Thông báo 186/TB-TCHQ 2021 phân loại hàng hóa Bánh quy cao cấp Figaro

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 186/TB-TCHQ

Thông báo 186/TB-TCHQ của Tổng cục Hải quan về việc kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Bánh quy cao cấp Figaro- Figaro delicious cookies box
Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quanSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:186/TB-TCHQNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Lưu Mạnh Tưởng
Ngày ban hành:14/01/2021Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 186/TB-TCHQ

Hà Nội, ngày 14 tháng 01 năm 2021

 

THÔNG BÁO

Về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu

Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;

Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan; Nghị định số 59/2018/NĐ-CP ngày 20/4/2018 của Chính phủ sửa đổi, bsung một số điều của Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21/01/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra, giám sát, kiểm soát hải quan;

Căn cứ Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư số 09/2019/TT-BTC ngày 15/02/2019 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại các phụ lục của Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27 tháng 6 năm 2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;

Trên cơ sở kết quả phân tích của Chi cục Kiểm định Hải quan 4 tại Thông báo số 1046/TB-KĐ4 ngày 10/9/2020 (thay thế Thông báo số 1689/TB-KĐ4 ngày 29/11/2019 của Chi cục Kiểm định Hải quan 4) và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu, Tổng cục Hải quan thông báo kết quả phân loại hàng hóa như sau:

1. Tên hàng theo khai báo: Bánh quy cao cấp Figaro- Figaro delicious cookies box (184g/ hộp,6 hộp/ thùng) nsx Sanritsu confectionery, chứa cacao, HSD 06/2020, hàng mới 100% (Mục 02)

2. Đơn vị xuất khẩu/nhập khẩu: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu đối tác Xuyên Thái Bình Dương

Địa chỉ: 60 Kỳ Đồng, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

MST: 0401678956

3. Số, ngày tờ khai hải quan: 10296816995/A11 ngày 05/11/2019 đăng ký tại Chi cục hải quan cửa khẩu Cảng Đà Nẵng - Cục Hải quan thành phố Đà Nẵng

4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Sản phẩm bao gồm hỗn hợp nhiều loại bánh: bánh quy ngọt không chứa cacao và bánh quy ngọt chứa cacao, bánh bột nhào (pastry), ... được chế biến từ bột mỳ, đường, trứng và các nguyên liệu khác. Trong đó, sản phẩm bánh quy ngọt không chứa cacao chiếm thành phần trội hơn, đóng gói 184g/hộp.

5. Kết quả phân loại:

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Sản phẩm bao gồm hỗn hợp nhiều loại bánh: bánh quy ngọt không chứa cacao và bánh quy ngọt chứa cacao, bánh bột nhào (pastry), ... được chế biến từ bột mỳ, đường, trứng và các nguyên liệu khác. Trong đó, sản phẩm bánh quy ngọt không chứa cacao chiếm thành phần trội hơn, đóng gói 184g/hộp.

thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong ngành dược, bánh xốp sealing wafers, bánh đa và các sản phẩm tương tự”, phân nhóm “- Bánh quy ngọt; bánh waffles và bánh xốp wafers:”, phân nhóm 1905.31 “- - Bánh quy ngọt:”, mã số 1905.31.10 “- - - Không chứa ca cao” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam./.

Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành./.

 


Nơi nhận:
- Tổng cục trưởng (để báo cáo);
- Các Cục Hải quan tỉnh, thành phố (để t/hiện);
- Chi cục hải quan cửa khẩu Cảng Đà Nẵng (Cục Hải quan thành phố Đà Nẵng);
- Cục Kiểm định Hải quan và các Chi cục trực thuộc;
- Công ty TNHH Xuất nhập khẩu đối tác Xuyên Thái Bình Dương (60 Kỳ Đồng, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Việt Nam);
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-PL-D.Linh (3b).

KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG




Lưu Mạnh Tưởng

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi