dầu thuộc diện giải tỏa, di dời được đầu tư tại các điểm quy hoạch mới.

Đối với các cửa hàng xăng dầu quy hoạch mới chưa xác định lý trình, thương nhân chỉ được triển khai đầu tư khi có ý kiến chấp thuận bằng văn bản của Bộ Công Thương.

(Danh mục địa điểm các cửa hàng xăng dầu xây mới tại Phụ lục số 4).

b) Tầm nhìn đến năm 2030

- Tiếp tục cải tạo, nâng cấp về kiến trúc xây dựng và thiết bị công nghệ các cửa hàng không nằm trong diện giải tỏa, di dời để bảo đảm khang trang, hiện đại.

- Hoàn thiện việc xây dựng các cửa hàng kết hợp trạm dừng nghỉ tại các đoạn tuyến cao tốc.

- Từng bước giảm dần các cửa hàng quy mô nhỏ, mật độ dày ở các khu vực đô thị.

5. Các giải pháp và chính sách chủ yếu

a) Giải pháp về vốn

Sử dụng 100% vốn tự cân đối hoặc vay tín dụng của các thương nhân để xây dựng cửa hàng xăng dầu.

b) Giải pháp về đất đai

Tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục thuê đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, đấu thầu quyền sử dụng đất, công tác đền bù, giải phóng mặt bằng cho các thương nhân đầu tư xây dựng cửa hàng.

c) Giải pháp về quản lý

- Đối với cửa hàng xăng dầu xây dựng mới: phải thực hiện đúng các quy định của nhà nước về hoạt động kinh doanh xăng dầu.

- Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát quản lý thị trường: kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm về kinh doanh xăng dầu như không phù hợp với quy hoạch, không có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu, vi phạm lộ giới, không bảo đảm các tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam, không bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy và môi trường, ảnh hưởng đến trật tự xã hội, có hành vi gian lận về chất lượng và đo đếm xăng dầu.

d) Giải pháp về bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy

- Các thương nhân đầu tư cửa hàng xăng dầu phải tuân thủ các tiêu chuẩn kinh tế, kỹ thuật chuyên ngành và các tiêu chuẩn vệ sinh môi trường; thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong các công trình xăng dầu theo quy định.

- Tăng cường quản lý nhà nước về an toàn phòng cháy chữa cháy, quản lý môi trường: Thực hiện các quy chế kiểm tra và xử lý nghiêm khắc đối với các vi phạm về môi trường và gây nguy cơ cháy nổ; quy định phân công trách nhiệm, phối hợp quản lý giữa các Bộ, ngành trong việc chỉ đạo, giám sát các hoạt động về bảo vệ môi trường, phòng cháy, chữa cháy.

đ) Giải pháp về chính sách

Khuyến khích các thương nhân kinh doanh xăng dầu hiện đại hóa trang thiết bị, công nghệ và cơ sở kinh doanh, đặc biệt là công nghệ và thiết bị cung ứng nhiên liệu sinh học.

Khuyến khích các thương nhân có đủ điều kiện kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế kinh doanh lâu dài, đảm bảo văn minh thương mại, hiện đại hóa cơ sở vật chất, giảm thiểu các yếu tố làm bất ổn thị trường và gây nguy cơ cháy nổ, ô nhiễm môi trường; hỗ trợ thương nhân kinh doanh xăng dầu tại những vùng có điều kiện kinh tế khó khăn, vị trí đầu tư không thuận lợi.

6. Tổ chức thực hiện

a) Bộ Công Thương: có trách nhiệm công bố, chỉ đạo triển khai thực hiện và kiểm tra tình hình thực hiện Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

b) Các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông vận tải, Xây dựng, Tài Nguyên và Môi trường, Công an, Quốc phòng, Tài chính, Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong phạm vi chức năng nhiệm vụ, triển khai các giải pháp, chính sách thực hiện Quy hoạch.

c) Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Do tuyến đường Hồ Chí Minh đi qua:

- Tổ chức quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng, phát triển cửa hàng kinh doanh xăng dầu đọc tuyến đường Hồ Chí Minh theo các quy định của pháp luật và thẩm quyền được phân cấp;

- Chỉ đạo Sở Công Thương chủ trì phối hợp các Sở, ban, ngành, đơn vị liên quan thực hiện quy hoạch, theo dõi, quản lý đầu tư, xây dựng các cửa hàng kinh doanh xăng dầu theo đúng tiêu chí đã được quy định tại Khoản 4.1 Điều 1 Quyết định này;

- Chỉ đạo lực lượng Quản lý thị trường trên địa bàn phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường việc kiểm tra, kiểm soát chất lượng, giá cả, đo đếm xăng dầu, ngăn chặn tình trạng đầu cơ, gian lận thương mại, đảm bảo thực hiện đúng các quy định của nhà nước về kinh doanh xăng dầu.

Trong quá trình triển khai nếu gặp vướng mắc kịp thời trao đổi với Bộ Công Thương để xử lý.

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế các Quyết định sau:

- Quyết định số 0278/2002/QĐ-BTM ngày 19 tháng 3 năm 2002 của Bộ trưởng Bộ Thương mại (nay là Bộ Công Thương) về việc phê duyệt Quy hoạch cửa hàng xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh giai đoạn I;

- Quyết định số 1953/2004/QĐ-BTM ngày 30 tháng 12 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Thương mại (nay là Bộ Công Thương) về việc điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch cửa hàng xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh giai đoạn I;

- Quyết định số 0794/QĐ-BCT ngày 05 tháng 02 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh giai đoạn I đến năm 2015, định hướng đến năm 2025;

- Quyết định số 3708/QĐ-BCT ngày 22 tháng 7 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh giai đoạn II đến năm 2015, định hướng đến năm 2020.

- Các Quyết định, văn bản cá biệt của Bộ Công Thương có liên quan đến điều chỉnh, bổ sung quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến đường Hồ Chí Minh trước thời điểm Quyết định này ban hành không còn hiệu lực.

Điều 3. Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có tuyến đường Hồ Chí Minh đi qua và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

Nơi nhận:
- Thủ tướng, các Phó Thủ tướng Chính phủ;
- Văn phòng,Chính phủ;
- Các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông vận tải, Xây dựng, Tài Nguyên và Môi trường, Công an, Quốc phòng, Tài chính, Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;
- UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có đường Hồ Chí Minh đi qua;
- Lãnh đạo Bộ;
- Các Vụ, Cục, Tổng cục thuộc Bộ;
- Viện Nghiên cứu Thương mại;
- Website Bộ Công Thương;
- Lưu: VT, KH(2b).

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG
Đỗ Thắng Hải

 

 

 

 

PHỤ LỤC SỐ 1

DANH MỤC CỬA HÀNG XĂNG DẦU HIỆN CÓ ĐƯỢC TỒN TẠI TRONG QUY HOẠCH
(Ban hành kèm theo Quyết định số 11617/QĐ-BCT ngày 22 tháng 2 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Công Thương)

 

1. Tỉnh Cao Bằng

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng bán lẻ xăng dầu khí đốt hóa lỏng

Doanh nghiệp tư nhân Trung Hường

Km11 (bên trái TL 203)

Thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng

2

Cửa hàng Xăng dầu số 17

Công ty Xăng dầu Cao Bằng

Km 13+178 (bên phải TL 203)

Thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng

3

Cửa hàng Xăng dầu số 9

Công ty Xăng dầu Cao Bằng

Km 36+700 (bên trái TL 203)

Thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An

4

Cửa hàng Xăng dầu số 12

Công ty Xăng dầu Cao Bằng

Km 260+300 (bên phải QL 3)

Xã Bạch Đằng, huyện Hòa An

Cộng: 04 cửa hàng

2. Tỉnh Bắc Kạn

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn số 49 Bằng Khẩu

Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn

Km 225+200 (bên phải)

Thôn Cốc Lài, xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn

2

Cửa hàng Xăng dầu Tình Lợi

Doanh nghiệp tư nhân Tình Lợi

Km 224+300 (bên trái)

Khu chợ I, xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn

3

Cửa hàng Xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn số 35 Ngân Sơn

Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn

Km 213+600 (bên trái)

Xã Vân Tùng, huyện Ngân Sơn

4

Cửa hàng Xăng dầu Đèo Gió

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Tiến

Km 207+100 (bên trái)

Xã Vân Tùng, huyện Ngân Sơn

5

Cửa hàng Xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn số 33 Nà Pặc

Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn

Km 190+700 (bên trái)

Thị trấn Nà Pặc, huyện Ngân Sơn

6

Cửa hàng Xăng dầu Tuấn Long

Doanh nghiệp tư nhân Tuấn Long

Km 184+700 (bên phải)

Xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn

7

Cửa hàng Xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn số 32

Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn

Km 173+900 (bên trái)

Thị trấn Phù Thông, huyện Bạch Thông

8

Cửa hàng Xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn số 46 Cẩm Giàng

Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn

Km 164+350 (bên trái)

Xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông

9

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Tiến

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Tiến

Km 161+300 (bên phải)

Xã Huyền Tụng, thị xã Bắc Kạn

10

Cửa hàng Xăng dầu Cường Chu số 2

Doanh nghiệp tư nhân Cường Chu

Km 159+700 (bên trái)

Thôn Giao Lâm, xã Huyện Tụng, thị xã Bắc Kạn

11

Cửa hàng Xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn số 38 Đức Xuân

Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn

Km 156 (bên phải)

Phường Đức Xuân, thị xã Bắc Kạn

12

Cửa hàng Xăng dầu Cường Chu số 1

Doanh nghiệp tư nhân Cường Chu

Km 154+900 (bên phải)

Phường Đức Xuân, thị xã Bắc Kạn

13

Cửa hàng Xăng dầu Bắc Hà

Công ty cổ phần Bắc Hà

Km 154+300 (bên trái)

Tổ 5, phường Chí Kiên, thị xã Bắc Kạn

14

Cửa hàng Xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn số 30 Chí Kiên

Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn

Km153+800 (bên phải)

Số 30 phường Chí Kiên, thị xã Bắc Kạn

15

Cửa hàng Xăng dầu Đoàn kết

Công ty cổ phần Xăng dầu, dầu khí Hà Nội, chi nhánh Bắc Kạn

Km 149 (bên phải)

Xã Nông Thượng, thị xã Bắc Kạn

16

Cửa hàng Xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn số 42 Xuất Hóa

Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn

Km 143+900 (bên phải)

Thôn Thác Giềng, xã Xuân Hóa, thị xã Bắc Kạn

17

Cửa hàng Xăng dầu Huấn Hòa

Doanh nghiệp tư nhân Huấn Hòa

Km 134+400 (bên trái)

Bản Nà Cà, xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới

18

Cửa hàng Xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn số 36

Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn

Km 128 + 600 (bên phải)

Xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới

19

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Bình

Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội, chi nhánh Bắc Kạn

Km 120+800 (bên trái)

Xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới

20

Cửa hàng Xăng dầu Huấn Hòa

Doanh nghiệp tư nhân Huấn Hòa

Km 117+100 (bên phải)

Xã Yên Đĩnh, huyện Chợ Mới

21

Cửa hàng Xăng dầu Việt Hùng

Doanh nghiệp tư nhân Việt Hùng

Km 117 (bên trái)

Xã Yên Đĩnh, huyện Chợ Mới

22

Cửa hàng Xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn số 31

Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn

Km 114+300 (bên trái)

Thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới

Cộng: 22 cửa hàng

3. Tỉnh Tuyên Quang

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Giang

Công ty trách nhiệm hữu hạn Xăng dầu và Thương mại Thanh Giang

Nằm gần giao lộ QL 37 và đường Hồ Chí Minh

Thôn Bình Ca, xã Thái Bình, huyện Yên Sơn

2

Cửa hàng Xăng dầu Thái Long

Công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Loan

Km 123+900 (bên phải QL 2)

Xã Thái Long, huyện Yên Sơn

3

Cửa hàng Xăng dầu PVOIL LUBE

Chi nhánh Công ty cổ phần dầu nhờn PVOIL tại tỉnh Tuyên Quang

Km 116+400 (bên phải QL 2)

Thôn Hòa Bình, xã Đội Bình, huyện Yên Sơn

Cộng: 03 cửa hàng

4. Tỉnh Phú Thọ

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Trạm cấp phát Xăng dầu Quân đội

Tổng công ty Xăng dầu Quân đội

Km 114+500 (bên trái)

Xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng

2

Cửa hàng Xăng dầu số 22

Công ty Xăng dầu Phú Thọ

Km 112+600 (bên phải)

Xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng

3

Đại lý Xăng dầu Quân đội

Doanh nghiệp tư nhân Hưng Lan

Km 112 (bên phải)

Thôn Ngọc Thạch 3, xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng

4

Cửa hàng Xăng dầu số 11

Công ty Xăng dầu Phú Thọ

Km 109+50 (QL 2)

Thị trấn Đoan Hùng

Cộng: 04 cửa hàng

 

...............

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

15

Cửa hàng Xăng dầu Tân Phú

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Vật liệu xây dựng Khánh Tín

Km 5 (QL 21A)

Thôn Tân Phú, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây

16

Trạm cấp phát Xăng dầu số 33

Tổng công ty Xăng dầu Quân đội (Trường Sĩ quan Hóa Học)

Km6 (QL 21A)

Xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây

17

Cửa hàng Xăng dầu số 30

Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình

Km 9+300 (QL 21A)

Xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây

18

Cửa hàng Xăng dầu Quân đội Lữ đoàn 45

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Minh Ánh

Km 11 (QL 21A)

Xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây

19

Cửa hàng Xăng dầu Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội

Công ty cổ phần Hóa dầu quân đội

Chưa xác định lý trình theo thiết kế mới

Thôn Hòa Lạc, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất

20

Cửa hàng Xăng dầu số 2

Công ty cổ phần Tây Nam

Km 0+650 (Lý trình cũ)

Thôn 6, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất

21

Cửa hàng Xăng dầu Phù Cát

Doanh nghiệp tư nhân Sản xuất và Thương mại Bình Phú

Chưa xác định lý trình theo thiết kế mới

Xã Phù Cát, huyện Quốc Oai

22

Cửa hàng Xăng dầu Thành Phú

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thành Phú

Chưa xác định lý trình theo thiết kế mới

Thôn 7, xã Phù Cát, huyện Quốc Oai

23

Cửa hàng Xăng dầu Phú Mãn

Trung đoàn 102, Sư đoàn 308, Bộ Quốc phòng liên kết Công ty cổ phần Diệp Hoàng Minh

Km412

Xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai

24

Cửa hàng Xăng dầu Công ty Phú Xuân

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Phú Xuân

Km 416

Xã Hóa Thạch, huyện Quốc Oai

25

Cửa hàng Xăng dầu Hoa Phượng

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoa Phượng

Chưa xác định ý trình theo thiết kế mới

Thôn 9, xã Thạch Hòa, huyện Quốc Oai

26

Cửa hàng Xăng dầu Xuân Mai

Công ty trách nhiệm hữu hạn Xăng dầu Thương mại Minh Hải

Chưa xác định ý trình theo thiết kế mới

Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ

27

Cửa hàng Xăng dầu Minh Hải

Công ty trách nhiệm hữu hạn Tự Lực

Chưa xác định lý trình theo thiết kế mới

Ngã tư Quốc lộ 6 và Đường Hồ Chí Minh, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ

28

Cửa hàng Xăng dầu Quân đội

Công ty cổ phần Hóa dầu quân đội

Chưa xác định lý trình theo thiết kế mới

Xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ

29

Cửa hàng Xăng dầu Thủy Xuân Tiên

Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Doãn Hòa

Km 424

Thôn Xuân Trung, xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ

30

Cửa hàng Xăng dầu Nam Phương

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Phương

Km 428

Xã Nam Phương, huyện Chương Mỹ

31

Cửa hàng Xăng dầu 304

Công ty cổ phần Vận tải Petrolimex

Chưa xác định lý trình theo thiết kế mới

Xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ

32

Cửa hàng Xăng dầu số 33 Hữu Văn

Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình

Km 432+500

Thôn Miếu Môn, xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ

33

Cửa hàng Xăng dầu Trần Phú

Công ty trách nhiệm hữu hạn Trần Hồng Minh

Km 434+800

Thôn Vôi Đá, xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ

34

Cửa hàng Xăng dầu số 25

Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình

Km 436+900

Xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ

35

Cửa hàng Xăng dầu số 35

Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình

Km 457+950

Thôn Gốc Báng, xã An Phú, huyện Mỹ Đức

Cộng: 35 cửa hàng

6. Tỉnh Hòa Bình

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Đại lý bán lẻ xăng dầu TV 21

Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Công nghệ Thương mại TTCI

Km 418+200 (bên phải)

Xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn

2

Cửa hàng Xăng dầu số 15 - Kim Bôi

Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình

Km 451+200 (bên phải)

Thôn Chợ Bến, xã Cao Thắng, huyện Kim Bôi

3

Cửa hàng Xăng dầu số 18 - Cầu Sỏi

Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình

Km 463 (bên trái)

Xã Phú Thành, huyện Lạc Thủy

4

Cửa hàng Xăng dầu Bảo Hiệu

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nguyễn Minh

Km 484+100 (bên trái)

Xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thủy

5

Cửa hàng Xăng dầu số 14 - Lạc Sơn

Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình

Km 496+100 (bên phải)

Xã Yên Nghiệp, huyện Lạc Sơn

Cộng: 05 cửa hàng

7. Tỉnh Thanh Hóa

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Cẩm Sơn

Công ty Xăng dầu Thanh Hóa

Km 523+125 (bên trái)

Thôn Đại Đồng, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy

2

Cửa hàng Xăng dầu Cẩm Châu

Công ty trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Thương mại Mạnh Tiến

Km 531+950 (bên trái)

Thôn Trung Tâm, xã Cẩm Châu, huyện Cẩm Thủy

3

Cửa hàng Xăng dầu Minh Sơn

Doanh nghiệp tư nhân Hương Khê

Km 550+300 (bên phải)

Thôn Muỗm, xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc

4

Cửa hàng Xăng dầu Minh Tiến

Công ty Xăng dầu Thanh Hóa

Km 556 (bên phải)

Xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc

5

Cửa hàng Xăng dầu Thọ Xương

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Thương mại miền núi

Km 565+400 (bên trái)

Thôn Hữu Lễ 4, xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân

6

Cửa hàng Xăng dầu Thượng Ninh

Công ty Xăng dầu Thanh Hóa

Km 590+120 (bên phải)

Thôn Song Xanh, xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân.

7

Cửa hàng Xăng dầu Yên Cát

Công ty Xăng dầu Thanh Hóa

Km 597+700 (bên phải)

Thôn Mỹ Ré, xã Yên Lễ, huyện Như Xuân

8

Cửa hàng Xăng dầu Hóa Quỳ

Doanh nghiệp tư nhân Hào Nga

Km 603+600 (bên trái)

Thôn Quảng Hợp, xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân

9

Cửa hàng Xăng dầu Xuân Quy

Công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Hà Anh

Km 607+175 (bên trái)

Xã Xuân Quỳ, huyện Như Xuân

10

Cửa hàng Xăng dầu Bãi Trành

Công ty Xăng dầu Thanh Hóa

Km 628+160 (bên phải)

Xã Bãi Trành, huyện Như Xuân

Cộng: 10 cửa hàng

8. Tỉnh Nghệ An

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Trạm cấp phát Xăng dầu Quân đội số 18

Chi nhánh Xăng dầu Quân đội Bắc Trung Bộ - Tổng công ty Xăng dầu Quân đội

Km 634+700 (bên phải)

Xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn

2

Cửa hàng Xăng dầu Đông Hiếu

Công ty Xăng dầu Nghệ An

Km 650+500 (bên trái)

Thôn Đồng Mỹ, xã Đông Hiếu, huyện Nghĩa Đàn

3

Cửa hàng Xăng dầu Nghĩa Long

Công ty cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu và Du lịch Phú Quỳ

Km 656+900 (bên trái)

Xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn

4

Cửa hàng Xăng dầu Kỳ Tân

Công ty Xăng dầu Nghệ An

Km 686+300 (bên phải)

Thị trấn Lạt, huyện Tân Kỳ

5

Cửa hàng Xăng dầu Tân Kỳ số 2

Công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương

Km 689+700

Xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ

6

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Thủy

Công ty Cổ phần PTS Nghệ An

Km 746+600

Xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương

Cộng: 06 cửa hàng

9. Tỉnh Hà Tĩnh

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Sơn Lễ

Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh

Km 768+200 (bên trái)

Xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn

2

Cửa hàng Xăng dầu Phố Châu

Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh

Km 776+700 (bên phải)

Thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn

3

Cửa hàng Xăng dầu Trường Sơn

Tổng công ty Khoáng sản Thương mại Hà Tĩnh

Km 793+600 (bên trái)

Thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang

4

Cửa hàng Xăng dầu Phúc Đồng

Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh

Km 817+000 (bên phải)

Xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê

5

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Anh

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Lâm sản Hoàng Anh

Km 826+000 (bên phải)

Xã Hương Long, huyện Hương Khê

6

Cửa hàng Xăng dầu số 2 Hoàng Ngọc

Công ty trách nhiệm hữu hạn Xăng dầu và Thương mại Hoàng Ngọc

Km 831+500 (bên phải)

Xã Lộc Yên, huyện Hương Khê

7

Cửa hàng Xăng dầu Hương Trạch

Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh

Km 841+420 (bên trái)

Xã Hương Trạch, huyện Hương Khê

Cộng: 07 Cửa hàng

10. Tỉnh Quảng Bình

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Hương Hóa

Công ty Xăng dầu Quảng Bình

Km 852

Xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa

2

Trạm cấp phát Xăng dầu Quân đội số 20

Chi nhánh Xăng dầu Quân đội Bắc Trung Bộ - Tổng công ty Xăng dầu Quân đội

Km 939+650

Xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch

3

Cửa hàng Xăng dầu Việt Trung

Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Hoàng

Km 967-968

Xã Phú Định, huyện Bố Trạch

4

Cửa hàng Xăng dầu Z71

Cục Kỹ thuật Quân khu 4, Cụm kho CK3

Km 987+400

Xã Thuận Đức, thành phố Đồng Hới

5

Cửa hàng Xăng dầu số 3

Công ty trách nhiệm hữu hạn Xăng dầu tổng hợp Quảng Ninh

Km 997+600

Xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh

6

Cửa hàng Xăng dầu Vạn Ninh

Công ty Xăng dầu Quảng Bình

Km 1012+800

Xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh

7

Cửa hàng Xăng dầu Kim Thủy

Công ty trách nhiệm hữu hạn Xăng dầu tổng hợp Phú Đạt

Km 1029-1030

Xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy

Cộng: 07 cửa hàng

11. Tỉnh Quảng Trị

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

I. Nhánh Tây

 

 

 

1

Cửa hàng Xăng dầu Hướng Phùng

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV An Thái

Km 212+940 (bên trái)

Thôn Xa Ry, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa

2

Trạm cấp phát Xăng dầu Quân đội số 21

Công ty Xăng dầu Quân đội Khu vực 2

Km 233+156 (bên trái)

Xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa

3

Cửa hàng Xăng dầu Cầu Treo

Công ty trách nhiệm hữu hạn Mai Hoàng

Km 48+00 (QL 9) (bên trái)

Thôn Kalu, xã Đakrông huyện Đakrông

4

Cửa hàng xăng dầu số 11

Công ty Xăng dầu Quảng Trị

Km 62+800 (QL 9) (bên trái)

Xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa

5

Cửa hàng Xăng dầu số 10

Công ty Xăng dầu Quảng Trị

Km 38+500 (QL 9) (bên phải)

Thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông

6

Cửa hàng Xăng dầu La Lay

Công ty trách nhiệm hữu hạn Mai Hoàng

Km 302+300 (bên trái)

Xã A Ngo, huyện Đakrông

II. Nhánh Đông

7

Cửa hàng Xăng dầu số 34

Công ty Xăng dầu Quảng Trị

Km 1052+787 (bên trái)

Thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh

8

Cửa hàng Xăng dầu số 9

Công ty Xăng dầu Quảng Trị

Km 1081+435 (bên phải)

Cầu Đuồi, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ

Cộng: 08 cửa hàng

               

12. Tỉnh Thừa Thiên - Huế

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

I. Nhánh Tây

 

 

 

1

Cửa hàng Xăng dầu số 26

Công ty Xăng dầu Thừa Thiến -Huế

Km 343+600 (lý trình cũ) (bên trái)

Thôn A Diên, xã A Ngo, huyện A Lưới

2

Trạm cấp phát Xăng dầu Quân đội số 22

Công ty Xăng dầu Quân đội Khu vực 2

Km 349+700 (lý trình cũ) (bên phải)

Thôn Hương Lâm, xã A Đớt, huyện A Lưới

II. Nhánh Đông (đường vòng tránh Thành phố Huế)

 

3

Cửa hàng Xăng dầu Quang Sơn

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Hương An

Km 08+30 (bên trái)

Thôn Bồn Trì, phường Hương An, thị xã Hương Trà

4

Cửa hàng Xăng dầu số 24

Công ty Xăng dầu Thừa Thiên -Huế

Km 10+150 (bên phải)

Thôn Xước Dũ, phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà

5

Cửa hàng Xăng dầu số 7 Phú Hải

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hương Hồ

Km 13+900 (bên phải)

Phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà

6

Cửa hàng Xăng dầu Sông Hương

Công ty Cổ phần Gas Ngự Bình

Km 18+000 (bên phải)

Tây Bắc cầu Tuần, xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà

7

Cửa hàng Xăng dầu số 29

Công ty Xăng dầu Thừa Thiên - Huế

Km 20+900 (bên trái)

Thôn Châu Chữ, xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy

Cộng: 07 cửa hàng

13. Thành phố Đà Nẵng

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Hải Vân

Tổng công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Hòa Khánh

Km 3+604 (bên phải) (Lý trình QL 14)

Đường Nam Hải Vân, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu

2

Cửa hàng Xăng dầu Ngọc Khánh Nam Hải Vân

Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ vận tải Ngọc Khánh

Km 17+065 (bên phải) (Lý trình QL 14)

Thôn Phú Hạ, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang

3

Cửa hàng Xăng dầu Vân Xuân

Công ty trách nhiệm hữu hạn Xuân Vân

Km 17+153 (bên phải) (Lý trình QL 14)

Thôn Đai La, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang

4

Cửa hàng Xăng dầu số 21

Công ty Xăng dầu Khu vực 5

Km 20+611 (Lý trình QL 14)

Nam Hải Vân, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang

5

Cửa hàng Xăng dầu Ngọc Khánh 5

Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ vận tải Ngọc Khánh

Km 1273+700 (bên trái)

Thôn Phú Hòa, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang

6

Cửa hàng Xăng dầu số 14

Công ty Xăng dầu Khu vực 5

Km 1275+800 (bên phải)

Thôn Cẩm Đoài, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang

7

Cửa hàng Xăng dầu số 16

Công ty Xăng dầu Khu vực 5

Km 1278+500 (bên trái)

Thôn Phú Sơn Nam, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang

Cộng: 07 Cửa hàng

14. Tỉnh Quảng Nam

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

I

Nhánh Tây

 

 

 

1

Cửa hàng xăng dầu A Sờ

Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam

Km 462+100 (bên phải)

Thôn A Sờ, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang

II

Nhánh Đông

 

 

 

2

Cửa hàng Xăng dầu Chiến Thắng

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hà Hiếu Cường

Km 1279+700 (bên phải)

Thôn Phú Hải, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc

3

Cửa hàng Xăng dầu Hòa An

Công ty Cổ phần Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Km 1282 (bên trái)

Khu Hòa An, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc

4

Cửa hàng Xăng dầu Đại Quang

Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam

Km 1283+500 (bên phải)

Xã Đại Quang, huyện Đại Lộc

5

Cửa hàng Xăng dầu Thạnh Mỹ

Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam

Km 1324+100 (bên trái)

Thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang

6

Cửa hàng Xăng dầu Nam Giang

Công ty Cổ phần Thương mại Giằng

Km 1330 (bên phải)

Thôn Pà Păng, xã Cà Dy, huyện Nam Giang

7

Cửa hàng Xăng dầu Hồ Mùa Thu

Doanh nghiệp tư nhân Hồ Mùa Thu

Km 1377+900 (bên phải)

Khối 65, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn

8

Cửa hàng Xăng dầu Khâm Đức

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Khâm Đức

Km 1377+100 (bên phải)

Khối 5, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn

9

Cửa hàng Xăng dầu Phước Minh

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phước Minh

Km 1380 (bên trái)

Khối 1, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn

Cộng: 09 cửa hàng

15.Tỉnh Kon Tum

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu số 10

Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

Km 1438+200 (bên trái)

Thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei

2

Cửa hàng Xăng dầu Quốc Huy

Doanh nghiệp tư nhân Quốc Huy

Km 1463+450 (bên trái)

Xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei

3

Cửa hàng xăng dầu Hương Sơn số 3

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hương Sơn

Km 1471+100 (bên trái)

Xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi

4

Cửa hàng Xăng dầu Tuấn Nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Tuấn Nam

Km 1477+500 (bên trái)

Xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi

5

Cửa hàng Xăng dầu Hương Sơn số 5

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hương Sơn

Km 1484+400 (bên phải)

Thôn 7, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi

6

Cửa hàng Xăng dầu số 1

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hương Sơn

Km 1491+600 (bên phải)

Thôn 4, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi

7

Trạm cấp phát Xăng dầu Quân đội số 23

Chi nhánh Xăng dầu Quân đội Khu vực Tây Nguyên - Tổng công ty Xăng dầu Quân đội

Km 1499+700 (bên trái) (Km 425+800 lý trình cũ)

Thôn 3, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô

8

Cửa hàng Xăng dầu số 11

Chi nhánh xăng dầu Kon Tum

Km 1503+300 (bên trái)

Thôn 2, xã Tân Cảnh huyện Đăk Tô

9

Cửa hàng Xăng dầu số 4

Chi nhánh Xăng dầu KonTum

Km 1508+950 (bên trái) (Km 441+700 lý trình cũ)

Khối 4, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô

10

Cửa hàng Xăng dầu số 2

Doanh nghiệp tư nhân Phước Thịnh

Km 1509+650 (bên trái) (Km 444 lý trình cũ)

Khối 9, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô

11

Cửa hàng Xăng dầu ĐăkHring

Công ty trách nhiệm hữu hạn Quang Thành

Km 452+200 (bên trái) (Lý trình cũ)

Thôn 12, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà

12

Cửa hàng Xăng dầu Bình Dương

Doanh nghiệp tư nhân Bình Dương

Km 460+100 (bên trái) (Lý trình cũ)

Tổ dân phố 5, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà

13

Cửa hàng Xăng dầu số 7

Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

Km 461+400 (bên trái) (Lý trình cũ)

Tổ dân phố 6, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà

14

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Phương II

Doanh nghiệp tư nhân Thanh Phương

Km 464+500 (bên trái) (Lý trình cũ)

Thôn 5, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà

15

Cửa hàng Xăng dầu PV Oil

Tổng công ty Dầu Việt Nam

Km 457+200 (bên trái) (Lý trình cũ)

Thôn 2, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà

16

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Phương

Doanh nghiệp tư nhân Thanh Phương

Km 1544+330 (bên (rái)

Xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum

17

Cửa hàng Xăng dầu số 15

Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

Km 1545+960 (bên trái)

Phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum

18

Cửa hàng Xăng dầu số 2

Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

Km 1558+520 (bên phải)

Phường Duy Tân, thành phố Kon Tum

19

Cửa hàng Xăng dầu Việt Tường

Doanh nghiệp tư nhân Việt Tường

Km 1550+850 (bên phải)

Đường Phan Đình Phùng, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum

20

Cửa hàng Xăng dầu số 1

Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

Km 1550+913 (bên phải)

Phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum

21

Cửa hàng Xăng dầu Phương Nam

Doanh nghiệp tư nhân Phương Nam

Km 1553+500 (bên trái)

Phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum

22

Cửa hàng Xăng dầu Gia An Kon Tum

Doanh nghiệp tư nhân Bình Dương

Km 1554+500 (bên phải)

Phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum

Cộng: 22 cửa hàng

16. Tỉnh Gia Lai

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu số 45 (Sao Mai)

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km 495+300 (bên phải)

Xã la Khươl, huyện Chư Păh

2

Cửa hàng Xăng dầu Quốc Bảo

Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Trọng Bảo

Km 497+450 (bên phải)

Thôn Đại An, Xã la Khươl, huyện Chư Păh

3

Cửa hàng Xăng dầu số 25 (Gia Lu)

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km 503+900 (bên trái)

Thôn 4, xã Hòa Phú, huyện Chư Păh

4

Trạm Xăng dầu Quân đội số 75 (Việt Phương)

Liên doanh với Doanh nghiệp tư nhân Lý Thị Thiên Giang

Km 511+840 (bên phải)

Thị trấn Hòa Phú, huyện Chư Păh

5

Cửa hàng Xăng dầu số 36

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km 516 (bên trái)

Xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh

6

Cửa hàng Xăng dầu số 8

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km 517+500 (bên phải)

Xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh

7

Cửa hàng Xăng dầu số 44 (Nhật Quang)

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km526 (bên phải)

Số 213 Lê Đạì Hành, Phường Đống Đa, thành phố Pleiku

8

Cửa hàng Xăng dầu PVOil Gia Lai (Đức Phú)

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đức Phú

Km 527+100 (bên trái)

Số 483 Lý Thái Tổ, Phường Thống Nhất, thành phố Pleiku

9

Cửa hàng Xăng dầu số 7

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km 528 (bên phải)

Số 6 Lý Thái Tổ, Phường Yên Đổ, thành phố Pleiku

10

Cửa hàng Xăng dầu số 56

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km 528+100 (bên phải)

Số 59 Lý Thái Tổ, phường Yên Đổ, thành phố Pleiku

11

Cửa hàng Xăng dầu Lê Hậu

Doanh nghiệp tư nhân Lê Hậu

Km 530 (bên trái)

Số 245 Lê Thánh Tôn, phường Hội Phú, thành phố Pleiku

12

Cửa hàng Xăng dầu số 8 (Công ty Miền núi)

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Miền núi

Km 534+700 (bên phải)

Phường Chi Lăng, thành phố Pleiku

13

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Nga 2

Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Nga

Km 536+400 (bên phải)

Làng Nhao, xã Chư HDrông, thành phố Pleiku

14

Cửa hàng Xăng dầu số 32

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km 537+500 (bên phải)

Xã Chư HDrông, thành phố Pleiku

15

Cửa hàng Xăng dầu Quang Huy

Doanh nghiệp tư nhân Quang Huy

Km 539 (bên trái)

Thôn Hàm Rông, xã Chư HDrông, thành phố Pleiku

16

Cửa hàng Xăng dầu Hiếu Ngọc-Gia Lai

Doanh nghiệp tư nhân Hiếu Ngọc

Km 539+500 (bên phải)

Thôn la Rok, xã Chư HDrông, thành phố Pleiku

17

Cửa hàng Xăng dầu số 7 (Công ty Miền núi)

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Miền núi

Km 542+300 (bên phải)

Thôn Hàm Rồng, xã la Băng, huyện Chư Prông

18

Cửa hàng Xăng dầu số 42

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km 543+100 (bên phải)

Thôn Hàm Rồng, xã la Băng, huyện Chư Prông

19

Cửa hàng Xăng dầu Quân đội số 78 (Vạn Lộc)

Doanh nghiệp tư nhân Vạn Lộc

Km 551+900 (bên trái)

Thôn Phú Mỹ, xã la Băng, huyện Chư Prông

20

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Nga 5

Doanh nghiệp tư nhân Thanh Nga

Km 552+400 (bên phải)

Thôn Phú Mỹ, xã Ia Băng, huyện Chư Prông

21

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Nga 3

Doanh nghiệp tư nhân Thanh Nga

Km 557+700 (bên phải)

Xã la Ga, huyện Chư Prông

22

Cửa hàng Xăng dầu số 49

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km 562+500 (bên phải)

Thôn Hồ Nước, huyện Chư Sê

23

Cửa hàng Xăng dầu Hiền Hòa

Doanh nghiệp tư nhân Hiền Hòa

Km 563+600 (bên phải)

Số 298 Hùng Vương, thị trấn Chư Sê

24

Cửa hàng Xăng dầu Yến Nhi

Doanh nghiệp tư nhân Yến Nhi

Km 564+300 (bên phải)

Số 340 Hùng Vương, thị trấn Chư Sê

25

Cửa hàng Xăng dầu số 10

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km 568+400 (bên phải)

Số 805 Hùng Vương, thị trấn Chư Sê

26

Cửa hàng Xăng dầu Quỳnh Anh

Doanh nghiệp tư nhân Quỳnh Anh

Km 570+100 (bên phải)

Số 1060 Hùng Vương, thị trấn Chư Sê

27

Cửa hàng Xăng dầu Quang Anh

Doanh nghiệp tư nhân Quang Anh

Km 570+500 (bên phải)

Đường Hùng Vương, thị trấn Chư Sê

28

Cửa hàng Xăng dầu Hà Toàn

Doanh nghiệp tư nhân Hà Toàn

Km 576 (bên phải)

Thôn Tao Kó, xã la Rong, huyện Chư Pưh

29

Cửa hàng Xăng dầu Tường Vi

Doanh nghiệp tư nhân Tường Vi

Km 588+500. (bên phải)

Thôn Hòa Bình, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh

30

Cửa hàng Xăng dầu số 19

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km 590+50. (bên phải)

Thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh

31

Cửa hàng Xăng dầu số 27 (Kết hợp trạm dừng nghỉ)

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Km 607 (bên phải)

Thôn 6, xã la Le, huyện Chư Pưh

Cộng: 31 cửa hàng

17. Tỉnh Đắk Lắk

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Ba Phước

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Ba Phước

Km 621-300 (bên phải)

Thôn 5, xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo

2

Cửa hàng Xăng dầu Số 23

Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên

Km 635+500 (bên trái)

Xã Ea Ral, huyện Ea H’leo

3

Cửa hàng Xăng dầu Chín Phước

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Chín Phước

Km 642+500 (bên phải)

Khối 4, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo

4

Cửa hàng Xăng dầu Số 55

Công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên

Km 642+800 (bên phải)

Xã Ea Nam, huyện Ea H’Ieo

5

Cửa hàng Xăng dầu Phát Lộc

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Phát Lộc

Km 647+200 (bên phải)

Xã Ea Nam, huyện Ea H’Ieo

6

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Măng

Doanh nghiệp tư nhân xăng dầu Thanh Măng

Km 653+550 (bên phải)

Buôn Mùi, xã Cư Né, huyện KrôngBuk

7

Trạm cấp phát Xăng dầu Quân đội

Công ty Xăng dầu Quân đội Khu vực 3

Km 655+850 (bên phải)

Xã Cư Né, huyện Krông Buk

8

Cửa hàng Xăng dầu Thành Đạt

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Vận tải Thành Đạt

Km 665 (bên phải)

Xã Cư Né, huyện Krông Buk

9

Cửa hàng Xăng dầu Minh Đào

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Minh Đào

Km 665 (bên phải)

Thôn Kty 1,xã Cư Kbô, huyện Krông Buk

10

Cửa hàng Xăng dầu Ngọc Sơn

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Ngọc Sơn

Km 670+300 (bên phải)

Xã Pơng Drang, huyện Krông Buk

11

Cửa hàng Xăng dầu số 2

Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Thanh Chung

Km 670+500 (bên trái)

Thôn 2, xã Pơng Drang, huyện Krông Buk

12

Cửa hàng Xăng dầu Lâm Sản

Công ty Kỹ thuật chế biến nông lâm sản Krông Buk

Km 670+500 (bên phải)

Thôn 2, xã Pơng Drang, huyện Krông Buk

13

Cửa hàng Xăng dầu số 1

Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Thanh Chung

Km 672+250 (bên phải)

Thôn 9, xã Pơng Drang, huyện Krông Buk

14

Cửa hàng Xăng dầu Phương Thương

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Phương Thương

Km 680+300 (bên phải)

Số 518 Hùng Vương, thị xã Buôn Hồ

15

Cửa hàng Xăng dầu Hà Lan

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ xăng dầu Nhật Quang

Km 683 (bên phải)

Phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ

16

Trạm cấp phát Xăng dầu Quân đội số 24

Công ty Xăng dầu Quân đội Khu vực 3

Km 688+900 (bên trái)

Đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ

17

Cửa hàng Xăng dầu Hồng Thu 2

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Hồng Thu

Km 693+350 (bên phải)

Xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ

18

Cửa hàng Xăng dầu Hùng Hậu

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hùng Hậu

Km 692+500 (bên trái)

Xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ

19

Cửa hàng Xăng dầu số 58

Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên

Km 692+500 (bên phải)

Xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ

20

Cửa hàng xăng dầu Hồng Thu 1

Doanh nghiệp tư nhân xăng dầu Hồng Thu

Km 699 (bên phải)

Xã Ea Drơng, huyện Cư M’gar

21

Cửa hàng Xăng dầu Văn Minh

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Văn Minh

Km 699+500 (bên trái)

Xã Cuôr Dăng, huyện Cư M’gar

22

Cửa hàng Xăng dầu PVOil

Tổng công ty Dầu Việt Nam

Km 700+500 (bên phải)

Xã Cuôr Dăng, huyện Cư M’gar

23

Cửa hàng Xăng dầu số 2

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Quốc Anh

Km 702+200 (bên phải)

Xã Cuôr Dăng, huyện Cư M’gar

24

Cửa hàng Xăng dầu Vương Thương

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Vương Thương

Km 702+300 (bên trái)

Xã Cuôr Dăng, huyện Cư M’gar

25

Cửa hàng Xăng dầu số 8

Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên

765+800 (lý trình cũ) (bên phải)

Xã Hòa Thuận, thành phố Buôn Ma Thuật

26

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Vũ

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Vũ

Km 768+200 (lý trình cũ) (bên phải)

Xã Hòa Thuận, thành phố Buôn Ma Thuật

27

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Phong

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Phong

Km 762 (lý trình cũ) (bên phải)

Số 36b Nguyễn Thị Định, thành phố Buôn Ma Thuật

28

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Hiền

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thanh Hiền

Km 764+200 (bên phải)

Số 198 Nguyễn Thị Định, thành phố Buôn Ma Thuật

29

Cửa hàng Xăng dầu Thiên Đạt

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thiên Đạt

Km 1786+400 (bên trái)

Số 511 Nguyễn Thị Định, thành phố Buôn Ma Thuật

30

Cửa hàng Xăng dầu Tuấn Hùng

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Xăng dầu Tuấn Hùng

Km 1787+100 (bên phải)

Xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuật

31

Cửa hàng Xăng dầu Phước Ân

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Phước Ân

Km 1788+400 (bên phải)

Thôn 19, xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuật

32

Cửa hàng Xăng dầu số 3

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Hồng Hải

Km 1788+800 (bên phải)

Thôn 19, xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuật

33

Cửa hàng Xăng dầu PVOil

Tổng công ty Dầu Việt Nam

Km 1790+700 (bên phải)

Xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuật

34

Cửa hàng Xăng dầu Trung Tuấn

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Trung Tuấn

Km 1791+600 (bên trái)

Thôn 7, xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuật

35

Cửa hàng Xăng dầu số 2

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Hồng Hải

Km 1795 (bên trái)

Thôn 2, xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuật

Cộng: 35 cửa hàng

18. Tỉnh Đắk Nông

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Tiến Thành

Doanh nghiệp tư nhân Tiến Thành

Km 735+700 (bên trái)

Thôn 2, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút

2

Cửa hàng Xăng dầu Tuấn Anh cơ sở 1

Doanh nghiệp tư nhân Tuấn Anh

Km 736+400 (bên phải)

Thôn 6, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút

3

Cửa hàng Xăng dầu Duy Thanh

Doanh nghiệp tư nhân Duy Thanh

Km 737+850 (bên phải)

Khối 9, Thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút

4

Cửa hàng Xăng dầu số 20

Chi nhánh Xăng dầu Đăk Nông

Km 741+100 (bên trái)

Khối 1, Thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút

5

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Nam

Km 741+170 (bên trái)

Khối 1, thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút

6

Cửa hàng Xăng dầu Xuân Quang (Minh Nhật)

Công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Nhật

Km 741+900 (bên trái)

Thôn 1, xã Trúc Sơn, huyện Cư Jút

7

Cửa hàng Xăng dầu số 68 (Hoàng Long)

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Cao Khoa

Km 746+250 (bên trái)

Thôn 6, xã Trúc Sơn, huyện Cư Jút

8

Cửa hàng Xăng dầu số 41

Chi nhánh Xăng dầu Đăk Nông

Km 749 (bên phải)

Thôn Bắc Sơn, xã Đăk Gằn, huyện Đăk Mil

9

Cửa hàng Xăng dầu số 34

Chi nhánh Xăng dầu Đăk Nông

Km 779+750 (bên phải)

Thôn 10, xã Đăk Lao, huyện Đăk Mil

10

Cửa hàng Xăng dầu Ngọc Tuyết

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Ngọc Tuyết

Km 782+950 (bên trái)

Thôn Đức Hòa, xã Thuận An, huyện Đăk Mil

11

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Long

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Hoàng Long

Km 796+100 (bên trái)

Thôn Thuận Thành, xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song

12

Cửa hàng Xăng dầu số 1 (Thành An)

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Thuận Tân

Km 802+800 (bên phải)

Thôn 10, xã Nam Bình, huyện Đăk Song

13

Trạm cấp phát Xăng dầu Quân đội số 50

Công ty Xăng dầu Quân đội Khu vực 3

Km 823+100 (bên phải)

Thôn 4, xã Nâm N’Jang, huyện Đăk Song

14

Cửa hàng Xăng dầu Quang Phước

Doanh nghiệp tư nhân Quang Phước

Km 838+169 (bên trái)

Xã Quảng Thành, thị xã Gia Nghĩa

15

Cửa hàng Xăng dầu số 60

Chi nhánh Xăng dầu Đắk Nông

Km 845 (bên phải)

Phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa

16

Cửa hàng Xăng dầu số 19

Chi nhánh Xăng dầu Đăk Nông

Km 847 (bên phải)

Phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa

17

Cửa hàng Xăng dầu Nguyên Vũ

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Nguyên Vũ

Km 848

Tổ 6, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa

18

Trạm cấp phát Xăng dầu Quân đội 48.1- Đăk Nông

Công ty Xăng dầu Quân đội Khu vực 4

Km 860+250 (bên trái)

Xã Kiến Thành, huyện Đăk R’Lấp

19

Cửa hàng Xăng dầu số 21

Chi nhánh Xăng dầu Đăk Nông

Km 874 (bên phải)

Thôn 10, xã Quảng Tín, huyện Đăk R’Lấp

20

Cửa hàng Xăng dầu số 3

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Xăng dầu Việt Long

Km 879+650 (bên phải)

Thôn 2, xã Quảng Tín, huyện Đăk R’Lấp

21

Trạm xăng dầu Hồng Phước

Công ty trách nhiệm hữu hạn Xăng dầu Phú Lợi

Km 883 (bên phải)

Thôn 5, xã Đăk Ru, huyện Đăk R’Lấp

Cộng: 21 cửa hàng

19. Tỉnh Bình Phước

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Duy Kỳ

Doanh nghiệp tư nhân Đặng Duy Kỳ

Km 892+100 (bên phải)

Thôn Sơn Phú, xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng

2

Cửa hàng Xăng dầu Toàn Long

Doanh nghiệp tư nhân Đỗ Khắc Ân

Km 895+900 (bên phải)

Thôn Sơn Phú, xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng

3

Cửa hàng Xăng dầu Thọ Sơn

Doanh nghiệp tư nhân Thọ Sơn

Km 902+900 (bên phải)

Xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng

4

Cửa hàng Xăng dầu Công Minh

Doanh nghiệp tư nhân Công Minh

Km 903+900 (bên phải)

Ấp 2, xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng

5

Cửa hàng Xăng dầu Minh Hùng

Doanh nghiệp tư nhân Minh Hùng

Km 904+400 (bên trái)

Ấp 2, xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng

6

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Kim

Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Kim

Km 905+600 (bên trái)

Ấp 1, xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng

7

Cửa hàng Xăng dầu Bù Đăng

Chi nhánh Xăng dầu Bình Phước

Km 909 (bên trái)

Khu Đức Thiện, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng

8

Cửa hàng Xăng dầu Đức Phong

Chi nhánh Xăng dầu Bình Phước

Km 911+300 (bên phải)

Khu Tân Hưng, Thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng

9

Cửa hàng Xăng dầu Mỹ Hoa

Doanh nghiệp tư nhân Mỹ Hoa

Km 914+700 (bên trái)

Xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng

10

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Lâm

Doanh nghiệp tư nhân Trần Thanh Lâm

Km 919 (bên trái)

Ấp 4, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng

11

Cửa hàng Xăng dầu Sao Bọng

Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Văn Ngon

Km 927+950 (bên phải)

Ấp 2, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng

12

Cửa hàng Xăng dầu Thái Bình

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thái Bình

Km 928+100 (bên trái)

Ấp 2, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng

13

Cửa hàng Xăng dầu Kim Dung

Doanh nghiệp tư nhân Kim Dung

Km 933+500 (bên phải)

Ấp 8, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng

14

Cửa hàng Xăng dầu Trường Thạch

Doanh nghiệp tư nhân Đàm Văn Tú

Km 935+600 (bên trái)

Ấp 8, xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng

15

Cửa hàng Xăng dầu Nghĩa Thắng

Doanh nghiệp tư nhân Nghĩa Thắng

Km 942+500 (bên trái)

Ấp Nghĩa Thắng, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng

16

Cửa hàng Xăng dầu Hỷ Dung

Doanh nghiệp tư nhân Hỷ Dung

Km 947(bên phải)

Xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú

17

Cửa hàng Xăng dầu Phú Lợi

Doanh nghiệp tư nhân Phú Lợi

Km 948+500 (bên trái)

Xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú

18

Cửa hàng Xăng dầu Petecland (Đồng Tâm)

Doanh nghiệp tư nhân Đồng Tâm

Km 951+750 (bên trái)

Ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú

19

Cửa hàng Xăng dầu Bình Minh

Chi nhánh Xăng dầu Bình Phước

Km 956+500 (bên phải)

Xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú

20

Cửa hàng Xăng dầu số 6

Công ty Xăng dầu Sông Bé

Km 958+800 (bên phải)

Xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú

21

Trạm xăng dầu Phú Lợi

Doanh nghiệp tư nhân Phú Lợi

Km 962+200 (bên phải)

Ấp Cầu 2, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú

22

Cửa hàng Xăng dầu Đồng Xoài

Chi nhánh Xăng dầu Bình Phước

Km 963+600 (bên phải)

Phường Tân Động, thị xã Đồng Xoài

23

Cửa hàng Xăng dầu Phúc Thịnh Phát

Doanh nghiệp tư nhân Thịnh Phát

Km 964+900 (bên phải)

Phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài

24

Cửa hàng Xăng dầu Tân Thành

Chi nhánh Xăng dầu Bình Phước

Km 967 (bên phải)

Phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài

25

Cửa hàng Xăng dầu Minh Tân

Doanh nghiệp tư nhân Minh Tân

Km 970 (bên phải)

Phường Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài

26

Cửa hàng Xăng dầu số 72

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Dầu khí Thành phố Hồ Chí Minh Saigon Petro

Km 974+800 (bên phải)

Phường Tân Thành, thị xã Đồng Xoài

27

Cửa hàng Xăng dầu Mai Linh

Doanh nghiệp tư nhân Mai Linh

Km 989+50 (bên phải)

Ấp 4, xã Nha Bích, huyện Chơn Thành

28

Cửa hàng Xăng dầu Phước An

Doanh nghiệp tư nhân Phước An

Km 989+900 (bên phải)

Xã Nha Bích, huyện Chơn Thành

29

Cửa hàng Xăng dầu Đại Phát 1

Doanh nghiệp tư nhân Đại Phát 1

Km 992+700 (bên trái)

Xã Nha Bích, huyện Chơn Thành

Cộng: 29 cửa hàng

20. Tỉnh Bình Dương

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Phi Hùng

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Phi Hùng

Km 63+800 (bên phải) (QL 13)

Số 42, tổ 6, ấp 1, Trừ Văn Thố, huyện Bến Cát

2

Cửa hàng Xăng dầu Lai Uyên

Doanh nghiệp tư nhân bán lẻ Xăng dầu Lai Uyên

Km 62+800 (bên phải QL 13)

Ấp 2, xã Lai Uyên, huyện Bến Cát

3

Cửa hàng Xăng- dầu Trà My

Doanh nghiệp tư nhân Trà My

Km 61 (bên trái) (QL 13)

155 Quốc lộ 13, ấp Bàu Hốt, xã Lai Uyên, huyện Bến Cát

4

Cửa hàng Xăng dầu Bàu Bàng

Công ty Xăng dầu Sông Bé

Km 58 (bên phải QL 13)

Quốc lộ 13, xã Lai Uyên, huyện Bến Cát

5

Cửa hàng Xăng dầu Bàu Bàng 2

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Bàu Bàng

Km 55+300 (bên phải) (QL 13)

Ấp 3, xã Lai Uyên, huyện Bến Cát

6

Cửa hàng Xăng dầu Hồng Phúc

Doanh nghiệp tư nhân Hồng Phúc

Km 54+100 (QL 13)

Ấp Bàu Bàng, xã Lai Uyên, huyện Bến Cát

7

Cửa hàng Xăng dầu Mai Sơn

Doanh nghiệp tư nhân Mai Sơn

QL 13 (bên phải)

Ấp Bàu Bàng, xã Lai Uyên, huyện Bến Cát

8

Cửa hàng Xăng dầu Trường An Lộc

Doanh nghiệp lư nhân Trường An Lộc

Km 53+500 (bên trái) (QL 13)

Ấp 5, xã Lai Uyên, huyện Bến Cát

9

Cửa hàng Xăng dầu Lai Khê

Công ty Xăng dầu Sông Bé

Km 50 (bên phải) (QL 13)

Quốc lộ 13, xã Lai Hưng, huyện Bến Cát

10

Cửa hàng Xăng dầu Bình Phương

Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Thiện Phúc Lợi

QL 13 (bên phải)

Ấp Lai Khê, xã Lai Hưng, huyện Bến Cát

11

Cửa hàng Xăng dầu Bến Cát II

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Bến Cát

QL 13 (bên trái)

Quốc lộ 13, khu phố 5, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát

12

Cửa hàng Xăng dầu số 8 (Phi Ngọc)

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Xuất nhập khẩu Thành Lễ

QL 13 (bên trái)

Đại lộ Bình Dương, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát

13

Cửa hàng Xăng dầu Mỹ Phước

Công ty Xăng dầu Sông Bé

QL 13 (bên phải)

Số 8, Thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát

14

Cửa hàng Xăng dầu Mỹ Thạnh

Công ty Cổ phần Thương mại Xăng dầu Nam Hưng

QL 13 (bên trái)

Khu phố 4, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát

15

Cửa hàng Xăng dầu Phát Lợi

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Phát Lợi

Km 38+500 (bên phải) (QL 13)

Khu phố 4, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát

16

Cửa hàng Xăng dầu Tường Phát

Chi nhánh II - Công ty trách nhiệm hữu hạn Tân Trường Phát

Km 37+800 (bên phải) (QL 13)

Khu phố 4, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát

17

Cửa hàng Xăng dầu Thái An

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Thái An

Km 36+800 (bên phải) (QL 13)

Số 3/173 Quốc lộ 13, ấp 6, xã Thới Hòa, huyện Bến Cát

18

Cửa hàng Xăng dầu Nam Thái Bình

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Thái Bình

Km 34+800 (bên trái) (QL 13)

Số 15 Quốc lộ 13 ấp 2, xã Tân Định, huyện Bến Cát

19

Cửa hàng Xăng dầu Lai Hưng

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Lai Hưng

QL 13 (bên phải)

Ấp Lai Khê, xã Lai Hưng, huyện Bến Cát

20

Cửa hàng Xăng dầu số 19

Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ

QL 13 (bên phải)

Quốc lộ 13, xã Trừ Văn Thố, huyện Bến Cát

21

Cửa hàng Xăng dầu Tân Định

Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Giang

QL 13 (bên trái)

Số 1/12 Đại lộ Bình Dương, ấp 1, xã Tân Định, huyện Bến Cát

22

Cửa hàng Xăng dầu Trường Thịnh

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Trường Thịnh

QL 13 (bên phải)

Số 86, tổ 4, ấp 2, xã Thới Hòa, huyện Bến Cát

23

Cửa hàng Xăng dầu Phú Văn

Doanh nghiệp tư nhân xăng dầu Phú Văn

Km 30+200 QL 13 (bên phải)

Số 191 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một

24

Cửa hàng Xăng dầu Lê Công

Doanh nghiệp tư nhân Lê Công

QL 13 (bên trái)

Số 199/10 ấp 3, xã Tân Định, huyện Bến Cát

25

Cửa hàng Xăng dầu Suối Giữa

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Chánh Lộc

QL 13 (bên trái)

Số 875 Đại lộ Bình Dương, khu phố 3, ấp Chánh Lộc, xã Chánh Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một

26

Cửa hàng Xăng dầu Lê Thành

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Lê Thành

QL 13 (bên trái)

Số 1547 Đại lộ Bình Dương, khu phố 2, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một

27

Cửa hàng Xăng dầu Định Hòa

Công ty trách nhiệm hữu hạn Xăng dầu Phú Lợi

QL 13 (bên phải)

Số 1422 Đại lộ Bình Dương, khu phố 6, phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một

28

Cửa hàng Xăng dầu Tương Hòa

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Tương Hòa

QL 13 (bên phải)

Số 1398 ấp 5, xã Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một

29

Cửa hàng Xăng dầu Hải Thuận Phát

Công ty trách nhiệm hữu hạn TMV Thương mại Hải Thuận Phát

QL 13 (bên phải)

Số 859 Đại lộ Bình Dương, ấp Chánh Lộc, xã Chánh Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một

30

Cửa hàng Xăng dầu Huy Hồng

Công ty trách nhiệm hữu hạn Huy Hồng

QL 13 (bên trái)

Số 566 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một

31

Cửa hàng Xăng dầu số 5

Công ty Xăng dầu Sông Bé

QL 13 (bên phải)

Số 5 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một

32

Cửa hàng Xăng dầu số 6

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Xuất nhập khẩu Thành Lễ

QL 13 (bên trái)

Số 180 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một

33

Cửa hàng Xăng dầu Sở Sao

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thành Phát

QL 13 (bên phải)

Số 1499 Quốc lộ 13 ấp 5, xã Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một

34

Cửa hàng Xăng dầu Phú Hòa

Chi nhánh Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Văn Loan

QL 13 (bên trái)

Số 102 Đại lộ Bình Dương, khu phố 7, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một

35

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Nguyên Thủy

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Hoàng Nguyên Thuỳ

QLộ 13 (bên phải)

Số 1/88 khu phố Hòa Lân, xã Thuận Giao, huyện Thuận An

36

Cửa hàng Xăng dầu Tín Phong

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Xăng dầu Tín Phong

QL 13 (bên trái)

Số 27/2 Đại lộ Bình Dương, ấp Bình Giao, xã Thuận Giao, huyện Thuận An

37

Cửa hàng Xăng dầu Minh Phụng 2

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Minh Phụng

QL 13 (bên trái)

Đại lộ Bình Dương, khu phố Bình Đức, xã Bình Hòa, huyện Thuận An

38

Cửa hàng Xăng dầu Minh Phụng

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Minh Phụng

QL 13 (bên phải)

Đại lộ Bình Dương, ấp Tây, phường Vĩnh Phú, huyện Thuận An

39

Cửa hàng Xăng dầu Nhật Vy

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhật Vy

QL 13 (bên trái)

Số 30/3, khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, huyện Thuận An

40

Cửa hàng Xăng dầu Thu Hà

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Thu Hà

QL 13 (bên phải)

Số 1/14, Quốc lộ 13, xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An

41

Cửa hàng Xăng dầu số 4

Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Thuận An

QL 13 (bên phải)

Khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An

42

Cửa hàng Xăng dầu số 41 (Thuận An cũ)

Chi nhánh số 41 - Công ty Cổ phần Vật tư - Xăng dầu

QL 13 (bên trái)

Số 456A Đại lộ Bình Dương, khu phố Nguyễn Trãi, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An

Cộng: 42 cửa hàng

21. Tỉnh Long An

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Lê Quang Đức

Doanh nghiệp tư nhân Lê Quang Đức

Km 26+500 (bên phải TL 825)

Ấp Thuận Hòa 2, xã Hòa Khánh Nam, huyện Đức Hòa

2

Cửa hàng Xăng dầu Nguyễn Thị Chính (cơ sở 9)

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Xăng dầu Nguyễn Thị Chính

Km 27+500 (TL 825)

Ấp Thuận Hòa 2, xã Hòa Khánh Nam, huyện Đức Hòa

3

Cửa hàng Xăng dầu Phước Thành 3

Doanh nghiệp tư nhân Phước Thành 3

Km 30 (bên trái TL 825)

Ấp Thôi Nôi, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa

4

Trạm Xăng dầu Tấn Thành

Công ty trách nhiệm hữu bạn Xây dựng và Thương mại An Khương

Km 2 (QL N2)

Ấp Bình Lợi, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa

5

Cửa hàng Xăng dầu Quang Vinh 2

Chi nhánh Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Phạm Thị Thương

Km 5+800 (QL N2)

Ấp 1, xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức

6

Cửa hàng Xăng dầu Chi nhánh Công ty TNHH Thạnh Lợi

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thạnh Lợi

Km 9 (QL N2)

Ấp 4, xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức

7

Cửa hàng Xăng dầu Khải Hoàng Phát

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Khải Hoàng Phát

Km 26+800 (QL N2)

Xã Long Thạnh, huyện Thủ Thừa

8

Cửa hàng Xăng dầu Thuận Nghĩa Hòa

Công ty Xăng dầu Long An

Km 37+500 (bên phải QL N2)

Xã Thuận Nghĩa Hòa, huyện Thạnh Hóa

9

Cửa hàng Xăng dầu Thuyền Quyên

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thuyền Quyên

Km 39 (QL N2)

Thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa

10

Cửa hàng Xăng dầu Phước Triều

Doanh nghiệp tư nhân Phước Triều

Km 29 (bên phải QL 62)

Khóm III, Thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa

11

Cửa hàng Xăng dầu Tuyên Nhơn.

Công ty Xăng dầu Long An

Km 33+700 (QL 62)

Khóm I, Thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa

12

Cửa hàng Xăng dầu Thu Hà

Doanh nghiệp tư nhân Thu Hà

Km34 (bên trái QL 62)

Ấp 2, xã Thủy Tây, huyện Thạnh Hóa

13

Cửa hàng Xăng dầu Linh

Doanh nghiệp tư nhân Linh

Km 41 (bên trái QL 62)

Ấp Bắc Đông, xã Kiến Bình, huyện Tân Thanh

Cộng: 13 cửa hàng

22. Tỉnh Đồng Tháp

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Mỹ An

Công ty Xăng dầu Đồng Tháp

Đang xây dựng nên chưa có lý trình (bên phải)

Thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười

2

Cửa hàng Xăng dầu Mỹ An 4

Công ty Xăng dầu Đồng Tháp

Km 100+110 (bên trái QL N2)

Thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười

3

Cửa hàng Xăng dầu Mỹ Đông

Công ty Xăng dầu Đồng Tháp

Km 16+259 (bên phải TL 846)

Xã Mỹ Đông, huyện Tháp Mười

4

Cửa hàng Xăng dầu Minh Vương (Tháp Mười)

Doanh nghiệp tư nhân Đặng Thị Cẩm Tú

Km 19+500 (bên trái TL 846)

Ấp 5, xã Mỹ Đông, huyện Tháp Mười

5

Cửa hàng Xăng dầu Thiên Hộ 7

Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thị Thùy Trang

Đang xây dựng nên chưa có lý trình (bên phải)

Khóm 2, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười

6

Cửa hàng Xăng dầu Chín Giống

Doanh nghiệp tư nhân Bùi Văn Giống

Km 15 (bên phải TL 846)

Ấp 4, xã Mỹ Đông, huyện Tháp Mười

7

Cửa hàng Xăng dầu Mỹ Quý (Hai Tâm)

Công ty Cổ phần Năng lượng Đồng Tháp

Km 12+700 (bên phải TL 846)

Ấp Mỹ Tây 1, xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười

8

Cửa hàng Xăng dầu Đường Thét 2

Công ty Xăng dầu Đồng Tháp

Km 7+500 (bên phải, TL 847)

Ngã ba Đường Thét, xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười

9

Cửa hàng Xăng dầu Đức Thịnh

Công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Phát (chủ DN Lê Thị Phúc)

Km 4 (bên phải TL 847)

Ấp 4, xã Mỹ Tho, huyện Cao Lãnh

10

Cửa hàng Xăng dầu Trí Thức

Doanh nghiệp tư nhân Trí Thức

Km 3 (bên phải TL 847)

Đường Nguyễn Minh Trí, thị trấn Mỹ Tho, huyện Cao Lãnh

11

Cửa hàng Xăng dầu Đức Thịnh II

Công ty trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Thương mại (chủ DN Lê Phước Thạnh)

QL 30 (bên trái)

Số 63 đường Nguyễn Trãi, thị trấn Mỹ Tho

12

Cửa hàng Xăng dầu Bình Ân

Doanh nghiệp tư nhân Bình An

QL 30 (bên trái)

Ấp An Định, xã An Bình, huyện Cao Lãnh

Cộng: 12 cửa hàng

23. Tỉnh Kiên Giang

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Nam Hưng

Doanh nghiệp tư nhân Võ Thị Lệ Hồng

Km 94 (bên trái QL 61)

Số 432, tổ 10, ấp Sua Đũa, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành

2

Cửa hàng Xăng dầu Nghĩa Thành

Doanh nghiệp tư nhân Nghĩa Thành

Km 93+600 (bên phải QL 61)

Số 520, tổ 13, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành

3

Cửa hàng Xăng dầu số 9 (Kim Quy)

Xí nghiệp kinh doanh xăng dầu - Chi nhánh Công ty Du lịch Kiên Giang

Km 92 (bên trái QL 61)

Số 152 ấp Hòa Thuận, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành

4

Cửa hàng Xăng dầu Hải Trung

Doanh nghiệp tư nhân Hải Trung, chủ DN Trương Văn Nghiệp

Km 90+800 (bên trái QL 61)

Tổ 3, khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành

5

Cửa hàng Xăng dầu số 39 (Tâm Hùng 2)

Xí nghiệp kinh doanh xăng dầu Chi nhánh Công ty Du lịch Kiên Giang

Km 90 (bên phải QL 61)

Tổ 20, Khu phố Minh Long, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành

6

Cửa hàng Xăng dầu số 6 (Ngân Khoa)

Doanh nghiệp tư nhân Ngân Khoa (Xí nghiệp kinh doanh xăng dầu - Chi nhánh Công ty Du lịch Kiên Giang thuê lại)

Km 88+300 (bên trái QL 61)

Tổ 2, khu phố Minh Long, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành

7

Cửa hàng Xăng dầu Văn Chương

Doanh nghiệp tư nhân Huỳnh Thị Lệ Hằng

Km 87+700 (bên trái QL 61)

Tổ 4, khu phố Minh Long, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành

8

Cửa hàng Xăng dầu Danh Tâm

Doanh nghiệp tư nhân Danh Tâm

Km 86+700 (bên phải QL 61)

Tổ 18 khu phố Minh Long, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành

9

Cửa hàng Xăng dầu số 2 (Thu Ngân)

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Đông Nam

Km 85+100 (bên trái QL 61)

Tổ 1 khu phố Minh Long, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành

10

Cửa hàng Xăng dầu Hồng Quý

Doanh nghiệp tư nhân Hồng Quý

Km 84+600 (bên phải QL 61)

Ấp Bình Hòa, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành

11

Cửa hàng Xăng dầu Trần Trí

Doanh nghiệp tư nhân Danh Mão

Km 81+500 (bên phải QL 61)

Số 25, tổ 1, ấp Bình Lợi, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành

12

Cửa hàng Xăng dầu Gia Tỷ

Doanh nghiệp tư nhân Bùi Ngọc Loan

Km 79+200 (bên trái QL 61)

Tổ 3, ấp Đồng Chàm, xã Long Thạnh, huyện Giồng Giềng

13

Cửa hàng Xăng dầu Anh Nhựt

Doanh nghiệp tư nhân Võ Thúy Loan

Km 75 (bên phải QL 61)

Số 247, tổ 7, ấp Đường Xuồng, xã Long Thạnh, huyện Giồng Giềng

14

Cửa hàng Xăng dầu số 5 (Huỳnh Tín)

Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Đông Nam

Km 69 (bên trái QL 61)

Ấp An Hiệp, xã Định Hòa, huyện Gò Quao

15

Cửa hàng Xăng dầu Trí Tâm

Doanh nghiệp tư nhân Trí Tâm

Km 65 (bên phải QL 61)

Số 343, ấp An Phong, xã Định An, huyện Gò Quao

16

Cửa hàng Xăng dầu Đoàn Thịnh 1

Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đoàn Thịnh 1 (Ban chỉ huy quân sự tỉnh)

Cửa hàng Xăng dầu trên kênh rạch

Tổ 9, ấp An Trung, xã Định An, huyện Gò Quao

17

Cửa hàng Xăng dầu Danh Tân

Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thị Thu Loan

Km 61+200 (bên trái QL 61)

Tổ 14, ấp An Hòa, xã Định An, huyện Gò Quao

18

Cửa hàng Xăng dầu Phượng Hoài

Doanh nghiệp tư nhân Phượng Hoài

Km 13 (bên phải QL 61)

Tổ 1, ấp Thắng Lợi, xã Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao

19

Cửa hàng Xăng dầu Thến

Doanh nghiệp tư nhân Thến

Km 3 (bên phải TL 962)

Ấp Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao

20

Cửa hàng Xăng dầu Hồng Tân

Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Văn Hoàng

Km 19 (bên trái TL 962)

Số 117, ấp Mười Hùng, xã Vĩnh Tuy, huyện Gò Quao

21

Cửa hàng Xăng dầu Nam Dương

Doanh nghiệp tư nhân Phạm Văn Dương

Km 18 đường liên xã bên trái

Số 21 tổ 3, ấp Vĩnh Đông 1, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận

22

Cửa hàng Xăng dầu Ngô Đức

Doanh nghiệp tư nhân Ngô Đức

TL 12 (bên phải)

Số 213 ấp Vĩnh Đông 1, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận

23

Cửa hàng Xăng dầu Hùng Ny

Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Ny

Km 55 (bên phải QL 63)

Ấp Vĩnh Đông 2, Thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận

24

Cửa hàng Xăng dầu Nguyễn Văn Hợp

Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Văn Hợp

Km 62 + 800 (bên phải QL 63)

Ấp Vĩnh Tây 1, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận

25

Cửa hàng Xăng dầu Việt Hưng

Doanh nghiệp tư nhân Tấn Việt Hưng

Km 5 + 500 (bên phải QL 63)

Số 553, ấp Vĩnh Tây 1, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận

26

Cửa hàng Xăng dầu Hữu Nghị 2

Doanh nghiệp tư nhân Tám Liệt

Km 70 (bên phải QL 63)

Ấp Đập Đá 1, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận

Cộng: 26 cửa hàng

24. Tỉnh Cà Mau

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

1

Cửa hàng Xăng dầu Minh Kim Chưởng

Doanh nghiệp tư nhân Kim Chưởng

Km 74+100 (QL 63)

Ấp 10, xã Trí Phải, huyện Thới Bình

2

Cửa hàng Xăng dầu Diệu Ái

Doanh nghiệp tư nhân Diệu Ái

Km 75 (QL 63)

Ấp 10, xã Trí Phải, huyện Thới Bình

3

Cửa hàng Xăng dầu Nguyễn Dũng 3

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nguyễn Dũng

Km79+300 (QL 63)

Ấp 3, xã Trí Phải, huyện Thới Bình

4

Cửa hàng Xăng dầu Nguyễn Thiên Cương

Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thiên Cương

Km 80+600 (bên phải QL 63)

Ấp 2, xã Trí Phải, huyện Thới Bình

5

Cửa hàng Xăng dầu Chí Ngoạn

Doanh nghiệp tư nhân Chí Ngoạn

Km 89+700 (bên trái QL 63)

Ấp Nhà Máy B, xã Tân Phú, huyện Thới Bình

6

Cửa hàng Xăng dầu số 35

Công ty Xăng dầu Cà Mau

Km 91+800 (bên trái QL 63)

Ấp Nhà Máy B, xã Tân Phú, huyện Thới Bình

7

Cửa hàng Xăng dầu Út Dậy 2

Doanh nghiệp tư nhân Út Dậy 2

Km 93+500 (bên phải QL 63)

Ấp 3, xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình

8

Cửa hàng Xăng dầu Phước Nghĩa

Doanh nghiệp tư nhân Phước Nghĩa

Km 95+600 (bên phải QL 63)

Ấp 5, xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình

9

Cửa hàng Xăng dầu Hiếu Đạo

Doanh nghiệp tư nhân Võ Văn Đạo

Km 96+100 (bên phải QL 63)

Ấp 5 + 6, xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình

10

Cửa hàng Xăng dầu số 51

Công ty Xăng dầu Cà Mau

Km 105+400 (bên trái)

Ấp 2, xã An Xuyên, thành phố Cà Mau

11

Cửa hàng Xăng dầu Phú Lộc

Công ty Cổ phần Dầu khí Mekong

Km 105+600 (bên phải)

Số 79, ấp 2, xã An Xuyên, thành phố Cà Mau

12

Cửa hàng Xăng dầu Lương Thế Trân

Công ty Cổ phần Thương nghiệp Cà Mau

Km 2253+600 (bên phải QL 63)

Ấp Sở Tại, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước

13

Cửa hàng Xăng dầu số 48

Công ty Xăng dầu Cà Mau

Km 2256+300 (QL 1A)

Xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước

14

Cửa hàng Xăng dầu Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí tại Cà Mau

Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí tại Cà Mau

Km 2258+600 (bên trái QL 1A)

Xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước

15

Cửa hàng Xăng dầu số 42

Công ty Xăng dầu Cà Mau

Km 2262+600 (QL 1A)

Ấp Lộ Xe, xã Phú Hưng, huyện Cái Nước

16

Cửa hàng Xăng dầu Thuận Nguyễn

Doanh nghiệp tư nhân Thuận Nguyễn (chủ DN Mã Khánh Xil)

Km 2264 (bên trái QL 1A)

Ấp Lộ Xe, xã Phú Hưng, huyện Cái Nước

17

Cửa hàng Xăng dầu Hưng Mỹ

Công ty Cổ phần Thương nghiệp Cà Mau

Km 2267 (QL 1A)

Xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước

18

Cửa hàng Xăng dầu số 41

Công ty Xăng dầu Cà Mau

Km 2278+100 (bên phải QL 1A)

Ấp Láng Tương A, xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước

19

Cửa hàng Xăng dầu Kim Minh

Doanh nghiệp tư nhân Kim Minh

Km 2280+600 (bên phải QL 1A)

Khóm 3, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước

20

Cửa hàng Xăng dầu số 47

Công ty Xăng dầu Cà Mau

Km 2287+400 (QL 1A)

Xã Trần Thới, huyện Cái Nước

21

Cửa hàng Xăng dầu Tấn Khải

Doanh nghiệp tư nhân Tấn Khải

Km 2291+520 (QL 1A)

Xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn

22

Cửa hàng Xăng dầu số 29

Công ty Xăng dầu Cà Mau

Km 2298 (bên phải QL 1A)

Thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn

23

Cửa hàng Xăng dầu Cái Nai

Công ty Cổ phần Thương nghiệp Cà Mau

Km 2299+500 (bên phải QL 1A)

Ấp Cái Nai, Thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn

Cộng: 23 cửa hàng

 

PHỤ LỤC SỐ 2

DANH MỤC CỬA HÀNG XĂNG DẦU PHẢI XÓA BỎ HOẶC DI DỜI
(Ban hành kèm theo Quyết định số 11617/QĐ-BCT ngày 22 tháng 12 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Công Thương)

 

1. Tỉnh Bắc Kạn

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình (km)

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Tiến Đạt

Doanh nghiệp tư nhân Tiến Đạt

Km 225+ 700 (bên phải)

Xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn

 

2

Cửa hàng Xăng dầu Lộc An

Doanh nghiệp tư nhân Lộc An

Km 192+ 400 (bên phải)

Thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn (lối rẽ đi hồ Ba Bể)

 

3

Cửa hàng Xăng dầu Hồng Vĩnh

Doanh nghiệp tư nhân Hồng Vĩnh

Km 129+ 432 (bên trái)

62 Nông Hạ, huyện Chợ Mới

Xóa bỏ trước 31/12/2015

4

Cửa hàng Xăng dầu Huấn Là

Doanh nghiệp tư nhân Huấn Là

Km 114 + 500 (bên trái)

Tổ 1, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới

 

Cộng: 04 cửa hàng

2. Thành phố Hà Nội

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình (km)

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Nam Phương

Doanh nghiệp tư nhân Nam Phương

 

Xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất

Phải thu hồi đất cho khu công nghệ cao Hòa Lạc

Cộng: 01 cửa hàng

3. Tỉnh Nghệ An

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình (km)

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Khánh Sửu

Doanh nghiệp tư nhân Khánh Sửu

Km 699+950 (bên trái)

Xã Nghĩa Hành, huyện Tân Kỳ

Xóa bỏ trước 31/12/2015

2

Cửa hàng Xăng dầu Minh Thảo

Doanh nghiệp tư nhân Minh Thảo

Km 701+500 (bên trái)

Xóm 4, xã Nghĩa Hành, huyện Tân Kỳ

3

Cửa hàng Xăng dầu Vinh Phương

Doanh nghiệp tư nhân Vinh Phương

Km 713+300 (bên phải)

Xóm 1, xã Cao Sơn, huyện Anh Sơn

Cộng: 03 cửa hàng

4. Tỉnh Quảng Bình

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình (km)

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Lâm Công nghiệp Long Đại

Công ty Lâm Công nghiệp Long Đại

Km 988+200

Xã Thuận Đức, thành phố Đồng Hới

Do vi phạm an toàn giao thông, không được đấu nối và không đủ diện tích để cải tạo theo quy mô của cửa hàng loại III

Cộng: 01 cửa hàng

5. Tỉnh Kon Tum

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình (km)

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu số 6

Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

Km 1489+500

Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi

Không đảm bảo tiêu chí, đã được giới thiệu địa điểm mới để di dời.

Cộng: 01 cửa hàng

6.Tỉnh Đắk Lắk

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình (km)

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Hiếu Thủy

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Hiếu Thủy

Km 670+400

Thôn 14, xã Pơng Drang, huyện Krông Buk

Vi phạm lộ giới. Xóa bỏ trước 31/12/2015

2

Cửa hàng Xăng dầu Hoa Nam

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Hoa Nam

Km 670+650

Thôn 13, xã Pơng Drang, huyện Krông Buk

3

Cửa hàng Xăng dầu Chí An

Công ty Cổ phần Vật tư nông nghiệp Krông Buk

Km 676+400

Đường Hùng Vương, thị xã Buôn Hồ

4

Cửa hàng Xăng dầu Võ Dũng

Công ty Cổ phần Vật tư nông nghiệp Krông Buk

Km 677+700

Số 271 Hùng Vương, thị xã Buôn Hồ

5

Cửa hàng Xăng dầu Lộc Nhung

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Lộc Nhung

Km 678+700

Hùng Vương, thị xã Buôn Hồ

6

Cửa hàng Xăng dầu Đông Trang

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Đông Trang

Km 681+400

Thị xã Buôn Hồ

Xóa bỏ trước năm 2017

7

Cửa hàng Xăng dầu Nga Phiên

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Nga Phiên

Km 685+700

Phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ

Vi phạm lộ giới, Xóa bỏ trước 31/12/2015

8

Cửa hàng Xăng dầu Ngọc Lân

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Ngọc Lân

Km 686+500

Phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ

Nằm ngay giao lộ, vi phạm lộ giới. Xóa bỏ trước 31/12/2015

9

Cửa hàng Xăng dầu Đức Hòa

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Đức Hòa

Km 708+200 (Lý trình cũ)

Thôn 5, xã Hòa Thuận, thành phố Buôn Ma Thuật

Xóa bỏ trước năm 2017

10

Cửa hàng Xăng dầu Nguyễn Toàn

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Nguyễn Toàn

Nội ô Thành phố Buôn Ma Thuật

67 Nguyễn Thị Định, thành phố Buôn Ma Thuật

Xóa bỏ trước 31/12/2015

Cộng: 10 cửa hàng

7. Tỉnh Đắk Nông

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình (km)

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Trung Hiếu

Doanh nghiệp tư nhân Trung Hiếu

Km 737+50 (bên phải)

Số 460 Nguyễn Tất Thành, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút

Xóa bỏ trước 31/12/2015

2

Cửa hàng Xăng dầu Hữu Nghĩa

Doanh nghiệp tư nhân Hữu Nghĩa

Km 739+100 (bên trái)

Số 287 Quốc lộ 14, thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút

3

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Hoa

Doanh nghiệp tư nhân Thanh Hoa (Thanh Hùng)

Km 758+300 (bên trái)

Thôn 7, xã Đăk R’la, huyện Đăk Mil

4

Cửa hàng Xăng dầu Xuân Sơn

Doanh nghiệp tư nhân Xuân Sơn

Km 759+250 (bên phải)

Thôn 11, xã Đăk R’la, huyện Đăk Mil

5

Cửa hàng Xăng dầu Thế Mỹ 3

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Thế Mỹ

Km 772+350 (bên phải)

Thôn Đức Phúc, xã Đức Mạnh, huyện Đăk Mil

6

Cửa hàng Xăng dầu Đức Thành

Doanh nghiệp tư nhân Đức Thành

Km 772+700 (bên phải)

Thôn Đức Trung, xã Đức Mạnh, huyện Đăk Mil

7

Cửa hàng xăng dầu Trung Kiên

Doanh nghiệp tư nhân Trung Kiên

Km 776 (bên trái)

Thôn 3, xã Đăk Lao, huyện Đăk Mil

8

Cửa hàng Xăng dầu Việt Sáng

Doanh nghiệp tư nhân Việt Sáng

Km 777+220 (bên phải)

Khối 11, Thị Trấn Đăk Mil, Huyện Đăk Mil

9

Cửa hàng Xăng dầu Đình Diệm

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Đình Diệm

Km 801+800 (bên trái)

Thôn 10, xã Nam Bình, huyện Đăk Song

10

Cửa hàng Xăng dầu Trường Xuân

Doanh nghiệp tư nhân Trường Xuân

Km 830+310 (bên trái)

Thôn 1, xã Trường Xuân, huyện Đăk Song

11

Cửa hàng Xăng dầu Thành Tân

Hợp tác xã vận tải Thành Tân

Km 845 (bên trái)

Tổ 2, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa

12

Cửa hàng Xăng dầu Ngọc Hưng

Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Hưng

Km 859+550 (bên phải)

Thôn 3, xã Nhân Cơ, huyện Đăk R’lấp

13

Cửa hàng Xăng dầu Ngọc Vy

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Ngọc Vy

Km 859+650 (bên phải)

Thôn 3, xã Nhân Cơ, huyện Đăk R’lấp

14

Cửa hàng xăng dầu SADACO

Chi nhánh. SADACO

Km 867+850 (bên trái)

Khối 5, thị trấn Kiến Đức, huyện Đăk R’lấp

15

Cửa hàng Xăng dầu số 1

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Xăng dầu Việt Long 1

Km 868+500 (bên phải)

Khối, thị trấn Kiến Đức huyện Đăk R’lấp

Cộng: 15 cửa hàng

8. Tỉnh Bình Phước

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình (km)

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Phú Văn (Đức Liễu)

Doanh nghiệp tư nhân Phú Văn

Km 924+400

Xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng

Xóa bỏ trước 31/12/2015

2

Cửa hàng Xăng dầu Nghĩa Trung

Doanh nghiệp tư nhân Nghĩa Trung

Km 939+400

Xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng

3

Cửa hàng Xăng dầu Nghĩa Trung

Doanh nghiệp tư nhân Nghĩa Trung

Km 939+600

Ấp 5, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng

4

Cửa hàng Xăng dầu Minh Lập (Thành Đức Bảo)

Doanh nghiệp tư nhân Võ Thị Mạo

Km 981+900

Ấp 4, phường Tân Thành, thị xã Đồng Xoài

Cộng: 04 cửa hàng

9. Tỉnh Bình Dương

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình (km)

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Hòa Lân

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đức Thảo

QL 13

Số 4/162 Đại lộ Bình Dương, khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An

 

Cộng: 01 cửa hàng

 

PHỤ LỤC SỐ 3

DANH MỤC CỬA HÀNG XĂNG DẦU PHẢI CẢI TẠO, NÂNG CẤP
(Ban hành kèm theo Quyết định số 11617/QĐ-BCT ngày 22 tháng 12 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Công Thương)

 

1. Tỉnh Cao Bằng

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu số 21

Công ty Xăng dầu Cao Bằng

Km 23+200 (bên phải TL 203)

Xã Phù Ngọc huyện Hà Quang

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

2

Cửa hàng Xăng dầu Lan Khôi

Doanh nghiệp tư nhân Lan Khôi

Km 36+678 (bên trái QL 203)

Thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An

3

Cửa hàng Xăng dầu số 16

Công ty Xăng dầu Cao Bằng

Km 268+400 (bên phải QL 3)

Phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng

Nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại I, kết hợp với trạm dừng nghỉ trước năm 2017

4

Cửa hàng Xăng dầu Quốc Kiên

Doanh nghiệp Xây dựng Quốc Kiên

Km 267+600 (bên trái QL 3)

Xóm Nam Phong xã Hưng Đạo, thành phố Cao Bằng

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn Cửa hàng loại III trước năm 2017

Cộng: 04 cửa hàng

2. Tỉnh Bắc Kạn

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Cường Chu - số 3

Doanh nghiệp tư nhân Cường Chu

Km 167+700 (bên trái)

Thôn Nà Pò, xã Quân Bình, huyện Bạch Thông

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

2

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Thành

Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Thành

Km 145+850 (bên trái)

Bản Đôn 2, xã Xuất Hóa, thị xã Bắc Kạn

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

3

Cửa hàng Xăng dầu Chợ Mới

Doanh nghiệp tư nhân Chợ Mới

Km 114 (bên phải)

Tổ 17, thị trấn Chợ Mới

Quy mô nhỏ; Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

Cộng: 03 cửa hàng

3. Tỉnh Tuyên Quang

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Km14

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Cơ khí, Hóa chất 13

Km 120+400 (bên phải QL 2)

Thị trấn Tân Bình, huyện Yên Sơn

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

Cộng: 01 cửa hàng

4. Thành phố Hà Nội

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Huy Hà

Công ty trách nhiệm hữu hạn Huy Hà

Km 15+300

Thôn 8, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất

Cải tạo nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

2

Cửa hàng Xăng dầu Thạch Hòa

Doanh nghiệp tư nhân Tiến Dương

Km 0+650 (Lý trình cũ)

Thôn 6, xã Thạch Hòa, huyện Thach Thất

3

Cửa hàng Xăng dầu Quang Cường

Doanh nghiệp tư nhân Vũ Quang Cường

Km 432

Xóm Cầu Tây, xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ

Cộng: 03 Cửa hàng

5. Tỉnh Hòa Bình

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Xuân Sản

Doanh nghiệp tư nhân Xuân Sản

Km 433+300 (bên phải)

Thôn Đồng Sương, xã Thành Lập, huyện Lương Sơn

Cải tạo nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

2

Cửa hàng Xăng dầu Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Phương

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Phương

Km 438+200 (bên trái)

Thôn Quán Trắng, xã Thành Lập, huyện Lương Sơn

3

Cửa hàng Xăng dầu Cao Dương

Doanh nghiệp tư nhân Nam Hải

Km 449+300 (bên phải)

Thôn Cao Đường, xã Cao Dương, huyện Kim Bôi

4

Trạm Kinh doanh xăng dầu - Cụm kho 22

Cục Kỹ thuật - Quân khu 3

Km 485+500 (bên phải)

Xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thủy

Cộng: 04 cửa hàng

6. Tỉnh Thanh Hóa

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu số 1 Quang Trung

Doanh nghiệp tư nhân Thanh Duyên

Km 539+800 (bên phải)

Phố 1, xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

2

Cửa hàng Xăng dầu Quang Trung

Công ty Xăng dầu Thanh Hóa

Km 540+50 (bên trái)

Thôn Trung Hưng, phố 1, xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại II trước năm 2017

3

Cửa hàng Xăng dầu Ba Si

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV 4 Thương mại Miền núi

Km 559+350 (bên trái)

Thôn Ba Si, xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

4

Cửa hàng Xăng dầu Khe Hạ

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Thương mại Miền núi

Km 579+190 (bên trái)

Thôn Khe Hạ, xã Luận Thành, huyện Thường Xuân

Cộng: 04 cửa hàng

7. Tỉnh Nghệ An

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Anh Thao

Doanh nghiệp tư nhân Anh Thao

Km 691+700 (bên phải)

Xóm Dốc Sư, xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn Cửa hàng loại III trước năm 2017

2

Cửa hàng Xăng dầu Thảo Lợi

Doanh nghiệp tư nhân Thảo Lợi

Km 701+600 (bên trái)

Xóm 11, xã Nghĩa Hành, huyện Tân Kỳ

3

Cửa hàng Xăng dầu Trường Sơn

Doanh nghiệp tư nhân Trường Sơn

Km 721+600 (bên trái)

Ngã 5, xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương

4

Cửa hàng Xăng dầu Đức Ý

Doanh nghiệp tư nhân Đức Ý

Km 736+500 (bên phải)

Ấp 1B, xã Thanh Thịnh, huyện Thanh Chương

Cộng: 04 cửa hàng

8. Tỉnh Hà Tĩnh

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Nhà máy gạch Granit siêu mịn xã Hương Bình

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Lâm sản Hoàng Anh

Km 821+200 (bên phải)

Nút giao thông Km 821+200

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

9. Tỉnh Quảng Bình

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Đức Trường

Doanh nghiệp tư nhân Đức Trường

Km 853+530

Xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa

Mở rộng diện tích mặt bằng và cải tạo mái che để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

2

Cửa hàng Xăng dầu Ngọc Nhận

Công ty Ngọc Nhận

Km 859+300

Xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa

Cải tạo công nghệ, chống lũ lụt, xói lở và nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

3

Cửa hàng Xăng dầu Nguyễn Tư Liệu

Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Tư Liệu

Km 944+850

Xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

4

Cửa hàng Xăng dầu Troóc (Hà Tám)

Doanh nghiệp tư nhân Lê Trọng Hưởng

Km 945+175

Xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch

Cải tạo, nâng cấp, tách riêng cửa hàng với nhà ở để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

5

Cửa hàng Xăng dầu Ngọc Hoàng

Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Hoàng

Km 983+500

Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch

Cải tạo, nâng cấp nhà bán hàng, mái che cột bơm và tách riêng cửa hàng với nhà ở, để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

6

Cửa hàng Xăng dầu Tân Sơn (Trúc Lệ)

Doanh nghiệp tư nhân Trúc Lệ

Km 1019+340

Xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy

Cải tạo, nâng cấp, tách riêng cửa hàng với nhà ở, để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

Cộng: 06 cửa hàng

10. Tỉnh Quảng Trị

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Hướng Tân

Doanh nghiệp tư nhân Quang Dương

Km 231+120

Thôn Tân Linh, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

Cộng: 01 cửa hàng

11. Tỉnh Thừa Thiên - Huế

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu A Lưới

Công ty Cổ phần Thương mại và Xăng dầu A Lưới

Km 341+200 (Lý trình cũ)

Thị trấn A Lưới, huyện A Lưới

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

2

Cửa hàng Xăng dầu Đức Anh

Doanh nghiệp tư nhân Thanh Bình An

Km 341+900 (Lý trình cũ)

Thị trấn A Lưới, huyện A Lưới

Cộng: 02 cửa hàng

12. Thành phố Đà Nẵng

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Hòa Khương

Doanh nghiệp tư nhân Võ Thị Duyên

Km 1276+500 (bên trái)

Thôn 4 Xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

Cộng: 01 cửa hàng

13. Tỉnh Quảng Nam

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Đại Hiệp

Công ty Cổ phần Thương mại Đại Lộc

Nhánh Đông Km 1279+200

Thôn Đông Phú, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

2

Cửa hàng Xăng dầu Đại Hồng

Công ty Cổ phần Xây dựng và Dầu khí Thừa Thiên - Huế

Nhánh Đông Km 1284+100

Thôn Ngọc Kinh, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc

Cộng: 02 cửa hàng

14. Tỉnh Kon Tum

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Tiến Sỹ

Doanh nghiệp tư nhân Tiến Sỹ

Km 1436+800

Thị trấn Đăk Glei, huyện Đắk Glei

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

2

Cửa hàng Xăng dầu Dục Nông

Công ty Cổ phần Cao su Kon Tum

Km 1475

Xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi

3

Cửa hàng Xăng dầu Đức Lương

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đức Lương

Km 1490+400

Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi

4

Cửa hàng Xăng dầu số 17

Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

Km 436+800 (lý trình cũ)

Thôn 1, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô

5

Trạm xăng dầu Biên phòng

Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Kon Tum

Km 1558+240

Đường Phan Đình Phùng, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum

6

Cửa hàng Xăng dầu Sư đoàn 10

Sư đoàn 10, Quân đoàn 3

Km 1558+240

Xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum

7

Cửa hàng Xăng dầu số 9

Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

Km 1552+330

Đường Phạm Văn Đồng, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum

Cộng: 07 cửa hàng

15. Tỉnh Gia Lai

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Đại An (Việt An)

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đức Lương

Km 495+470

Thôn Tơ Vơl, xã la Khươl, huyện Chư Păh

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

2

Cửa hàng xăng dầu Hòa Phú

Chi nhánh Công ty Cổ phần Sản xuất Xây dựng Thương mại 25

Km 506+280

Xã Hòa Phú, huyện Chư Păh

3

Cửa hàng Xăng dầu Ngân Tín (Thiên Sơn)

Doanh nghiệp tư nhân Hồ Thị Như Ngọc

Km 516+340

Thôn 9, xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh

4

Cửa hàng Xăng dầu Cửa hàng xăng dầu Mạnh Tiến - Gia Lai (Xí nghiệp Vật tư Thống Nhất)

Doanh nghiệp tư nhân Mạnh Tiến - Gia Lai

Km 523+800

Số 1026, đường Phạm Văn Đồng, phường Yên Thế, thành phố Pleiku

5

Cửa hàng Xăng dầu Bắc Biển Hồ

Doanh nghiệp tư nhân Bắc Biển Hồ

Km 524

Số 919, đường Phạm Văn Đồng, phường Yên Thế, thành phố Pleiku

6

Cửa hàng xăng dầu Hiếu Kiên

Doanh nghiệp tư nhân Hiếu Kiên

Km 533

Số 401, đường Trường Chinh, phường Chi Lăng, thành phố Pleiku

7

Cửa hàng Xăng dầu Công ty 28 Tây Nguyên (Đức Lương)

Công ty 28 Tây Nguyên

Nội ô thành phố Pleiku

Phường Chi Lăng, thành phố Pleiku

8

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Nga 1

Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Nga

Km 549+400

Thôn Phú Vinh, xã Ia Băng, huyện Chư Prông

9

Cửa hàng Xăng dầu số 4

Công ty Cổ phần Thương mại Chư Sê

Km 567+100

Số 642 Hùng Vương, thị trấn Chư Sê

10

Cửa hàng Xăng dầu Hùng Hoa

Doanh nghiệp tư nhân Hùng Hoa

Km 581

Thôn Plei Đung, xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh

11

Cửa hàng Xăng dầu Việt Màu

Doanh nghiệp tư nhân Việt Màu

Km 582+300

Xã la Hrú, huyện Chư Pưh

12

Cửa hàng Xăng dầu Linh Nguyên 2

Doanh nghiệp tư nhân Linh Nguyên

Km 590+500

Thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh

13

Cửa hàng Xăng dầu Linh Nguyên 1

Doanh nghiệp tư nhân Linh Nguyên

Km 602+700

Thôn Kênh Săn, xã la Le, huyện Chư Pưh

14

Cửa hàng Xăng dầu Hợp Nhất

Doanh nghiệp tư nhân Hợp Nhất

Km 604

Thôn 5, xã la Le, huyện Chư Pưh

Cộng: 14 cửa hàng

16. Tỉnh Đắk Lắk

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Duy Tuyến

Doanh nghiệp tư nhân Thuơng mại Duy Hào

Km 617-200

Thôn 2, xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

2

Cửa hàng Xăng dầu Bạch Mơ

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Bạch Mơ

Km 622+550

Xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo

3

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Xăng dầu Thanh Nam

Km 629+900

Xã Ea Ral, huyện Ea H’leo

4

Cửa hàng Xăng dầu Sáu Hùng

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Sáu Hùng

Km 630+300

Xã Ea Ral, huyện Ea H’leo

5

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Mai

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Thanh Mai

Km 632+200

Xã Ea Ral, huyện Ea H’leo

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước 2017

6

Cửa hàng Xăng dầu Bốn Pháp

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Bốn Pháp

Km 637+350

Khối 9, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

7

Cửa hàng Xăng dầu Mến Phụng

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Mến Phụng

Km 640+400

Thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

8

Cửa hàng Xăng dầu Hoa Nga

Doanh nghiệp tư nhân Hoa Nga

Km 641+400

Thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo

9

Cửa hàng Xăng dầu số 57

Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên

Km 669

Xã Pơng Drang, huyện Krông Buk

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn Cửa hàng loại I trước 2017

10

Cửa hàng Xăng dầu Sỹ Thảo

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Sỹ Thảo

Km 674

Thôn Tân Lập 3, xã Pơng Drang, huyện Krông Buk

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

11

Cửa hàng Xăng dầu số 45

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Khánh Diệu

Km 674+650

Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ

12

Cửa hàng Xăng dầu Tần Tâm

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Tần Tâm

Km 675+150

Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ

13

Cửa hàng Xăng dầu Thu Thảo

Xí nghiệp Thương mại Thu Thảo

Km 676+550

Số 34 Hùng Vương, thị xã Buôn Hồ

14

Cửa hàng Xăng dầu số 38

Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên

Km 680+300

Số 685 Hùng Vương, thị xã Buôn Hồ

15

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Tiến

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Thanh Tiến

Km 681+500

Thị xã Buôn Hồ

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

16

Cửa hàng Xăng dầu Hồng Quý

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Hồng Quý

Km 683+700

Phường Thống nhất, thị xã Buôn Hồ

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III trước năm 2017

17

Cửa hàng Xăng dầu số 1

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Hồng Hải

Km 764+500

Số 222 Nguyễn Thị Định, thành phố Buôn Ma Thuật

Cộng: 17 cửa hàng

17. Tỉnh Đắk Nông

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

I

Cửa hàng phải cải tạo nâng cấp

1

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Danh

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Thanh Danh

Km 734+500 (bên phải)

Thôn 11, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

2

Cửa hàng Xăng dầu số 54 (Thanh Hùng)

Chi nhánh Xăng dầu Đăk Nông

761+500 (bên trái)

Thôn 3, xã Đăk R’la, huyện Đăk Mil

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại II (trước 31/12/2015)

3

Cửa hàng Xăng dầu Thanh Hằng

Doanh nghiệp tư nhân Thanh Hằng

770+350 (bên trái)

Thôn Đức Sơn, xã Đức Mạnh, huyện Đăk Mil

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

4

Cửa hàng Xăng dầu Phúc Duy

Doanh nghiệp tư nhân Phúc Duy

Km 773+540 (bên phải)

Thôn Đức Sơn, xã Đức Mạnh, huyện Đăk Mil

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

5

Cửa hàng Xăng dầu Thành Nam

Doanh nghiệp tư nhân Thành Nam

Km 776+800 (bên phải)

Số 125 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Đăk Mil, huyện Đăk Mil

6

Cửa hàng Xăng dầu Đức Lập

Công ty Cà phê Đức Lập

Km 777+270 (bên phải)

Số 270 Trần Hưng Đạo, thị trấn Đăk Mil, huyện Đăk Mil

7

Cửa hàng Xăng dầu Minh Tuấn

Doanh nghiệp tư nhân Minh Tuấn

Km 781 (bên trái)

Thôn 11, xã Đăk Lao, huyện Đăk Mil

8

Cửa hàng Xăng dầu Quốc Vương

Doanh nghiệp tư nhân Quốc Vương

Km 783+550 (bên trái)

Thôn Đức Hòa, xã Thuận An, huyện Đăk Mil

 

9

Cửa hàng Xăng dầu số 2 (Thuận Tân)

Công ty Lâm nghiệp Đăk Song

Km 786+50 (bên trái)

Thôn Thuận Hạnh, xã Thuận An, huyện Đăk Mil

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại II (trước 31/12/2015)

10

Cửa hàng Xăng dầu Đức Lâm

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Đức Lâm

Km 798+350 (bên trái)

Thôn 8, xã Nam Bình, huyện Đăk Song

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

11

Cửa hàng Xăng dầu Kiến Tạo

Công ty trách nhiệm hữu hạn Kiến Tạo

Km 805+450 (bên phải)

Thôn 12, thị trấn Đức An, huyện Đăk Song

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

12

Cửa hàng Xăng dầu số 49

Chi nhánh Xăng dầu Đắk Nông

Km 826+600 (bên trái)

Thôn 7, xã Trường Xuân, huyện Đăk Song

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại II (trước 31/12/2015)

13

Cửa hàng Xăng dầu số 19

Chi nhánh Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Vũng Tàu

Km 840+200 (bên phải)

Thôn Tân Tiến, xã Quảng Thành, thị xã Gia Nghĩa

14

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Sơn số 5

Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn

851+200 (bên trái)

Tổ 8, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

15

Cửa hàng Xăng dầu Hùng Hậu (Long Vân)

Công ty Cổ phần phát triển Hùng Hậu - Chi nhánh Đăk Nông

Km 854+600 (bên phải)

Thôn 8, xã Nhân Cơ, huyện Đăk R’lấp

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

16

Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Sơn số 1

Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn

Km 860+250 (bên trái)

Thôn 3, xã Nhân Cơ, huyện Đăk R’lấp

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

17

Cửa hàng Xăng dầu số 2

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại xăng dầu Việt Long

Km 866+700 (bên phải)

Khối 5, thị trấn Kiến Đức, huyện Đăk R’lấp

 

18

Cửa hàng Xăng dầu Ngọc My

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Ngọc My

Km 868+530 (bên trái)

Khối 1, thị trấn Kiến Đức, huyện Đăk R’lấp

 

19

Cửa hàng Xăng dầu Công Danh

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Công Danh

Km 885+650 (bên trái)

Thôn 6, xã Đăk Ru, huyện Đăk R’lấp

 

Cộng: 19 cửa hàng

18. Tỉnh Bình Phước

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Anh Quyền

Doanh nghiệp tư nhân Anh Quyền

Km 890+100

Thôn Sơn Phú, xã Phú Sơn huyện Bù Đăng

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

2

Cửa hàng Xăng dầu Thọ Sơn A

Doanh nghiệp tư nhân Thọ Sơn A

Km 899+300

Thôn Sơn Hiệp, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng

3

Cửa hàng Xăng dầu Kim Ngọc (Đoàn Kết)

Doanh nghiệp tư nhân Đoàn Kết

Km 908+950

Thôn Hòa Đồng, xã Đức Phong, huyện Bù Đăng

4

Cửa hàng Xăng dầu Hưng Thịnh (Hiệp Hòa)

Doanh nghiệp tư nhân Hưng Thịnh

Km 916

Thôn 2, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng

5

Cửa hàng Xăng dầu Minh Hưng

Doanh nghiệp tư nhân Minh Hưng

Km 917+900

Ấp 3, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng

6

Cửa hàng Xăng dầu Xuân Bình

Doanh nghiệp tư nhân Xuân Bình

Km 925+950

Ấp 6, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng

7

Cửa hàng Xăng dầu Phương Du

Công ty trách nhiệm hữu hạn Phương Du

Km 957+950

Xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú

8

Cửa hàng Xăng dầu số 7

Chi nhánh Xăng dầu Bình Phước

Km 969+300

Phường Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài

9

Cửa hàng Xăng dầu Hùng Phước

Doanh nghiệp tư nhân Hùng Phước

Km 971

Phường Tân Thành, thị xã Đồng Xoài

10

Cửa hàng Xăng dầu Mười Vương

Doanh nghiệp tư nhân Mười Vương.

Km 972+500

Phường Tân Thành, thị xã Đồng Xoài

11

Cửa hàng Xăng dầu Hưng Thịnh (Thanh Nhân)

Doanh nghiệp tư nhân Thanh Nhân

Km 977+900

Ấp 8, phường Tân Thành, thị xã Đồng Xoài

12

Cửa hàng Xăng dầu Út Thến

Doanh nghiệp tư nhân Mã Văn Thến

Km 982+850

Ấp 2, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành

Cộng: 12 cửa hàng

19. Tỉnh Bình Dương

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ doanh nghiệp

Lý trình

Địa điểm cửa hàng

Ghi chú

1

Cửa hàng Xăng dầu Thới Hòa

Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thành Phát

Km 33+300 (QL 13)

Ấp 4, xã Thới Hòa, huyện Bến Cát

Cải tạo, nâng cấp để đạt chuẩn cửa hàng loại III (trước 31/12/2015)

2

Cửa hàng Xăng dầu Phúc Nghi

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Phúc Nghi

(QL 13)

Số 666 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một

3

Cửa hàng Xăng dầu Phước Lộc Thọ

Doanh nghiệp tư nhân Mạnh Nhân

(QL 13)

Số 40/3 Quốc lộ 13, tổ 3, khu phố Bình Giao, thị xã Thuận An

4

Cửa hàng Xăng dầu Bình Giao

Công ty trách nhiệm hữu hạn Huy Hoàng

(QL 13)

Đại lộ Bình Dương, ấp Bình Đáng, xã Bình Hòa, huyện Thuận An