Chỉ thị 19/2007/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc chuẩn bị Tổng điều tra dân số và nhà ở vào 0 giờ ngày 01/4/2009

 • Tóm tắt
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
 • Báo lỗi
 • Gửi liên kết tới Email
 • Chia sẻ:
 • Chế độ xem: Sáng | Tối
 • Thay đổi cỡ chữ:
  17
Ghi chú

thuộc tính Chỉ thị 19/2007/CT-TTg

Chỉ thị 19/2007/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc chuẩn bị Tổng điều tra dân số và nhà ở vào 0 giờ ngày 01/4/2009
Cơ quan ban hành: Thủ tướng Chính phủSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:19/2007/CT-TTgNgày đăng công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Ngày đăng công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Loại văn bản:Chỉ thịNgười ký:Nguyễn Tấn Dũng
Ngày ban hành:03/08/2007Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Chính sách

TÓM TẮT VĂN BẢN

* Tổng đièu tra Dân số -Ngày 03/8/2007, Thủ tướng Chính phủ ra Chỉ thị số 19/2007/CT-TTg về việc chuẩn bị Tổng điều tra dân số và nhà ở vào 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2009 Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, Ủy ban nhân dân các cấp thực hiện các nhiệm vụ để chuẩn bị cho tiến hành Tổng điều tra dân số và nhà ở vào 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2009.

Xem chi tiết Chỉ thị 19/2007/CT-TTg tại đây

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

CHỈ THỊ

CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ SỐ 19/2007/CT-TTg NGÀY 03 THÁNG 8 NĂM 2007

VỀ VIỆC CHUẨN BỊ TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ

VÀ NHÀ Ở VÀO 0 GIỜ NGÀY 01 THÁNG 4 NĂM 2009

 

Luật Thống kế đã quy định Tổng điều tra dân số và nhà ở được tiến hành 10 năm một lần. Kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở vào 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 1999 đã  cung cấp một khối lượng thông tin cơ bản và chi tiết, làm cơ sở cho việc xây dựng các kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội và phục vụ cho công tác quản lý của các ngành, các cấp trong giai đoạn 2000 - 2010. Để có cơ sở đánh giá kết quả việc thực hiện các chủ chương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn 2000 - 2010 và định hướng xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế và xã hội cho giai đoạn 2011 - 2020. Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, Ủy ban nhân dân các cấp thực hiện các nhiệm vụ cụ thể sau đây để chuẩn bị cho tiến hành Tổng điều tra dân số và nhà ở vào 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2009:

1. Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Tổng cục Thống kê) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan khẩn trương triển khai các công tác chuẩn bị cho cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở trên phạm vi cả nước vào 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2009. Công tác chuẩn bị liên quan đến việc xây dựng phương án và kế hoạch cho cuộc Tổng điều tra, bao gồm các cuộc điều tra thử nghiệm, phải kết thúc vào quý II năm 2008.

2. Các Bộ: Quốc phòng, Công an, Ngoại giao phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Tổng cục Thống kê) để tiến hành công tác chuẩn bị, xây dựng phương án, kế hoạch điều tra đối với số nhân khẩu trong phạm vi ngành mình phụ trách.

3. Bộ Tài chính có kế hoạch chuẩn bị kinh phí cho việc triển khai Tổng điều tra, đồng thời cùng với Tổng cục Thống kê lập dự trù kinh phí chi tiết cho cuộc Tổng điều tra.

4. Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Tổng cục Thống kê) thực hiện điều tra thí điểm, xác định và bàn giao, chính xác phạm vi quản lý lãnh thổ giữa các đơn vị hành chính, tiến hành tốt công tác chuẩn bị cho cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở vào 0h ngày 01 tháng 4 năm 2009.

5. Trong quá trình chuẩn bị Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Tổng cục Thống kê) có thể tranh thủ sự hỗ trợ về kỹ thuật và tài chính của các tổ chức quốc tế và các nước. Khoản hỗ trợ này phải được cân đối trong nguồn kinh phí cho cuộc Tổng điều tra.

Sau khi hoàn thành công tác chuẩn bị, điều tra thí điểm và xây dựng phương án Tổng điều tra dân số và nhà ở, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Tổng cục Thống kê) báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét và ra quyết định tiến hành Tổng điều tra.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các Bộ, ngành, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố có liên quan có trách nhiệm thi hành Chỉ thị này./.

 

   THỦ TƯỚNG

Nguyễn Tấn Dũng

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi