- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 2780/BCT-XNK 2013 tạm xuất tái nhập điện thoại di động để bảo hành
| Cơ quan ban hành: | Bộ Công Thương |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 2780/BCT-XNK | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Trần Tuấn Anh |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
01/04/2013 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 2780/BCT-XNK
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ CÔNG THƯƠNG Số: 2780/BCT-XNK | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 01 tháng 04 năm 2013 |
| Kính gửi: | Công ty TNHH Hai Hai Tám |
Trả lời các công văn số 20/13/HHT ngày 22 tháng 03 năm 2013 của Công ty TNHH Hai Hai Tám về việc tạm xuất tái nhập để bảo hành, sửa chữa, Bộ Công Thương có ý kiến như sau:
1. Đồng ý Công ty TNHH Hai Hai Tám được tạm xuất tái nhập 01 bộ điện thoại di động ECOM Ex-Handy 06 có số seri/EMEI: 354623021211819 (số hiệu hợp đồng 121029/228-ECOM) ra nước ngoài để bảo hành, sửa chữa theo hợp đồng bảo hành và sửa chữa số 130321-001 ngày 21 tháng 3 năm 2013 ký với Ecom Instruments (Sea) PTE. LTD (Singapore).
2. Cửa khẩu xuất hàng/nhập hàng: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
3. Việc tạm xuất tái nhập thiết bị ra nước ngoài để bảo hành thực hiện theo các quy định hiện hành.
4. Hàng hóa tạm xuất để bảo hành, sửa chữa phải có các thông số phù hợp với hàng hóa đã nhập khẩu (ký hiệu, số serie, số IMEI (8 số đầu tiên), …) và hàng hóa tái nhập sau khi bảo hành, sửa chữa phải có các thông số phù hợp với hàng hóa đã tái xuất đi bảo hành, sửa chữa (ký hiệu, số serie, số IMEI (8 số đầu tiên), …).
5. Văn bản có giá trị thực hiện đến 30 tháng 6 năm 2013.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!