Quyết định 350/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc ban hành Bộ chỉ số theo dõi, đánh giá Dự án Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy, quản lý sau cai nghiện và nghiên cứu, triển khai, ứng dụng các bài thuốc, phương pháp y học trong điều trị và phục hồi chức năng cho người cai nghiện ma túy giai đoạn 2012 - 2015

 • Tóm tắt
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Lưu
Theo dõi VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
 • Báo lỗi
 • Gửi liên kết tới Email
 • Chia sẻ:
 • Chế độ xem: Sáng | Tối
 • Thay đổi cỡ chữ:
  17
Ghi chú

thuộc tính Quyết định 350/QĐ-LĐTBXH

Quyết định 350/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc ban hành Bộ chỉ số theo dõi, đánh giá Dự án "Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy, quản lý sau cai nghiện và nghiên cứu, triển khai, ứng dụng các bài thuốc, phương pháp y học trong điều trị và phục hồi chức năng cho người cai nghiện ma túy giai đoạn 2012 - 2015"
Cơ quan ban hành: Bộ Lao động Thương binh và Xã hộiSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:350/QĐ-LĐTBXHNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Nguyễn Trọng Đàm
Ngày ban hành:28/03/2014Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Chính sách

TÓM TẮT VĂN BẢN

Ban hành Bộ chỉ số đánh giá Dự án cai nghiện ma túy
Ngày 28/03/2014, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã ra Quyết định số 350/QĐ-LĐTBXH ban hành Bộ chỉ số theo dõi, đánh giá Dự án “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy, quản lý sau cai nghiện và nghiên cứu, triển khai, ứng dụng các bài thuốc, phương pháp y học trong điều trị và phục hồi chức năng cho người nghiện ma túy giai đoạn 2012 - 2015” (sau đây gọi là Dự án 5).
Bộ chỉ số theo dõi, đánh giá Dự án 5 bao gồm 14 chỉ số về tỷ lệ số người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý được cai nghiện ma túy; tỷ lệ số người nghiện ma túy tham gia điều trị được tư vấn về điều trị, cai nghiện ma túy so với số người đăng ký tư vấn về điều trị, cai nghiên ma túy; tỷ lệ số người nghiện ma túy tham gia điều trị, cai nghiện đăng ký học nghề được đào tạo học nghề; tỷ lệ cán bộ làm công tác tư vấn về điều trị, cai nghiện ma túy được đào tạo và tỷ lệ số bài thuốc, phương pháp y học được tìm kiếm, phát hiện và đưa vào ứng dụng trong điều trị, phục hồi chức năng cho người nghiện ma túy... Thời gian thống kê từ ngày 01/01 đến hết ngày 31/12 của năm và kết thúc Dự án 5.
Các cơ quan thực hiện Dự án 5 ở Trung ương và địa phương có trách nhiệm theo dõi, đánh giá các chỉ số theo quyết định này; thực hiện chế độ báo cáo định kỳ và báo cáo đột xuất theo yêu cầu.
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định 350/QĐ-LĐTBXH tại đây

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi