- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 12204/BCT-XNK của Bộ Công Thương về việc nhập khẩu đường phục vụ sản xuất
| Cơ quan ban hành: | Bộ Công Thương |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 12204/BCT-XNK | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Trần Tuấn Anh |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
17/12/2012 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 12204/BCT-XNK
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 12204/BCT-XNK
| BỘ CÔNG THƯƠNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 12204/BCT-XNK | Hà Nội, ngày 17 tháng 12 năm 2012 |
| Kính gửi: | Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki |
Trả lời công văn số 179/HKC-KH ngày 11 tháng 12 năm 2012 của Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki đề nghị hướng dẫn việc nhập đường theo hạn ngạch thuế quan (HNTQ) năm 2012, Bộ Công Thương có ý kiến như sau:
Ngày 15 tháng 8 năm 2012, Bộ Công Thương đã có công văn số 7405/BCT-XNK thông báo Công ty cổ phần Bánh kẹo Hải Hà được nhập khẩu 1.500 tấn (một nghìn năm trăm tấn) đường tinh luyện, đường thô (Mã HS là 1701) trong đó có 500 tấn (năm trăm tấn) cung cấp cho Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki để trực tiếp phục vụ sản xuất. Việc Bộ Công Thương quy định nhập khẩu theo phương thức đầu mối nêu trên nhằm giúp các doanh nghiệp phối hợp nhập khẩu hiệu quả.
Tuy nhiên, theo trình bày của Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki, Công ty lại đứng ra nhập khẩu trực tiếp 500 tấn đường (thay vì Công ty cổ phần Bánh kẹo Hải Hà nhập khẩu 1.500 tấn, sau đó cung cấp 500 tấn cho Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki). Hiện nay, 500 tấn đường của Công ty đã về đến cảng Hải Phòng.
Để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, bảo đảm nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất, Bộ Công Thương đồng ý Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki được nhập khẩu 500 tấn đường theo HNTQ năm 2012 (trong số lượng nhập khẩu đường theo HNTQ năm 2012 là 1.500 tấn đã cấp cho Công ty cổ phần Bánh kẹo Hải Hà tại công văn số 7405/BCT-XNK dẫn trên). Như vậy, Công ty cổ phần Bánh kẹo Hải Hà còn được nhập khẩu 1.000 tấn đường theo HNTQ năm 2012.
Bộ Công Thương đề nghị Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki kiểm điểm nghiêm túc và rút kinh nghiệm về việc làm này.
Bộ Công Thương thông báo để doanh nghiệp biết và thực hiện.
|
Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!