- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 4930/TM-XNK của Bộ Thương mại về việc thực phẩm nhập khẩu từ EU
| Cơ quan ban hành: | Bộ Thương mại |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 4930/TM-XNK | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Xuân Quang |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
12/10/1999 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 4930/TM-XNK
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
CÔNG VĂN
CỦA BỘ THƯƠNG MẠI SỐ 4930/TM-XNK NGÀY 12 THÁNG 10 NĂM 1999 VỀ VIỆC THỰC PHẨM NHẬP KHẨU TỪ EU
Kính gửi: Tổng cục Hải quan
Sau khi xem xét đơn xin nhập khẩu sữa bột sản xuất tại Hà Lan đề ngày 22/09/1999 của Văn phòng đại diện Công ty Mitsui & Co., Ltd (bản Fax đến Bộ Thương mại ngày 05/10/1999); và Văn bản số 793/CV-SHC đề ngày 08/10/1999 của Công ty xuất nhập khẩu Nông sản và TTCN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về vấn đề xin phép nhận hàng bằng giấy chứng nhận không nhiễm Dioxine do Bộ Y tế Bỉ cấp (bản Fax đến Bộ Thương mại ngày 11/10/1999); Bộ Thương mại có ý kiến như sau:
Để hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp được thuận lợi Bộ Thương mại điều chỉnh nội dung điểm 2 và điểm 3 Văn bản số 3334/TM-XNK ngày 15/07/1999 của Bộ Thương mại về việc thực phẩm nhập khẩu từ EU:
Điểm 2 được sửa đổi như sau:
Đối với hàng hoá nói trên có xuất xứ từ Bỉ xuất khẩu vào Việt Nam xếp hàng từ ngày 12/06/1999 trở đi; ngoài các chứng từ nhập khẩu theo quy định hiện hành phải có thêm giấy chứng nhận thực phẩm an toàn Dioxine do cơ quan có thẩm quyền của Bỉ cấp giấy chứng nhận này do chủ hàngxuất khẩu cung cấp và phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của nó.
Điểm 3 được sửa đổi như sau:
Đối với hàng hoá nói trên có xuất xứ từ các nước thành viên EU khác xuất khẩu vào Việt Nam từ ngày 12/06/1999 trở đi: ngoài các chứng từ nhập khẩu theo quy định hiện hành, doanh nghiệp phải xuất trình thêm giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu chứng nhận hàng hoá đó được phép lưu thông trên thị trường nước đó hoặc giấy chứng nhận hàng hoá không bị nhiễm độc vì Dioxine (Dioxine Certificate). Giấy chứng nhận này do chủ hàng xuất khẩu cung cấp và phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của nó.
Đề nghị Tổng cục Hải quan chỉ đạo các cơ quan Hải quan trực thuộc thực hiện.
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!