- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 3767/TCHQ-GSQL của Tổng cục Hải quan về công bố các kho, bãi phục vụ kinh doanh tạm nhập tái xuất thực phẩm đông lạnh tại tỉnh Lạng Sơn
| Cơ quan ban hành: | Tổng cục Hải quan |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 3767/TCHQ-GSQL | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Vũ Ngọc Anh |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
11/04/2014 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 3767/TCHQ-GSQL
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 3767/TCHQ-GSQL
| BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 3767/TCHQ-GSQL | Hà Nội, ngày 11 tháng 04 năm 2014 |
Kính gửi: Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn
Trả lời công văn số 204/UBND-KTTH ngày 10/3/2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc khu vực quy hoạch, quy định để xây dựng kho, bãi phục vụ kinh doanh tạm nhập tái xuất thực phẩm đông lạnh trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, Tổng cục Hải quan có ý kiến như sau:
1. Tổng cục Hải quan thống nhất với đề nghị của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc quy hoạch 17 kho, bãi phục vụ kinh doanh tạm nhập tái xuất hàng thực phẩm đông lạnh đáp ứng được các quy định hiện hành về kho, bãi phục vụ hàng thực phẩm đông lạnh khi kinh doanh tạm nhập tái xuất theo quy định tại Thông tư số 59/2013/TT-BTC ngày 08/05/2013 của Bộ Tài chính và Thông tư số 05/2013/TT-BCT ngày 18/02/2013 của Bộ Công Thương. Riêng đối với 02 kho/bãi tại Co Sa, xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình cách cửa khẩu Chi Ma khoảng 4 km, đường giao thông nhỏ hẹp xe container không ra, vào được nên không quy hoạch. Kho, bãi phục vụ hàng thực phẩm đông lạnh kinh doanh tạm nhập tái xuất phải nằm trong địa bàn hoạt động của cơ quan Hải quan theo quy định tại khoản 2 Điều 4 Thông tư 59/2013/TT-BTC; đồng thời đáp ứng được các điều kiện khác theo quy định tại khoản 3 Điều 4 Thông tư số 05/2013/TT-BCT dẫn trên.
2. Để đảm bảo kho, bãi được công bố phục vụ việc lưu giữ hàng thực phẩm đông lạnh kinh doanh tạm nhập tái xuất theo đúng các quy định hiện hành, sử dụng hiệu quả, tránh lãng phí, Tổng cục Hải quan đề nghị UBND tỉnh Lạng Sơn xem xét không đưa vào quy hoạch với các kho bãi chưa đáp ứng được quy định tại Thông tư số 05/2013/TT-BCT và Thông tư 59/2013/TT-BCT dẫn trên.
Đề nghị UBND tỉnh Lạng Sơn căn cứ ý kiến của các ngành và quy định hiện hành để công bố và triển khai thực hiện.
Nơi nhận: - Như trên; - Cục HQ tỉnh Lạng Sơn (để t/h); - Lưu: VT, TCHQ (3b). | KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!