Thông báo 1714/TB-TCHQ 2022 Phụ gia thực phẩm - Chất bảo quản Bactocease NV Dry

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 1714/TB-TCHQ

Thông báo 1714/TB-TCHQ của Tổng cục Hải quan về việc kết quả xác định trước mã số đối với Phụ gia thực phẩm - Chất bảo quản Bactocease NV Dry
Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quanSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:1714/TB-TCHQNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Lưu Mạnh Tưởng
Ngày ban hành:13/05/2022Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 1714/TB-TCHQ

Hà Nội, ngày 13 tháng 5 năm 2022

THÔNG BÁO

Về kết quả xác định trước mã số

TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC HẢI QUAN

Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23/6/2014;

Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21/01/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan; Nghị định 59/2018/NĐ-CP ngày 20/4/2018 Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ;

Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20/4/2018 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của Bộ Tài chính; Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư s 09/2019/TT-BTC ngày 15/02/2019 của Bộ Tài chính về việc sửa đổi bổ sung một số nội dung tại các Phụ lục của Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính;

Trên cơ sở Đơn đề nghị xác định trước mã số số 1042/DKSH-TCHQ/2021 ngày 28/12/2021 do Công ty TNHH DKSH Việt Nam, mã số thuế: 3700303206 cung cấp và hồ sơ kèm theo; Công văn trả lời phiếu yêu cầu phân loại trước số 20/KĐHQ-NV ngày 19/04/2022 của Cục KĐHQ.

Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu,

Tng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước mã số như sau:

1. Hàng hóa đề nghị xác định trưc mã số do tổ chức, cá nhân cung cp:

 

Tên thương mại: Phụ gia thực phẩm - Chất bảo quản Bactocease NV Dry

 

 

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Chất bảo quản trong thực phẩm

 

 

Ký, mã hiệu, chủng loại: Dùng làm phụ gia cho sản xuất thực phẩm

Nhà sản xuất: KEMIN FOOD TECHNOLOGIES (BỈ)

 

2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước mã số:

- Thành phn, cu tạo, công thức hóa học: Dm (Spirit Vinegar): 70-80%; Sodium Hydroxide 10-20%

- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Dùng làm chất bảo quản cho thực phẩm, ức chế sự phát triển của vi sinh vật.

- Hàm lượng tính trên trọng lượng: 0,1kg - 1kg cho 100kg thành phẩm

- Thông số kỹ thuật: Dạng bột mịn, khô, không vón cục, mầu trắng ngà đặc trưng của sản phẩm. Mùi vị đặc trưng của sản phẩm.

- Công dụng: Dùng làm chất bảo quản cho thực phẩm.

 

3. Kết qu xác định trước mã số:

 

 

Tên thương mại: Phụ gia thực phẩm - Chất bảo quản Bactocease NV Dry

 

 

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Chất bảo quản trong thực phẩm

 

 

Ký, mã hiệu, chủng loại: Dùng làm phụ gia cho sản xuất thực phẩm

Nhà sản xuất: KEMIN FOOD TECHNOLOGIES (BỈ)

 

thuộc nhóm 38.24 “Chất gắn đã điều chế dùng cho các loại khuôn đúc hoặc lõi đúc; các sản phẩm và chế phẩm hóa học của ngành công nghiệp hóa chất hoặc các ngành công nghiệp có liên quan (k cả các sản phẩm và chế phẩm chứa hn hợp các sản phẩm tự nhiên), chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác”, phân nhóm “- Loại khác:”, phân nhóm 3824.99 “- - Loại khác”, mã số 3824.99.70 “- - - Các chế phm hóa chất khác, dùng trong chế biến thực phẩm” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.

Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành.

Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công ty TNHH DKSH Việt Nam biết và thực hiện./.


Nơi nhận:
- Tổng cục trưởng (để báo cáo);
- Các Cục HQ t
nh, thành phố (để thực hiện);
- Công ty TNHH DKSH Việt Nam (Địa chỉ: số 23, đại lộ Độc Lập, KCN Việt Nam - Singapore, phường Bình Hòa, tp. Thuận An, t
nh Bình Dương);
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-PL-Huyền (3b).

KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG




Lưu Mạnh Tưởng

 

* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên ch có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi