Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Thông báo 1705/TB-TCHQ 2020 phân loại Bột nước mắm - Fish sauce Powder S-110
- Thuộc tính
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
- Báo lỗi
- Gửi liên kết tới Email
- In tài liệu
- Chia sẻ:
- Chế độ xem: Sáng | Tối
- Thay đổi cỡ chữ:17
- Chú thích màu chỉ dẫn
thuộc tính Thông báo 1705/TB-TCHQ
Cơ quan ban hành: | Tổng cục Hải quan | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 1705/TB-TCHQ | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Thông báo | Người ký: | Lưu Mạnh Tưởng |
Ngày ban hành: | 18/03/2020 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu |
tải Thông báo 1705/TB-TCHQ
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 1705/TB-TCHQ | Hà Nội, ngày 18 tháng 3 năm 2020 |
THÔNG BÁO
Về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư số 09/2019/TT-BTC ngày 15/02/2019 sửa đổi bổ sung một số nội dung tại các Phụ lục của Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính;
Trên cơ sở kết quả phân tích của Chi Cục Kiểm định hải quan 3 tại Thông báo số 1955/TB-KĐ3 ngày 26/11/2019; Thông báo kết quả phân tích số 137/TB-KĐ3 ngày 17/01/2020 đính chính Thông báo số 1955/TB-KĐ3 ngày 26/11/2019 và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu, Tổng cục Hải quan thông báo kết quả phân loại hàng hóa như sau:
1. Tên hàng theo khai báo: Nguyên liệu sản xuất thực phẩm: Bột nước mắm - Fish sauce Powder S-110 2. Đơn vị xuất khẩu/nhập khẩu: Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam Địa chỉ: Lô A2-3 KCN Tây Bắc Củ Chi, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh Mã số thuế: 0300762150 3. Số, ngày tờ khai hải quan: 10290939460/A12 ngày 04/10/2019 đăng ký tại Chi cục Hải quan quản lý hàng Đầu tư - Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh |
4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Nước mắm cô đặc (fish sauce), dạng bột thành phần chứa muối natri clorua ~64%, protein tính theo nitơ tổng ~30%. |
5. Kết quả phân loại: Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Nước mắm cô đặc (fish sauce), dạng bột thành phần chứa muối natri clorua ~64%, protein tính theo nitơ tổng ~30% thuộc nhóm 21.03 “Nước xốt và các chế phẩm làm nước xốt; đồ gia vị hỗn hợp và bột canh hỗn hợp; bột mịn và bột thô từ hạt mù tạt và mù tạt đã chế biến.”, phân nhóm 2103.90 “- Loại khác:”, phân nhóm “- - Nước xốt và các chế phẩm làm nước xốt:”, mã số 2103.90.12 “- - - Nước mắm” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam./. |
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành./.
| KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG |