- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 3805/VPCP-V.III của Văn phòng Chính phủ về việc thực hiện Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2013
| Cơ quan ban hành: | Văn phòng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 3805/VPCP-V.III | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Văn Tùng |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
14/05/2013 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Chính sách |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 3805/VPCP-V.III
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 3805/VPCP-V.III
| VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ Số: 3805/VPCP-V.III V/v: Thực hiện Chiến dịch TN tình nguyện hè năm 2013 | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 14 tháng 05 năm 2013 |
| Kính gửi: | - Các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; |
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2012 và các năm qua đã đạt nhiều kết quả thiết thực, góp phần vào thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội; đồng thời, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ. Để Chiến dịch hè năm 2013 với chủ đề "Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị, văn hóa nông thôn" đạt kết quả cao, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện tốt một số việc sau đây:
1. Phối hợp, tạo điều kiện để Đoàn Thanh niên triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, đề án đã được Thủ tướng Chính phủ giao, trong đó tập trung thực hiện Đề án "Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2012-2017", Đề án "Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2013-2020" và các hoạt động tham gia xây dựng văn minh đô thị.
2. Tích cực hỗ trợ Đoàn Thanh niên các cấp tổ chức và nhân rộng các mô hình hoạt động tình nguyện theo chương trình, kế hoạch đề ra, bảo đảm hiệu quả thiết thực; phối hợp với tổ chức Đoàn các cấp kịp thời đánh giá, tổng kết các mô hình thanh niên tình nguyện; tăng cường sự quan tâm của toàn xã hội đến công tác chăm lo, bồi dưỡng và phát huy nguồn nhân lực trẻ trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Văn phòng Chính phủ thông báo để các Bộ, ngành, địa phương biết và phối hợp thực hiện./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!