Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Thông báo 6888/TB-TCHQ của Tổng cục Hải quan về kết quả xác định trước mã số - Hương dứa - Pandan Flavor L-322880
- Thuộc tính
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
- Báo lỗi
- Gửi liên kết tới Email
- In tài liệu
- Chia sẻ:
- Chế độ xem: Sáng | Tối
- Thay đổi cỡ chữ:17
- Chú thích màu chỉ dẫn
thuộc tính Thông báo 6888/TB-TCHQ
Cơ quan ban hành: | Tổng cục Hải quan | Số công báo: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Số hiệu: | 6888/TB-TCHQ | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Thông báo | Người ký: | Nguyễn Dương Thái |
Ngày ban hành: | 23/10/2017 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu |
tải Thông báo 6888/TB-TCHQ
BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN ------- Số: 6888/TB-TCHQ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Hà Nội, ngày 23 tháng 10 năm 2017 |
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ chức, cá nhân cung cấp:
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước mã số: - Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Propylene glycol, nước, chất tạo hương tự nhiên, chất tạo hương giống tự nhiên. - Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Tạo hương dứa cho sản phẩm, sử dụng trong nước giải khát và các sản phẩm thực phẩm. - Hàm lượng tính trên trọng lượng: Propylene glycol 1520: 73-78%, Water: 17-22%, Flavoring preparation (s): 1-5%, Nature - identical flavoring substance (s): <> - Thông số kỹ thuật: Hương dạng lỏng, màu từ vàng nhạt đến vàng đậm, mùi dứa, Tỷ trọng (20°C): 1,042-1,052, Chỉ số khúc xạ (20°C): 1,412-1,422, Điểm bốc cháy: 94°C, Tổng vi khuẩn hiếu khí max 100 cfu/g, Tổng số nấm men và nấm mốc: max 10 cfu/g, Enterobacteriaceae: max 10 cfu/g, Salmonella: Không phát hiện/25g. Shell life: 365 ngày. - Quy trình sản xuất: Nguyên liệu thô (phụ gia, hương liệu, chất tạo mùi tự nhiên, nước) → Lưu trữ nguyên liệu → Định lượng → Điều chế → Sàng lọc và đóng gói Kiểm tra kim loại (CCP) → Lưu trữ thành phẩm → Giao hàng. - Công dụng theo thiết kế: tạo mùi thơm cho sản phẩm đậu nành. | ||||||
3. Kết quả xác định trước mã số:
thuộc nhóm 33.02: “Hỗn hợp các chất thơm và các hỗn hợp (kể cả, dung dịch có cồn) với thành phần chủ yếu gồm một hoặc nhiều các chất thơm này, dùng làm nguyên liệu thô trong công nghiệp; các chế phẩm khác làm từ các chất thơm, dùng cho sản xuất đồ uống.”, phân nhóm 3302.10 “- Loại dùng trong công nghiệp thực phẩm hoặc đồ uống:”, mã số 3302.10.90 “- - Loại khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam. |
Nơi nhận: - Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NUTIFOOD Bình Dương (Lô E3, E4, KCN Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, Bình Dương); - Cục HQ các tỉnh, TP (để thực hiện); - Cục Kiểm định Hải quan; - Website Hải quan; - Lưu: VT, TXNK-PL-Linh (3b). | KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG Nguyễn Dương Thái |