Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 9690/VPCP-KTN của Văn phòng Chính phủ về việc thực hiện cơ chế hỗ trợ phát triển nông nghiệp nông thôn thay thế xe công nông và các loại phương tiện thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông

Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 9690/VPCP-KTN Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Phạm Viết Muôn
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
27/11/2012
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Chính sách, Giao thông

TÓM TẮT CÔNG VĂN 9690/VPCP-KTN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 9690/VPCP-KTN

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 9690/VPCP-KTN PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 9690/VPCP-KTN DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
--------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------

Số: 9690/VPCP-KTN
V/v thực hiện cơ chế hỗ trợ phát triển nông nghiệp nông thôn thay thế xe công nông và các loại phương tiện thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông.

Hà Nội, ngày 27 tháng 11 năm 2012

 

Kính gửi:

- Các Bộ: Giao thông vận tải, Tài chính, Công an;
- Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia;
- Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;
- Công ty Cổ phần ô tô TMT.

 

Xét đề nghị của Công ty Cổ phần ô tô TMT (công văn số 477/BC-TMT-VP ngày 29 tháng 6 năm 2012 và công văn số 690/TMT-VP ngày 10 tháng 9 năm 2012); ý kiến các Bộ: Giao thông vận tải (công văn số 5255/BGTVT-ATGT ngày 05 tháng 7 năm 2012, Công an (công văn số 2365/BCA-C61 ngày 30 tháng 7 năm 2012), Tài chính (công văn số 11200/BTC-TCNH ngày 21 tháng 8 năm 2012) và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (công văn số 212/UBATGTQG ngày 31 tháng 7 năm 2012) về việc Công ty cổ phần ô tô TMT thuộc Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam thực hiện hỗ trợ phát triển nông nghiệp nông thôn thay thế xe công nông, xe quá hạn sử dụng và các loại phương tiện thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải có ý kiến như sau:

1. Giao Bộ Tài chính chủ trì phối hợp với các Bộ, ngành liên quan và các địa phương tổng kết việc thực hiện hỗ trợ theo Quyết định số 1491/QĐ-TTg ngày 08 tháng 11 năm 2007 và Quyết định số 548/QĐ-TTg ngày 29 tháng 4 năm 2009, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 31 tháng 12 năm 2012.

2. Giao Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công an và các cơ quan liên quan triển khai mạnh mẽ các giải pháp nêu tại Nghị quyết số 32/2007/NQ-CP ngày 29 tháng 6 năm 2007 của Chính phủ về một số giải pháp cấp bách nhằm kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông kiên quyết loại những phương tiện không đủ điều kiện tham gia giao thông theo quy định.

3. Việc Công ty Cổ phần ô tô TMT đề nghị được hỗ trợ cho người dân để mua xe mới (từ nguồn tài chính của TMT), thuộc thẩm quyền của Công ty. Công ty Cổ phần ô tô TMT phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện việc này theo đúng quy định của pháp luật.

Văn phòng Chính phủ xin thông báo để các Bộ: Giao thông vận tải, Tài chính, Công an, Công ty Cổ phần ô tô TMT và các cơ quan liên quan biết, thực hiện./.

 

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Thủ tướng, các Phó Thủ tướng CP;
- VPCP: BTCN, các PCN, Cổng TTĐT, Trợ lý TTgCP, các Vụ: KTTH, NC, TH;
- Lưu: VT, KTN (3).

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM




Phạm Viết Muôn

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 9690/VPCP-KTN của Văn phòng Chính phủ về việc thực hiện cơ chế hỗ trợ phát triển nông nghiệp nông thôn thay thế xe công nông và các loại phương tiện thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Văn bản liên quan Công văn 9690/VPCP-KTN

01

Quyết định 1491/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ việc hỗ trợ để thay thế xe công nông, xe tải quá niên hạn sử dụng tại các tỉnh miền núi phía Bắc và Tây Nguyên

02

Quyết định 548/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ thay thế xe công nông; xe lôi máy; xe cơ giới ba bánh; xe thô sơ ba, bốn bánh thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×