Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Thông báo 7246/TB-TCHQ của Tổng cục Hải quan về kết quả xác định trước mã số - Hương Chocolate - Chocolate Flavour 885592
- Thuộc tính
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
- Báo lỗi
- Gửi liên kết tới Email
- In tài liệu
- Chia sẻ:
- Chế độ xem: Sáng | Tối
- Thay đổi cỡ chữ:17
- Chú thích màu chỉ dẫn
thuộc tính Thông báo 7246/TB-TCHQ
Cơ quan ban hành: | Tổng cục Hải quan | Số công báo: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Số hiệu: | 7246/TB-TCHQ | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Thông báo | Người ký: | Nguyễn Dương Thái |
Ngày ban hành: | 06/11/2017 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu |
tải Thông báo 7246/TB-TCHQ
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN ------- Số: 7246/TB-TCHQ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Hà Nội, ngày 06 tháng 11 năm 2017 |
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ chức, cá nhân cung cấp:
| ||||||
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước mã số: - Thành phần, cấu tạo: Bột cacao (80-90%), đường maltodextrin, chất ổn định gôm arabic (INS 414), chất nhũ hóa triacetin (INS1518), chất tạo hương giống tự nhiên (Butyric acid), chế phẩm hương (nước ép kiwi), chất tạo hương tự nhiên (decanoic acid) - Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Bổ sung vào quá trình sản xuất các sản phẩm sữa dạng bột nhằm tạo hương chocolate cho sản phẩm. - Hàm lượng tính trên trọng lượng: Cocoa powder: 80-90%, Maltodextrin: 5- 10%, Gum Arabic: 1-5%, Glyceryl triacetate (triacetin): 1-5% - Công dụng theo thiết kế: Nhằm tạo hương cho các sản phẩm sữa dạng bột. | ||||||
3. Kết quả xác định trước mã số:
thuộc nhóm 18.06 “Sô cô la và các chế phẩm thực phẩm khác có chứa ca cao”, phân nhóm 1806.90 “- Loại khác”, mã số 1806.90.90 “- - Loại khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam. |
Nơi nhận: - Công ty Cổ Phần Thực phẩm Dinh dưỡng NUTIFOOD Bình Dương (địa chỉ: Lô E3, E4, KCN Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, Bình Dương). - Cục Hải quan tỉnh, thành phố (để thực hiện); - Cục Kiểm định HQ; - Website Hải quan; - Lưu: VT, TCHQ-TXNK-Na(3b). | KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG Nguyễn Dương Thái |
* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.