Thông tư liên tịch 17/2006/TTLT/BLĐTBXH-BTC-BYT của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Tài chính và Bộ Y tế về việc hướng dẫn chế độ chăm sóc sức khoẻ đối với người có công với cách mạng

 • Tóm tắt
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
 • Báo lỗi
 • Gửi liên kết tới Email
 • Chia sẻ:
 • Chế độ xem: Sáng | Tối
 • Thay đổi cỡ chữ:
  17
Ghi chú

thuộc tính Thông tư liên tịch 17/2006/TTLT/BLĐTBXH-BTC-BYT

Thông tư liên tịch 17/2006/TTLT/BLĐTBXH-BTC-BYT của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Tài chính và Bộ Y tế về việc hướng dẫn chế độ chăm sóc sức khoẻ đối với người có công với cách mạng
Cơ quan ban hành: Số công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:17/2006/TTLT/BLĐTBXH-BTC-BYTNgày đăng công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Ngày đăng công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Loại văn bản:Thông tư liên tịchNgười ký:Huỳnh Thị Nhân; Nguyễn Thị Xuyên; Đỗ Hoàng Anh Tuấn
Ngày ban hành:21/11/2006Ngày hết hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Ngày hết hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Chính sách

TÓM TẮT VĂN BẢN

* Chế độ điều dưỡng người có công với cách mạng - Ngày 21/11/2006, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Tài chính và Bộ Y tế đã ban hành Thông tư liên tịch số 17/2006/TTLT/BLĐTBXH-BTC-BYT hướng dẫn chế độ chăm sóc sức khoẻ đối với người có công với cách mạng. Theo đó, người có công được hưởng chế độ điều dưỡng mỗi năm một lần hoặc 5 năm một lần với mức chi tối đa 1,3 triệu đồng, đồng thời cũng được hưởng chế độ bảo hiểm y tế. Quỹ bảo hiểm y tế sẽ thanh toán 100% chi phí dịch vụ cho những cán bộ lão thành cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh đến khám chữa bệnh tại các cơ sở do Bảo hiểm y tế quy định... Cán bộ lão thành cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh có tỷ lệ suy giảm khả năng lao động do thương tật, bệnh tật từ 81% trở lên, người có công giúp đỡ cách mạng được Nhà nước tặng Kỷ niệm chương "Tổ quốc ghi công" hoặc bằng "Có công với nước" sẽ được hưởng chế độ điều dưỡng mỗi năm một lần... Chế độ điều dưỡng luân phiên 5 năm một lần được áp dụng đối với cha đẻ, mẹ đẻ, vợ hoặc chồng của liệt sĩ, người có công nuôi dưỡng liệt sĩ, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động trong kháng chiến, người có công giúp đỡ cách mạng trong kháng chiến, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, thương binh, bệnh binh có tỷ lệ suy giảm khả năng lao động do thương tật, bệnh tật dưới 81%, người hoạt động cách mạng, hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày... Thời gian điều dưỡng tại các cơ sở tối đa 10 ngày, mức chi phí mỗi ngày 100.000 đồng và thêm 300.000 đồng cho quà tặng, tiền điện, nước cho nhà nghỉ... Nếu điều dưỡng tại nhà, mức chi một lần 700.000 đồng... Thông tư liên tịch này có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.

Xem chi tiết Thông tư liên tịch 17/2006/TTLT/BLĐTBXH-BTC-BYT tại đây

tải Thông tư liên tịch 17/2006/TTLT/BLĐTBXH-BTC-BYT

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi