Công văn 1870/BXD-QLN của Bộ Xây dựng về việc báo cáo tiến độ và nhu cầu vốn cho các dự án nhà ở cho sinh viên bằng nguồn trái phiếu Chính phủ

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 1870/BXD-QLN

Công văn 1870/BXD-QLN của Bộ Xây dựng về việc báo cáo tiến độ và nhu cầu vốn cho các dự án nhà ở cho sinh viên bằng nguồn trái phiếu Chính phủ
Cơ quan ban hành: Bộ Xây dựngSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:1870/BXD-QLNNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Nguyễn Trần Nam
Ngày ban hành:04/11/2011Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Tài chính-Ngân hàng

tải Công văn 1870/BXD-QLN

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ XÂY DỰNG
--------------------

Số: 1870/BXD-QLN

V/v: báo cáo tiến độ và nhu cầu vốn cho các dự án nhà ở cho sinh viên bằng nguồn TPCP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
------------------------

Hà Nội, ngày 04 tháng 11 năm 2011

 

 

Kinh gửi:

- Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương
- Bộ Quốc phòng
- Bộ Công an

 

 

Ngày 15/10/2011, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 1792/CT-TTg về tăng cường quản lý đầu tư từ vốn ngân sách nhà nước và vốn trái phiếu Chính phủ. Theo đó, để thực hiện mục tiêu kiềm chế lạm phát, giảm dần bội chi ngân sách nhà nước, bảo đảm an ninh tài chính quốc gia, trong thời gian tới vốn trái phiếu Chính phủ không thể phát hành tăng thêm so với năm 2011. Để chuẩn bị kế hoạch bố trí vốn trái phiếu Chính phủ năm 2012 và các năm tiếp theo cho các dự án nhà ở sinh viên đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt danh mục và bố trí vốn trái phiếu Chính phủ giai đoạn 2009-2011, Bộ Xây dựng đề nghị Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an chỉ đạo các cơ quan chức năng thực hiện một số yêu cầu sau:

1. Tổ chức nghiên cứu, quán triệt và thực hiện nghiêm Chỉ thị số 1792/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đối với các dự án đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và đã được bố trí vốn trái phiếu Chính phủ (từ năm 2009 đến nay), các địa phương và Bộ, ngành cần chỉ đạo triển khai thực hiện các dự án này theo nguyên tắc không khởi công mới các hạng mục trong dự án, đầu tư dứt điểm từng phần, từng hạng mục công trình để đảm bảo có thể bố trí chỗ ở cho sinh viên ngay sau khi hoàn thành việc xây dựng theo từng phần dự án hoặc từng hạng mục.

2. Ngày 13/7/2011, Bộ Xây dựng đã có văn bản đề nghị các địa phương và 02 Bộ Quốc phòng, Bộ Công an báo cáo tiến độ, nhu cầu và kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2012 cho các dự án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt danh mục. Để thực hiện nghiêm Chỉ thị số 1792/CT-TTg nêu trên, đề nghị các chủ đầu tư dự án rà soát và báo cáo nhu cầu, kế hoạch vốn năm 2012 (chưa tính tới việc điều chỉnh giá) theo Biểu mẫu số 1 (kèm theo văn bản này) và sắp xếp thứ tự ưu tiên như sau: Dự án đã hoàn thành và đã bàn giao hoặc sẽ bàn giao đưa vào sử dụng trước ngày 31/12/2011 nhưng chưa bố trí đủ vốn theo quy định; Dự án dự kiến sẽ hoàn thành năm 2012; Dự án dự kiến sẽ hoàn thành năm 2013.

Đối với những dự án nhà ở sinh viên tập trung có tổng mức đầu tư lớn (tại các địa phương thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh: Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Lâm Đồng), Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh cần chỉ đạo các cơ quan chức năng tính toán, báo cáo theo Biểu mẫu số 2 (kèm theo văn bản này) việc huy động từ các nguồn vốn hợp pháp khác hoặc tiến hành đánh giá, phân tích để chuyển đổi một phần dự án sang các hình thức đầu tư khác như BOT, BT, PPP…khi tổ chức thực hiện.

Đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các Bộ, ngành quan tâm, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan tổng hợp, lập báo cáo gửi Bộ Xây dựng trước ngày 15/11/2011 để kịp tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo quy định. Sau thời hạn nêu trên, trường hợp không nhận được báo cáo thì xin được coi như địa phương, đơn vị không có nhu cầu kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2012./.

(Mọi chi tiết xin liên hệ Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản - Bộ Xây dựng, 37 Lê Đại Hành - Hà Nội, tel 04.39.746.477, fax 04.38.215.208).

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- BT. Trịnh Đình Dũng (để b/c);
- Sở Xây dựng 28 địa phương (để thực hiện);
- Lưu: VT, QLN (2b).

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG
Nguyễn Trần Nam

 


 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Ghi chú
Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú
Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
Ghi chú
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

×
×
×
Vui lòng đợi