Công văn 3327/VPCP-QHQT của Văn phòng Chính phủ về việc tổng kết hoạt động đối ngoại 2012 và dự kiến chương trình đối ngoại 2013 của các Bộ, cơ quan ngang Bộ , cơ quan trực thuộc Chính phủ và của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 3327/VPCP-QHQT

Công văn 3327/VPCP-QHQT của Văn phòng Chính phủ về việc tổng kết hoạt động đối ngoại 2012 và dự kiến chương trình đối ngoại 2013 của các Bộ, cơ quan ngang Bộ , cơ quan trực thuộc Chính phủ và của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:3327/VPCP-QHQTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Vũ Đức Đam
Ngày ban hành:26/04/2013Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Ngoại giao, Chính sách
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
--------------------

Số: 3327/VPCP-QHQT

V/v tổng kết hoạt động đối ngoại 2012 và dự kiến chương trình đối ngoại 2013 của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan trực thuộc Chính phủ và của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------------------

Hà Nội, ngày 26 tháng 04 năm 2013

 

 

Kính gửi:

- Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan trực thuộc Chính phủ;
- Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 

 

Xét đề nghị của Bộ Ngoại giao tại các văn bản số 1299/BC-BNG-VP ngày 10 tháng 4 năm 2013 về báo cáo kết quả công tác đối ngoại của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2012 và dự kiến các hoạt động năm 2013 và số 468/BC-BNG-VP-m ngày 18 tháng 3 năm 2013 về việc tổng kết hoạt động đối ngoại năm 2012 và dự kiến chương trình hoạt động đối ngoại năm 2013 của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan trực thuộc Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng có ý kiến như sau:

1. Giao Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương liên quan giải quyết các khó khăn và kiến nghị của các địa phương, trường hợp vượt quá thẩm quyền kịp thời báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

2. Các Bộ, ngành và địa phương:

a) Bám sát chủ trương, đường lối đối ngoại của Đại hội Đảng lần thứ XI, quán triệt và thực hiện tốt Quyết định số 295-QĐ/TW ngày 23 tháng 10 năm 2010 của Bộ Chính trị và Quyết định số 67/2011/QĐ-TTg ngày 12 tháng 12 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ về thống nhất quản lý hoạt động đối ngoại; tổ chức và quản lý đoàn ra, đoàn vào với phương châm thiết thực, gọn nhẹ, tiết kiệm và hiệu quả theo tinh thần Nghị quyết 11/2011/NQ-CP ngày 24 tháng 02 năm 2011 của Chính phủ và Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

b) Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 09 tháng 01 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp triển khai chủ trương chủ động và tích cực hội nhập quốc tế và Chỉ thị số 09/CT-TTg ngày 05 tháng 4 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường quản lý Nhà nước về Điều ước quốc tế, thỏa thuận quốc tế và thực hiện các cam kết quốc tế của Việt Nam.

Văn phòng Chính phủ xin thông báo để các cơ quan biết, thực hiện./.

 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- TTg, các PTTg;
- Ban đối ngoại TW;
- VPCP; BTCN, các PCN, Trợ lý TTg, các Vụ: TH, V.III, TKBT;
- Lưu: VT, QHQT (2).

BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
Vũ Đức Đam

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi