Quyết định 2822/QĐ-BKHCN về việc hủy bỏ Tiêu chuẩn Việt Nam

  • Tóm tắt
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải VB
Lưu
Theo dõi VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
  • Báo lỗi
  • Gửi liên kết tới Email
  • Chia sẻ:
  • Chế độ xem: Sáng | Tối
  • Thay đổi cỡ chữ:
    17
Ghi chú

thuộc tính Quyết định 2822/QĐ-BKHCN

Quyết định 2822/QĐ-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc hủy bỏ Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:2822/QĐ-BKHCNNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Nguyễn Quân
Ngày ban hành:26/12/2010Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Khoa học-Công nghệ

TÓM TẮT VĂN BẢN

Bộ KHCN hủy bỏ 11 Tiêu chuẩn Việt Nam

Ngày 26/12/2010, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định 2822/QĐ-BKHCN về việc hủy bỏ Tiêu chuẩn Việt Nam.

Cụ thể, hủy bỏ 11 Tiêu chuẩn Việt Nam sau:

Thứ nhất, 02 Tiêu chuẩn về Sản phẩm sữa gồm: TCVN 5532:1991: Phương pháp lấy mẫu và quy tắc nghiệm thu; TCVN 5531:1991: Kỹ thuật lấy mẫu;

Thứ hai, 04 Tiêu chuẩn về Sữa và sản phẩm sữa: TCVN 7083:2002 về Xác định hàm lượng chất béo – Hướng dẫn chung sử dụng phương pháp đo chất béo; TCVN 7082-1:2002: Xác định dư lượng hợp chất clo hữu cơ (Thuốc trừ sâu) – Phần 1: Xem xét chung và phương pháp chiết; TCVN 6400:1998 về Hướng dẫn lấy mẫu;

Thứ ba, TCVN 5540:1991 về Sản phẩm sữa bột đặc biệt dùng cho trẻ sơ sinh và còn nhỏ tuổi – Yêu cầu kỹ thuật; TCVN 6833:2001: Sữa gầy, whey và buttermilk – Xác định hàm lượng chất béo – Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn);…

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định 2822/QĐ-BKHCN tại đây

tải Quyết định 2822/QĐ-BKHCN

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Quyết định 2822/QĐ-BKHCN DOC (Bản Word)
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản để tải file.

Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ KHOA HỌC VÀ
CÔNG NGHỆ
-------

Số: 2822/QĐ-BKHCN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Hà Nội, ngày 26 tháng 12 năm 2010

 

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC HỦY BỎ TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

---------

BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 

Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;

Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;

Căn cứ Nghị định số 28/2008/NĐ-CP ngày 14/3/2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;

Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1. Hủy bỏ 11 Tiêu chuẩn Việt Nam sau đây:

 

1.

TCVN 5540:1991

ST SEV 1391 – 78

Sản phẩm sữa bột đặc biệt dùng cho trẻ sơ sinh và còn nhỏ tuổi – Yêu cầu kỹ thuật

2.

TCVN 5532:1991

ST SEV 4713 – 84

Sản phẩm sữa – Phương pháp lấy mẫu và quy tắc nghiệm thu

3.

TCVN 5531:1991

ST SEV 1745 – 79

Sản phẩm sữa – Kỹ thuật lấy mẫu

4.

TCVN 4883:1993

Vi sinh vật – Phương pháp xác định coliform

5.

TCVN 7083:2002

ISO 11870:2000

Sữa và sản phẩm sữa – Xác định hàm lượng chất béo – Hướng dẫn chung sử dụng phương pháp đo chất béo

6.

TCVN 5504:1991

ISO 2446 – 76

Sữa – Phương pháp xác định hàm lượng chất béo (Phương pháp thông dụng)

7.

TCVN 5535:1991

ST SEV 823 – 77

Sữa đặc có đường – Xác định hàm lượng sacaroza

8.

TCVN 6833:2001

ISO 7208 : 1999

Sữa gầy, whey và buttermilk – Xác định hàm lượng chất béo – Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn)

9.

TCVN 7082-1:2002

ISO 3890-1:2000

Sữa và sản phẩm sữa – Xác định dư lượng hợp chất clo hữu cơ (Thuốc trừ sâu) – Phần 1: Xem xét chung và phương pháp chiết

10.

TCVN 7082-2:2002

ISO 3890-2:2000

Sữa và sản phẩm sữa – Xác định dư lượng hợp chất clo hữu cơ (Thuốc trừ sâu) – Phần 1: Xem xét chung và phương pháp chiết

11

TCVN 6400:1998

ISO 707:1997

Sữa và các sản phẩm sữa – Hướng dẫn lấy mẫu

 

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

 

 Nơi nhận:
- Vụ PC;
- Lưu VT, TĐC.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Nguyễn Quân

 

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

loading
×
×
×
Vui lòng đợi