Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Thông báo 30917/TB-CHQ 2025 về kết quả xác định trước mã số đối với Nắp rửa điện tử của bồn cầu

Cơ quan ban hành: Cục Hải quan
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 30917/TB-CHQ Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Thông báo Người ký: Đào Thu Hương
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
23/10/2025
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu

TÓM TẮT THÔNG BÁO 30917/TB-CHQ

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Thông báo 30917/TB-CHQ

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Thông báo 30917/TB-CHQ PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Thông báo 30917/TB-CHQ DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
CỤC HẢI QUAN
___________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

____________

Số: 30917/TB-CHQ

Hà Nội, ngày 23 tháng 10 năm 2025

 

THÔNG BÁO

Về kết quả xác định trước mã số

CỤC TRƯỞNG CỤC HẢI QUAN

 

Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23/6/2014;

Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21/01/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan, được sửa đổi bổ sung tại Nghị định số 167/2025/NĐ-CP ngày 30/6/2025 của Chính phủ;

Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát hải quan, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và qun lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, được sửa đổi, bổ sung ti Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20/4/2018 của Bộ trưởng Bộ Tài chính;

Căn cứ Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm, được sửa đổi bổ sung tại Thông tư số 17/2021/TT-BTC ngày 26/01/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính;

Căn cứ Thông tư số 31/2022/TT-BTC ngày 08/6/2022 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;

Trên cơ sở Đơn đề nghị xác định mà số số 05/2025/EXIM-TVN ngày 26/7/2025 và công văn số 07/2025/EXIM-TVN ngày 9/9/2025 của Công ty TNHH TOTO Việt Nam (MST: 0101225306) và hồ sơ kèm theo;

Cục Hải quan thông báo kết qu xác định trước mã số như sau:

1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ chức, cá nhân cung cấp:

 

Tên thương mại: Nắp rửa điện tử (nắp đậy và bệ ngồi điện tử) của bồn cầu, bằng nhựa, màu trắng.

 

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Nắp rửa điện tử (nắp đậy và bệ ngồi điện tử), bằng nhựa, màu trắng, có chức năng phun sương tráng lòng bệ xí bệt bằng nước điện phân Ewater+ diệt khuẩn trước khi sử dụng, sưởi ẩm phần bệ ngồi, tích hợp thiết bị đun nóng nước dùng để rửa, khử mùi trước và sau khi sử dụng, sấy khô, tự động làm sạch vòi phun bằng nước điện phân Ewater+ diệt khuẩn sau khi sử dụng, được lắp với phần bệ xí bệt bằng sứ.

(Nắp rửa điện tử được nhập khẩu để bán riêng hoặc bán cùng với phần bệ xí bột bằng sứ do Công ty tự sản xuất hoặc Công ty nhập khẩu từ một nhà sản xuất khác, tạo thành một bộ sản phẩm).

 

Ký, mã hiệu, chủng loại: TCF33320GAA#NW1

Nhà sản xuất: TOTO (SHANGHAI) CO., LTD

 

2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như sau:

- Thành phần, cấu tạo: Nắp rửa điện tử (nắp đậy và bệ ngồi điện tử) gồm các bộ phận sau:

(1) Phần nắp phía trên: bằng nhựa màu trắng

(2) Phần bệ ngồi: bằng nhựa màu trắng, chứa thanh gia nhiệt và đầu nối cung cấp điện để làm nóng thanh gia nhiệt, tỏa nhiệt sưởi ấm ra phân bệ ngồi nhựa.

(3) Phần đế (phần thân chính) bao gồm toàn bộ cơ cấu chức năng:

3.1 Cơ cấu rửa gồm: Van kèm ống cấp nước: để cấp nước từ nguồn cho cụm vòi rửa. Cụm van gồm van điện tử để đóng mở nước, van điều áp giữ áp suất nước ổn định, van một chiều. Cụm làm nóng nước trực tiếp để cung cấp nước ấm khi rửa. Bộ phận điện phân Ewater+ diệt khuẩn: nước điện phân Ewatert- có chứa axit hypochlorous, axit được tạo ra từ nước máy đã qua điện phân ion clorua, nước có tính chất tẩy rửa, kháng khuẩn, khử trùng và làm sạch. Van ngắt chân không (van một chiều) điều chỉnh dòng nước chảy một chiều. Bộ phận tạo xung để tạo áp suất nước mạnh/yếu khi nước phun qua đầu vòi rửa và đầu phun sương lòng xí bệt. Cụm vòi rửa đã gn động cơ điều chỉnh vị trí đầu vòi ra/vào và điều chỉnh vị trí rửa phía trước, rửa phía sau hoặc rửa nhẹ phía sau. 3.2. Cơ cấu phun sương gồm vòi phun sương kết nối với động cơ điều chỉnh lưu lượng nước trong bộ phận tạo xung. 3.3. Cơ cấu sy khô gồm: Bộ phận gia nhiệt. Quạt kèm động cơ. Khi hoạt động, động cơ làm quay cánh quạt thổi khí, luồng khí đi qua bộ phận gia nhiệt, tạo thành khí nóng đi ra ngoài. 3.4. Cơ cấu khử mùi gồm: Quạt kèm động cơ. Bộ lọc chứa than hoạt tính. Khi hoạt động, quạt hút khí từ lòng xí bệt, thi qua bộ lọc chứa than hoạt tính để khử mùi Ngoài ra, phần thân chính gồm các bảng mạch xoay chiều AC, một chiều DC lắp bên trong để cung cấp điện và điều khiển cho toàn bộ các cơ cấu chức năng như đã liệt kê trên.

(4) Bảng điều khiển gắn bên hông: gồm các nút nhấn để điều khiển hoạt động của nắp đậy và b ngồi điện tử.

(5) Ống cấp nước kèm van khóa để kết nối với nguồn nước

(6) Dây cm điện kèm phích cắm điện để kết nối với nguồn điện.- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Lắp đặt sản phẩm nắp đậy bệ ngồi điện tử vào bệ xí bệt, kết nối với nguồn điện, nguồn nước. Nắp đậy và bệ ngồi điện tử sẽ hoạt động tự động khử mùi và phun sương tráng lòng bệ xí bệt bằng nước điện phân Ewater+ trước khi sử dụng (nước điện phân Ewater+ có chứa axit hypochlorous). Bảng điều khiển có các chế độ cài đặt để người sử dụng cài đặt trước các chức năng và hiển thị các chức năng để lựa chọn khi sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, phần bệ ngồi sẽ được cài đặt chức năng sưởi ẩm, chức năng sấy khô và chức năng đun nóng nước rửa với mức nhiệt độ mong muốn theo 3 mức (mực nhiệt độ thấp, mức nhiệt độ trung bình, mức nhiệt độ cao). Chức năng sưởi ẩm phần bệ ngồi hoạt động theo cơ chế thanh gia nhiệt lắp bên trong phần bệ ngồi nóng lên tỏa nhiệt làm ẩm phần nhựa (bệ ngồi) bên ngoài. Nước rửa được đun ẩm theo nhiệt độ đã cài đặt trước khi được phun ra từ cụm vòi rửa tùy theo vị trí rửa phía trước, phía sau hoặc ra nhẹ phía sau do người sử dụng mong muốn hoặc chế độ nước rửa massage mạnh/yếu do người sử dụng điều khiển trên bảng điều khiển. Chức năng sấy khô sau khi rửa hoạt động theo cơ chế động cơ cánh quạt làm quay cánh quạt thổi khí qua bộ phận gia nhiệt, tạo luồng khí nóng đi ra ngoài. Sau khi kết thúc quá trình sử dụng, chức năng tự động khử mùi và làm sạch vòi phun bằng nước điện phân Ewater+ (giống quá trình tự động phun sương trước khi sử dụng) tự động kích hoạt và kết thúc quá trình sử dụng.

- Hàm lượng tính trên trọng lượng: Cân nặng 4.9 kg; cân nặng sau khi đóng gói: 6.9 kg.

- Thông số kỹ thuật: Kích thước 540 x 462 x 130 mm (dài x rộng x cao) Áp lực nước: 0.05 - 0.75 (MPa) Công suất: 828-839 (W) Nguồn điện: 220 ~ 240V; 50/60HZ Chiều dài dây điện: 1.2m.

- Quy trình sản xuất: không có.

- Công dụng theo thiết kế: Sản phẩm nắp đậy và bệ ngồi điện tử được thiết kế để lắp với phần bệ xí bệt, có công dụng vệ sinh: phun sương khử khuẩn, làm sạch trước và sau khi sử dụng, làm ấm phần bệ ngồi, đun nóng nước rửa, sấy khô. Sản phẩm là một sản phẩm biểu tượng toàn cầu cho sự tiện nghi, sạch sẽ và đổi mới trong lĩnh vực vệ sinh cá nhân.

 

3. Kết quả xác định trước mã số:

Tên thương mại: Nắp rửa điện tử (nắp đậy và bệ ngồi điện tử) của bồn cầu, bằng nhựa, màu trắng.

- Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Nắp rửa điện tử (nắp đậy và bệ ngồi điện tử), bằng nhựa, màu trắng, có chức năng phun sương tráng lòng bệ xí bệt bằng nước điện phân Ewater+ diệt khuẩn trước khi sử dụng, sưởi ấm phần bệ ngồi, tích hợp thiết bị đun nóng nước dùng để rửa, khử mùi trước và sau khi sử dụng, sấy khô, tự động làm sạch vòi phun bằng nước điện phân Ewater+ diệt khuẩn sau khi sử dụng, được lắp với phần bệ xí bệt bằng sứ.

- Thành phần, cấu tạo: Nắp rửa điện tử (nắp đậy và bệ ngồi điện tử) gồm các bộ phận sau:

(1) Phần nắp ở phía trên: bằng nhựa màu trắng

(2) Phần bệ ngồi: bằng nhựa màu trắng, chứa thanh gia nhiệt và đầu nối cung cấp điện để làm nóng thanh gia nhiệt, tỏa nhiệt sưởi ẩm ra phần bệ ngồi nhựa.

(3) Phần đế (phần thân chính) bao gồm toàn bộ cơ cấu chức năng: Cơ cấu rửa gồm: Van kèm ống cấp nước: để cấp nước từ nguồn cho cụm vòi rửa. Cụm van gồm van điện tử để đóng mở nước, van điều áp giữ áp suất nước ổn định, van một chiều. Cụm làm nóng nước trực tiếp để cung cấp nước ấm khi rửa. Bộ phận điện phân Ewater+ diệt khuẩn: nước điện phân Ewater+ có chứa axit hypochlorous, axit được tạo ra từ nước máy đã qua điện phân ion clorua, nước có tính chất tẩy rửa, kháng khuẩn, khử trùng và làm sạch. Van ngắt chân không (van một chiều) điều chỉnh dòng nước chy một chiều. Bộ phận tạo xung để tạo áp suất nước mạnh/yếu khi nước phun qua đầu vòi rửa và đầu phun sương lòng xí bệt. Cụm vòi rửa đã gắn động cơ điều chỉnh vị trí đầu vòi ra/vào và điều chỉnh vị trí rửa phía trước, rửa phía sau hoặc rửa nhẹ phía sau. 3.2. Cơ cấu phun sương gồm vòi phun sương kết nối với động cơ điều chỉnh lưu lượng nước trong bộ phận tạo xung. 3.3. Cơ cấu sấy khô gồm: Bộ phận gia nhiệt. Quạt kèm động cơ. Khi hoạt động, động cơ làm quay cánh quạt thi khí, luồng khí đi qua bộ phận gia nhiệt, tạo thành khí nóng đi ra ngoài. 3.4. Cơ cấu khử mùi gồm: Quạt kèm động cơ. Bộ lọc chứa than hoạt tính. Khi hoạt động, quạt hút khí từ lòng xí bột, thi qua bộ lọc chứa than hoạt tính để khử mùi Ngoài ra, phần thân chính gồm các bảng mạch xoay chiều AC, một chiều DC lắp bên trong để cung cấp điện và điều khiển cho toàn bộ các cơ cấu chức năng như đã liệt kê ở trên.

(4) Bảng điều khiển gắn bên hông: gồm các nút nhấn để điều khiển hoạt động của nắp đậy và bệ ngồi điện tử.

(5) Ống cấp nước kèm van khóa để kết nối với nguồn nước

(6) Dây cắm điện kèm phích cắm điện để kết nối với nguồn điện

- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Lắp đặt sản phẩm nắp đậy và bệ ngồi điện tử vào bệ xí bệt, kết nối với nguồn điện, nguồn nước. Nắp đậy và bệ ngồi điện tử sẽ hoạt động tự động khử mùi và phun sương tráng lòng bệ xí bệt bằng nước điện phân Ewater+ trước khi sử dụng (nước điện phân Ewater+ có chứa axit hypochlorous). Bảng điều khiển có các chế độ cài đặt để người sử dụng cài đặt trước các chức năng và hiển thị rõ các chức năng để lựa chọn khi sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, phần bệ ngồi sẽ được cài đặt chức năng sưởi ẩm, chức năng sấy khô và chức năng đun nóng nước rửa với mức nhiệt độ mong muốn theo 3 mức (mức nhiệt độ thấp, mức nhiệt độ trung bình, mức nhiệt độ cao). Chức năng sưởi ẩm phần bệ ngồi hoạt động theo cơ chế thanh gia nhiệt lắp bên trong phần bệ ngồi nóng lên tỏa nhiệt làm ẩm phần nhựa (bệ ngồi) bên ngoài. Nước rửa được đun ẩm theo nhiệt độ đã cài đặt trước khi được phun ra từ cụm vòi rửa tùy theo vị trí rửa phía trước, phía sau hoặc rửa nhẹ phía sau do người sử dụng mong muốn hoặc chế độ nước rửa massage mạnh/yếu do người sử dụng điều khiển trên bảng điều khiển. Chức năng sấy khô sau khi rửa hoạt động theo cơ chế động cơ cánh quạt làm quay cánh quạt thi khí qua bộ phận gia nhiệt, tạo luồng khí nóng đi ra ngoài. Sau khi kết thúc quá trình sử dụng, chức năng tự động khử mùi và làm sạch vòi phun bằng nước điện phân Ewater+ (giống quá trình tự động phun sương trước khi sử dụng) tự động kích hoạt và kết thúc quá trình sử dụng. Các chức năng này hoạt động độc lập.

- Hàm lượng tính trên trọng lượng: Cân nặng 4.9 kg; cân nặng sau khi đóng gói: 6.9 kg.

- Thông số kỹ thuật: Hình dáng: thân chữ D. Kích thước 540 x 462 x 130 mm (dài x rộng x cao). Áp suất cấp nước: 0.05 - 0.75 (MPa). Nhiệt độ nước cấp vào: 0-35 °C. Nhiệt độ môi trường xung quanh: 0-40 °C. Công suất điện định mức: 828-839 (W). Công suất tiêu thụ tối đa: 1467-1481 (W). Nguồn điện định mức: 220- 240V; 50/60Hz. Chiều dài dây điện: 1.2m. Loại máy nước nóng: tức thời. Mức độ chống thấm: IPX4.

- Hình ảnh sản phẩm:

 

- Công dụng theo thiết kế: Sản phẩm nắp đậy và bệ ngồi điện tử được thiết kế để lắp với phần bệ xí bệt, có công dụng vệ sinh: phun sương khử khuẩn, làm sạch trước và sau khi sử dụng, làm ấm phần bệ ngồi, đun nóng nước rửa, sấy khô. Sản phẩm là một sản phẩm biểu tượng toàn cầu cho sự tiện nghi, sạch sẽ và đổi mới trong lĩnh vực vệ sinh cá nhân.

 

Ký, mã hiệu, chủng loại: TCF33320GAA#NW1

Nhà sản xuất: TOTO (SHANGHAI) CO., LTD

 

thuộc nhóm 85.16 Dụng cụ điện đun nước nóng tức thời hoặc đun nước nóng có dự trữ và đun nước nóng kiểu nhúng; dụng cụ điện làm nóng không gian và làm nóng đất; dụng cụ nhiệt điện làm tóc (ví dụ, máy sấy tóc, máy uốn tóc, dụng cụ kẹp uốn tóc) và máy sấy làm khô tay; bàn là điện; dụng cụ nhiệt điện gia dụng khác; các loại điện trở đốt nóng bằng điện, trừ loại thuộc nhóm 85.45.”, phân nhóm 8516.79 “- - Loại khác:”, mã số 8516.79.90 - - - Loại khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.

 

       

Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký.

Cục trưởng Cục hải quan báo để Công ty TNHH TOTO Việt Nam biết và thực hiện./.

 

Nơi nhận:
- Công ty TNHH TOTO Việt Nam (Lô F1-F2-F3-F4, Khu Công nghiệp Thăng Long, xã Thiên Lộc, Thành phố Hà Nội, Việt Nam);
- PCT Nguyễn Thành
Hưng (để báo cáo)
- Chi cục
Kiểm định Hải quan;
- Các Chi cục Hải quan khu vực (để t/hiện);
-
Cổng thông tin điện tử Hải quan (VP);
- Lưu: VT, NVTH
Q-PL-Hiểu (3b).

TL. CỤC TRƯỞNG
KT. TRƯỞNG BAN NGHIỆP VỤ THUẾ HQ
PHÓ TRƯỞNG BAN




Đào Thu Hương

* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Thông báo 30917/TB-CHQ của Cục Hải quan về kết quả xác định trước mã số đối với Nắp rửa điện tử của bồn cầu

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Văn bản liên quan Thông báo 30917/TB-CHQ

01

Luật Hải quan của Quốc hội, số 54/2014/QH13

02

Nghị định 08/2015/NĐ-CP của Chính phủ về việc quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra, giám sát, kiểm soát hải quan

03

Thông tư 14/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa; phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu

04

Thông tư 38/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu

05

Thông tư 39/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×