- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 4216/TCHQ-GSQL của Tổng cục Hải quan về thủ tục tạm nhập - tái xuất kim cương thô
| Cơ quan ban hành: | Tổng cục Hải quan |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 4216/TCHQ-GSQL | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Vũ Ngọc Anh |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
29/08/2011 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 4216/TCHQ-GSQL
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 4216/TCHQ-GSQL
| BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 4216/TCHQ-GSQL | Hà Nội, ngày 29 tháng 8 năm 2011 |
Kính gửi: Công ty TNHH Vàng- Đá quý Đại Phát
(Đ/c: số 53 Ngô Thị Nhậm, Hà Nội)
Trả lời công văn số 0161/CV-ĐP ngày 26/7/2011 của Công ty về hướng dẫn thủ tục hải quan tạm nhập - tái xuất mặt hàng kim cương thô, Tổng Cục Hải quan có ý kiến như sau:
Về thủ tục hải quan đối hàng hóa kinh doanh tạm nhập - tái xuất đề nghị Công ty thực hiện theo quy định tại Điều 37 Thông tư số 194/2010/TT-BTC ngày 06/12/2010 của Bộ Tài chính. Về việc giám sát trong quá trình lưu giữ tại Việt Nam do kim cương thô là mặt hàng có trọng lượng nhỏ, trị giá cao và cần phải bảo quản đặc biệt nên Tổng cục Hải quan thống nhất với nội dung đề xuất của Công ty: Khi làm thủ tục tạm nhập Công ty chủ động đề nghị với Chi cục Hải quan nơi làm thủ tục để tiến hành kiểm tra thực tế toàn bộ lô hàng, có chụp ảnh chi tiết từng viên kim cương sau đó lập biên bản và bàn giao hàng hóa tạm nhập cho Công ty tự bảo quản. Khi làm thủ tục tái xuất công ty xuất trình biên bản kiểm tra thực tế hàng tạm nhập để cơ quan Hải quan kiểm tra. Ngoài ra khi thực hiện thủ tục tạm nhập - tái xuất mặt hàng kim cương thô Công ty còn phải căn cứ quy định tại Thông tư liên tịch số 14/2009 TT-BCT-BTC ngày 23/6/2009 của Bộ Công Thương, Bộ Tài chính.
Tổng cục Hải quan trả lời để Công ty biết, thực hiện.
|
| KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!