Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 5503/TCHQ-GSQL của Tổng cục Hải quan về việc chuyển đổi loại hình nhập sản xuất xuất khẩu sang loại hình NKD

Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quan
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 5503/TCHQ-GSQL Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Vũ Ngọc Anh
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
11/10/2012
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu

TÓM TẮT CÔNG VĂN 5503/TCHQ-GSQL

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 5503/TCHQ-GSQL

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 5503/TCHQ-GSQL DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

 

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------------------------
Số: 5503/TCHQ-GSQL
V/v: Chuyển đổi loại hình NSXXK sang loại hình NKD
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
------------------------
 Hà Nội, ngày 11 tháng 10 năm 2012
 
 
Kính gửi: Công ty CP sản xuất Thương mại Kỹ thuật Đức Phát HDP
(Đ/c Số 13 ngõ 190/39 Hoàng Mai, Hà Nội)
 
Trả lời công văn số 369/XNK ngày 19/09/2012 của Công ty cổ phần sản xuất Thương mại Kỹ thuật Đức Phát HDP về việc chuyển đổi loại hình NSXXK sang loại hình NKD, Tổng cục Hải quan có ý kiến như sau:
Ngày 9/3/2012, Bộ Thông tin và truyền thông có công văn số 535/BTTTT-CNTT hướng dẫn Công ty thực hiện theo quy định tại điểm a, khoản 3 Điều 4 Thông tư số 43/2009/TT-BTTTT ngày 30/12/2009 của Bộ thông tin và truyền thông. Theo đó, tại Thông tư số 43/2009/TT-BTTTT dẫn trên chỉ cho phép nhập khẩu hộp mực in đã qua sử dụng để làm dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, làm mới hoặc sản xuất làm mới và tái xuất, không cho phép việc phân phối tại thị trường trong nước.
Như vậy, đề nghị của Công ty liên quan đến việc áp dụng pháp luật tại khoản 8, Điều 4 Thông tư số 11/2012/TT-BTTTT ngày 17/07/2012 của Bộ Thông tin và truyền thông (Thông tư này thay thế Thông tư số 43/2009/TT-BTTTT) thì trường hợp hộp mực in đã qua sử dụng, sau khi sửa chữa, làm mới hoặc sản xuất mới để cung cấp, phân phối tại thị trường trong nước hoặc tái xuất. Công ty cần liên hệ với Bộ thông tin và Truyền thông để xác định thời điểm áp dụng Thông tư số 43/2009/TT-BTTTT hay Thông tư số 11/2012/TT-BTTTT,
Nếu Bộ Thông tin và truyền thông cho phép Công ty thực hiện quy định tại Thông tư số 11/2012/TT-BTTTT thì trường hợp nhập khẩu hộp mực in đã qua sử dụng theo loại hình NSXXK, Công ty không xuất khẩu do đối tác gặp khó khăn đề nghị được chuyển tiêu thụ nội địa thì thực hiện theo quy định tại khoản 5 Điều 35 Thông tư số 194/2010/TT-BTC ngày 06/12/2010 của Bộ Tài chính
Tổng cục Hải quan trả lời để Công ty CP Sản xuất thương mại Kỹ thuật Đức Phát HDP biết, thực hiện ./.
 

 

 
KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
 
 
Vũ Ngọc Anh
 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 5503/TCHQ-GSQL của Tổng cục Hải quan về việc chuyển đổi loại hình nhập sản xuất xuất khẩu sang loại hình NKD

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Văn bản liên quan Công văn 5503/TCHQ-GSQL

01

Thông tư 43/2009/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Danh mục sản phẩm công nghệ thông tin đã qua sử dụng cấm nhập khẩu

02

Thông tư 194/2010/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu

03

Thông tư 11/2012/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc quy định Danh mục sản phẩm công nghệ thông tin đã qua sử dụng cấm nhập khẩu

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×