Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Công văn 4073 TCT/NV6 của Tổng cục Thuế về việc xét miễn thuế thu nhập doanh nghiệp bổ sung để tái đầu tư
- Thuộc tính
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
- Báo lỗi
- Gửi liên kết tới Email
- In tài liệu
- Chia sẻ:
- Chế độ xem: Sáng | Tối
- Thay đổi cỡ chữ:17
- Chú thích màu chỉ dẫn
thuộc tính Công văn 4073 TCT/NV6
Cơ quan ban hành: | Tổng cục Thuế | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 4073 TCT/NV6 | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Phạm Duy Khương |
Ngày ban hành: | 12/11/2003 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Thuế-Phí-Lệ phí |
tải Công văn 4073 TCT/NV6
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 4073 TCT/NV6 | Hà Nội, ngày 12 tháng 11 năm 2003 |
Kính gửi: Cục Thuế Tp. Hồ Chí Minh
Tổng cục Thuế nhận được Công văn số 125/03/VITEK-QT ngày 22/9/2003 kèm theo bộ hồ sơ đề nghị miễn thuế TNDN bổ sung để tái đầu tư của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt (Vitek). Qua nghiên cứu hồ sơ, Tổng cục Thuế có ý kiến như sau:
Căn cứ theo quy định tại Công văn số 10286 TC/TCT ngày 20/9/2002 của Bộ Tài chính về việc tính thuế TNDN bổ sung thì trường hợp Công ty cổ phần Công nghệ Việt (Vitek) được miễn nộp thuế TNDN bổ sung của năm 2002 và năm 2003 nếu đảm bảo các điều kiện sau:
- Có quyết định của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty về việc để lại thu nhập sau thuế năm 2002 và năm 2003 để tái đầu tư tại bản thân doanh nghiệp.
- Các khoản thu nhập sau thuế được miễn thuế TNDN bổ sung nêu trên được dùng vào việc tái đầu tư với thời gian tối thiểu là 3 năm.
- Có xác nhận của cơ quan thuế trực tiếp quản lý doanh nghiệp về số tiền để lại để tái đầu tư.
Đề nghị Cục thuế xem xét tình hình thực tế để giải quyết miễn thuế TNDN bổ sung năm 2002 và năm 2003 cho doanh nghiệp theo quy định./.
| KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC THUẾ |