Thông báo 33/TB-TCHQ của Tổng cục Hải quan về kết quả xác định trước mã số - Hương dừa - Coconut Flavor A1781121/02

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 33/TB-TCHQ

Thông báo 33/TB-TCHQ của Tổng cục Hải quan về kết quả xác định trước mã số - Hương dừa - Coconut Flavor A1781121/02
Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quanSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:33/TB-TCHQNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Nguyễn Dương Thái
Ngày ban hành:03/01/2018Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu

tải Thông báo 33/TB-TCHQ

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TNG CỤC HẢI QUAN
-------

Số: 33/TB-TCHQ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Hà Nội, ngày 03 tháng 01 năm 2018

 

 

THÔNG BÁO

VỀ KẾT QUẢ XÁC ĐỊNH TRƯỚC MÃ SỐ

----------------------------

TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC HẢI QUAN

 

Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;

Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;

Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03 năm 2015 của BTài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 103/2015/TT-BTC ngày 01/07/2015 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;

Trên cơ sở hồ sơ đề nghị xác định trước mã số: Đơn đề nghị không số, không ngày (số đến của Tổng cục Hải quan: 54554 ngày 5/12/2017) của Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NUTIFOOD Bình Dương - mã số thuế 3700521162 và công văn số 1879/KĐHQ-NV ngày 13/12/2017 của Cục Kiểm định Hải quan;

Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu,

Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước mã số như sau:

1. Hàng hóa/đề nghị xác định trước mã sdo tổ chức, cá nhân cung cp:

 

Tên thương mại: Hương dừa - Coconut Flavor A1781121/02

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Phụ gia hương liệu dùng trong thực phẩm

Ký, mã, hiệu, chng loại: A1781121/02 -

Nhà sản xuất: PT. Mane Indonesia - Indonesia

2. Tóm tt mô tả hàng hóa được xác định trước mã s:

- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Chất làm ẩm (Propylen Glycol (INS1520)) (99,18%), ketones &lactones, aldehydes, các hp chất hydro

- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Tạo hương dừa cho sản phẩm, sử dụng trong nước giải khát và các sản phẩm thực phẩm.

- Hàm lượng tính trên trọng lượng: Hương dạng lỏng, màu từ không màu đến vàng nâu, mùi dừa, Điểm bốc cháy: 990C, Chỉ số khúc xạ (200C): 1,423-1,443, Tỷ trọng (20/200C): 1,028-1,048,, Tng vi khuẩn hiếu khí max 1000 cfu/g, Tng số nấm men và nấm mốc: max 100 cfu/g. Shell life: 365 ngày.

- Quy trình sản xuất: Bắt đầu -> nguyên liệu thô -> Kiểm tra chất lượng -> Dán nhãn nội bộ -> Lưu trữ -> Chuẩn bị trang thiết bị -> Cân -> Pha trộn -> Đóng gói -> Kiểm tra lần cuối -> Lưu trữ -> Vận chuyển -> Kết thúc.

- Công dụng theo thiết kế: tạo mùi thơm cho sản phẩm sữa nước

3. Kết quả xác định trước mã số:

 

Tên thương mại: Hương dừa - Coconut Flavor A1781121/02

 

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Chế phẩm hương liệu có thành phần gồm Propylene glycol, Aldehydes (Vanillin) và Ketones &lactones (Gamma octalactone) và Nitrogen Compounds ((methylthio) methyl pyrazine), dạng lỏng.

 

Ký, mã hiệu, chủng loại: A1781121/02

Nhà sản xuất: PT. Mane Indonesia - Indonesia

thuộc nhóm 33.02: “Hỗn hợp các chất thơm và các hỗn hợp (kể cả dung dịch có cồn) với thành phần chủ yếu gồm một hoặc nhiều các chất thơm này, dùng làm nguyên liệu thô trong công nghiệp; các chế phẩm khác làm từ các chất thơm, dùng cho sản xuất đồ uống.”, phân nhóm 3302.10 "- Loại dùng trong công nghiệp thực phẩm hoặc đồ uống:", mã số 3302.10.90 "- - Loại khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khu, nhập khẩu Việt Nam.

Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành.

Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NUTIFOOD Bình Dương biết và thực hiện./.

 

Nơi nhận:
- Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NUTIFOOD Bình Dương (Lô E3, E4, KCN Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, Bình Dương);
- Cục HQ các tỉnh, TP (để thực hiện);
- Cục Kiểm định Hải quan;
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-PL-Linh (3b).

KT.TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG




Nguyn Dương Thái

* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã s.

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi