Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 107/BXD-HĐXD của Bộ Xây dựng về việc chỉ định thầu thi công và vừa thiết kế bản vẽ vừa thực hiện thi công Dự án xử lý sạt, trượt đất khu vực Trung tâm huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang

Cơ quan ban hành: Bộ Xây dựng
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 107/BXD-HĐXD Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Bùi Phạm Khánh
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
20/01/2010
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Xây dựng, Đấu thầu-Cạnh tranh

TÓM TẮT CÔNG VĂN 107/BXD-HĐXD

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 107/BXD-HĐXD

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 107/BXD-HĐXD PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 107/BXD-HĐXD DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ XÂY DỰNG
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------

Số: 107/BXD-HĐXD
V/v: Chỉ định thầu thi công và vừa thiết kế bản vẽ vừa thực hiện thi công Dự án xử lý sạt, trượt đất khu vực TT huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Hà Nội, ngày 20 tháng 01 năm 2010

 

Kính gửi: Văn phòng Chính phủ.

Bộ Xây dựng nhận được công văn số 8941/VPCP-KTN ngày 16/12/2009 của Văn phòng Chính Phủ kèm theo (bản fax) văn bản số 4223/UBND-NLN ngày 02/12/2009 của UBND tỉnh Hà Giang về việc đề nghị được chỉ định thầu nhà thầu thi công và vừa thiết kế bản vẽ vừa thực hiện thi công Dự án xử lý sạt, trượt đất khu vực Trung tâm huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Sau khi nghiên cứu, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:

1. Theo quy định, việc thi công xây dựng công trình chỉ được thực hiện khi đã có thiết kế bản vẽ thi công và dự toán được duyệt. Do đó, để đảm bảo tính đồng bộ của thiết kế, xác định được dự toán làm cơ sở cho việc đàm phán ký kết hợp đồng thi công thì không thể vừa thiết kế bản vẽ thi công vừa thực hiện thi công xây dựng công trình. Tuy nhiên, để đẩy nhanh tiến độ, tranh thủ thời gian mùa khô thì có thể phân giai đoạn thực hiện đầu tư để tiến hành thiết kế từng giai đoạn phục vụ cho thi công, nhưng phải đảm bảo tính đồng bộ cho toàn dự án mà không nhất thiết phải thiết kế bản vẽ thi công cho toàn dự án rồi mới thực hiện thi công.

2. Theo nội dung văn bản 4223/UBND-NLN của UBND tỉnh Hà Giang thì đây là dự án xử lý sạt, trượt đất cần thực hiện trước mùa mưa 2010 do đó có thể xem xét cho phép chỉ định thầu gói thầu thi công dự án trên. Tuy nhiên, nhà thầu được lựa chọn phải đảm bảo đủ điều kiện năng lực và quy trình chỉ định thầu phải tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trên đây là ý kiến của Bộ Xây dựng, đề nghị Văn phòng Chính phủ tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

 


Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu: Vụ HĐXD (V.A.M - 04).

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Bùi Phạm Khánh

 

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 107/BXD-HĐXD của Bộ Xây dựng về việc chỉ định thầu thi công và vừa thiết kế bản vẽ vừa thực hiện thi công Dự án xử lý sạt, trượt đất khu vực Trung tâm huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×