Chỉ thị 3101/CT-BNN-VP của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm đảm bảo an toàn giao thông

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
---------------------
Số: 3101/CT-BNN-VP
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
------------------
Hà Nội, ngày 27 tháng 10 năm 2011
 
 
CHỈ THỊ
VỀ VIỆC TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP TRỌNG
TÂM ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG
 
 
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 1702/TTg-KTN ngày 24 tháng 9 năm 2011 về việc thực hiện các giải pháp trọng tâm đảm bảo an toàn giao thông và Văn bản số 8181/UBND-GT, ngày 26 tháng 9 năm 2011 của UBND thành phố Hà Nội về việc phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông đô thị, thực hiện dừng, đỗ phương tiện, sử dụng hè phố, lòng đường theo quy định, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ thực hiện các nhiệm vụ sau:
1. Quán triệt tới toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 88/NQ-CP, ngày 24 tháng 8 năm 2011 của Chính phủ về tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông;
2. Yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động chấp hành nghiêm Luật giao thông đường Bộ và các quy định của UBND thành phố Hà Nội đặc biệt là việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe môtô, xe gắn máy, đi đúng làn đường, đỗ, dừng phương tiện khi tham gia giao thông; không uống rượu, bia trước khi lái xe; ban hành quy định của cơ quan, đơn vị về không uống rượu, bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa; xử lý nghiêm người vi phạm.
3. Thực hiện nếp sống văn hóa giao thông, đạo đức trách nhiệm người lái xe, sẵn sàng cứu nạn khi thấy sự cố, tai nạn giao thông xảy ra.
4. Bố trí, sắp xếp khu vực đỗ phương tiện của cơ quan, đơn vị cho cán bộ công nhân viên và khách đến liên hệ công tác để không ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông. Đối với các đơn vị không thể bố trí được khu vực đỗ phương tiện trong khuôn viên, cần liên hệ với Sở Giao thông vận tải Hà Nội để thống nhất sắp xếp;
5. Chỉ đạo lực lượng bảo vệ của cơ quan hướng dẫn phương tiện ra, vào cơ quan đảm bảo an toàn; dừng, đỗ phương tiện đúng nơi quy định.
6. Phối hợp với cơ quan Công an để kiểm điểm, xử lý các trường hợp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan cố tình vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông và đưa vào công tác bình xét thi đua, khen thưởng và kỷ luật cuối năm của đơn vị mình.
7. Phối hợp và chủ động phổ biến, tuyên truyền thực hiện pháp luật về trật tự an toàn giao thông qua các phương tiện thông tin đồng thời mỗi cán bộ công chức, viên chức và người lao động phải là hạt nhân tuyên truyền, vận động đến người thân trong gia đình và ngoài xã hội về ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông, có trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ công trình giao thông, rèn luyện hành vi ứng xử khi tham gia giao thông một cách văn hóa, thân thiện với người đồng hành, tận tình, giúp đỡ mọi người bị nạn…
Bộ yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ quán triệt Chỉ thị này đến toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong đơn vị và tổ chức triển khai nghiêm túc Chỉ thị này./.
 

 Nơi nhận:
- Lãnh đạo Bộ;
- UBND TP Hà Nội (để p/h);
- Các đơn vị trực thuộc Bộ;
- Công đoàn ngành NN&PTNT;
- Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn TN cơ quan Bộ;
- Báo NNVN (để tuyên truyền);
- Lưu VT, TH.
BỘ TRƯỞNG
Cao Đức Phát

thuộc tính Chỉ thị 3101/CT-BNN-VP

Chỉ thị 3101/CT-BNN-VP của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm đảm bảo an toàn giao thông
Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thônSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:3101/CT-BNN-VPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Chỉ thịNgười ký:Cao Đức Phát
Ngày ban hành:27/10/2011Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Giao thông
TÓM TẮT VĂN BẢN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Tôi muốn dịch văn bản này (Request a translation)

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
Vui lòng đợi