- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 6991/BCT-XNK của Bộ Công Thương về việc vướng mắc C/O Mẫu E
| Cơ quan ban hành: | Bộ Công Thương |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 6991/BCT-XNK | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Phan Thị Diệu Hà |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
21/07/2009 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 6991/BCT-XNK
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 6991/BCT-XNK
| BỘ CÔNG THƯƠNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 6991/BCT-XNK | Hà Nội, ngày 21 tháng 07 năm 2009 |
| Kính gửi: | Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam |
Trả lời Công văn số 17/CV/MOIT ngày 6 tháng 7 năm 2009 của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam về việc hưởng thuế suất ưu đãi đặc biệt theo Hiệp định ACFTA, Bộ Công Thương có ý kiến như sau:
Để được hưởng ưu đãi thuế quan theo Hiệp định ACFTA, ngoài việc đáp ứng các quy định tại Quyết định số 111/2008/QĐ-BTC ngày 01 tháng 12 năm 2008 của Bộ Tài chính về việc ban hành Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Khu vực Mậu dịch Tự do ASEAN-Trung Quốc giai đoạn 2009-2011, hóa đơn thương mại của lô hàng phải do nhà xuất khẩu (có trụ sở tại một bên tham gia Hiệp định này) trực tiếp phát hành. Hóa đơn do nước thứ ba phát hành không được coi là hợp lệ trong giao dịch này (theo Quyết định số 12/2007/QĐ-BTM ngày 31 tháng 5 năm 2007 về việc ban hành Quy chế cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa Mẫu E để hưởng các ưu đãi theo Hiệp định Thương mại hàng hóa thuộc Hiệp định khung về Hợp tác Kinh tế toàn diện giữa Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa). Ngoài ra, các chứng từ đi kèm lô hàng cần phù hợp với C/O Mẫu E.
Về thủ tục cụ thể cho hưởng thuế suất ưu đãi ACFTA, đề nghị Công ty liên hệ với Tổng cục Hải quan để được hướng dẫn chi tiết.
Bộ Công Thương thông báo để quý Công ty biết và thực hiện./.
| Nơi nhận:
| TL. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!