Thông báo 3581/TB-TCHQ 2022 kết quả xác định trước mã số đối với Fuji FF Inulin

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 3581/TB-TCHQ

Thông báo 3581/TB-TCHQ của Tổng cục Hải quan về việc kết quả xác định trước mã số đối với Fuji FF Inulin
Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quanSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:3581/TB-TCHQNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Lưu Mạnh Tưởng
Ngày ban hành:30/08/2022Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 3581/TB-TCHQ

Hà Nội, ngày 30 tháng 8 năm 2022

THÔNG BÁO

Về kết quả xác định trước mã số

TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC HẢI QUAN

Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;

Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;

Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03 năm 2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20 tháng 4 năm 2018 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 17/2021/TT-BTC ngày 26/02/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích đ phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư 09/2019/TT-BTC ngày 15/02/2019 sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại các Phụ lục của Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;

Trên cơ sở Đơn đề nghị xác định trước mã số 01-22/ngày 10/02/2022 của Công ty TNHH Hướng Đi (mã số thuế: 0304548905) và hồ sơ kèm theo;

Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế Xuất nhập khẩu,

Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước mã số như sau:

1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ chức, cá nhân cung cấp:

Tên thương mại: Fuji FF Inulin.

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Fuji FF Inulin nguyên liệu dùng trong thực phẩm.

Ký, mã hiệu, chủng loại: Fuji FF Inulin.

Nhà sản xuất: Fuji Nihon Thai Inulin Co.,Ltd.

2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như sau:

- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Inulin phụ gia dùng trong thực phẩm (20kg/bao), số CAS: 9005-80-5, CTHH: (C6H10O5)n.

- Hàm lượng tính trên trọng lượng: Inulin content (% Solid content) 94.7%.

- Thông số kỹ thuật: Trạng thái: Dạng bột; màu sắc: Màu trắng; hàm lượng chất khô tính theo khối lượng: 95-99%..

- Quy trình sản xuất: Dung dịch đường (Sucrose) - Phản ứng enzyme (phản ứng tạo ra inulin) - Khử màu (than hoạt tính) - Phân tách (tách sc ký) - Cô đặc (bay hơi) - Khử muối (trao đổi ion) - Khử trùng (uv) - Sấy phun (thiết bị sấy phun) - Sng (sảng mesh 20(820um)) - Loại bỏ kim loại (nam châm (10.000 Gauss x 5)) - Đóng gói (khu vực sạch) - Dò kim loại (Mẫu thử Fe = 1.5 mmφ, SUS = 3.0 mmφ) - Kiểm tra khối lượng - Sản phẩm Inulin.

- Công dụng theo thiết kế: là nguyên liệu thực phẩm, sử dụng trong sản xuất, chế biến các sản phẩm thực phẩm.

3. Kết quả xác định trước mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác định trước mã số thì mặt hàng:

Tên thương mại: Fuji FF Inulin.

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Fuji FF Inulin nguyên liệu dùng trong thực phẩm. Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Inulin phụ gia dùng trong thực phẩm (20kg/bao), số CAS: 9005-80-5, CTHH: (C6H10O5)n; Hàm lượng tính trên trọng lượng: Inulin content (% Solid content) 94.7%; Hàm lượng chất khô tính theo khối lượng: 95-99%.

Ký, mã hiệu, chủng loại: Fuji FF Inulin.

Nhà sản xuất: Fuji Nihon Thai Inulin Co.,Ltd.

thuộc nhóm 11.08 “Tinh bột; inulin”, mã số 1108.20.00 “- Inulin” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.

Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký.

Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công ty TNHH Hướng Đi biết và thực hiện./.


Nơi nhận:
- Công ty TNHH Hướng Đi
(476/234A3/12 Âu Cơ, P. 10, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh);
- Cục Hải quan các
tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-Hiền (3
b).

KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG




Lưu Mạnh Tưởng

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi