Thông báo 317/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp lần thứ hai Ban Chỉ đạo Quốc gia chuẩn bị và tổ chức Đại hội thể thao châu Á trong nhà lần thứ 3 (AI Games III) ngày 04 tháng 11 năm 2008

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 317/TB-VPCP

Thông báo 317/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp lần thứ hai Ban Chỉ đạo Quốc gia chuẩn bị và tổ chức Đại hội thể thao châu Á trong nhà lần thứ 3 (AI Games III) ngày 04 tháng 11 năm 2008
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:317/TB-VPCPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Trần Quốc Toản
Ngày ban hành:11/11/2008Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Văn hóa-Thể thao-Du lịch
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

 

Số: 317/TB-VPCP

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

Hà Nội, ngày 11 tháng 11 năm 2008

 

 

THÔNG BÁO

Ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp lần thứ hai

Ban Chỉ đạo Quốc gia chuẩn bị và tổ chức Đại hội thể thao châu Á trong nhà lần thứ 3

(AI Games III) ngày 04 tháng 11 năm 2008

 

 

Ngày 04 tháng 11 năm 2008, tại trụ sở Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã chủ trì cuộc họp (mở rộng) Ban Chỉ đạo Quốc gia chuẩn bị và tổ chức AI Game III (Ban Chỉ đạo) về tình hình triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội. Tham dự có đầy đủ các thành viên Ban Chỉ đạo, một số thành viên Ban Tổ chức AI Game III và đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố liên quan.

Sau khi nghe lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo tình hình triển khai kế hoạch công tác trong 03 tháng vừa qua và ý kiến của các đại biểu dự họp, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân có ý kiến như sau:

1. Đánh giá chung:

Quy mô, khối lượng công việc chuẩn bị, tổ chức AI Game III cần triển khai trong thời gian qua là rất lớn. Ban Tổ chức, một số Tiểu ban và Ban Tổ chức ở các địa phương đã tích cực, chủ động triển khai công việc. Tuy nhiên, việc bảo đảm đúng tiến độ cấp vốn và tiến độ triển khai các dự án đầu tư, đặc biệt là các dự án là các dự án về xây dựng cơ bản còn gặp nhiều khó khăn.

2. Những vấn đề cần tập trung triển khai thực hiện:

a) Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tổ chức AI Game III ban hành các văn bản hướng dẫn thực hiện cơ chế tài chính áp dụng đối với công tác chuẩn bị và tổ chức AI Game III, hoàn thành trước 20 tháng 11 năm 2008.

b) Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì:

- Phối hợp với các Bộ Tài chính, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tổ chức hướng dẫn thực hiện cơ chế phân bổ và sử dụng vốn bố trí cho các dự án phục vụ AI Game III thuộc phạm vi quản lý của các địa phương và các bộ, ngành liên quan, hoàn thành trước 20 tháng 11 năm 2008.

- Phối hợp với các Bộ: Xây dựng, Tài chính, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban nhân dân các địa phương liên quan xác định các dự án cấp bách cần áp dụng cơ chế đặc thù để bảo đảm tiến độ theo yêu cầu, giải trình rõ căn cứ, lý do đề nghị áp dụng cơ chế đặc thù, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định, hoàn thành trước 15 tháng 12 năm 2008.

c) Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương liên quan lập danh mục các dự án, công việc cần triển khai thực hiện gấp để phối hợp với các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính xem xét, ứng vốn thực hiện trong năm 2008, hoàn thành trước 15 tháng 12 năm 2008.

d) Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban nhân dân các địa phương phải phê duyệt các báo cáo, dự án đầu tư phục vụ AI Game III trước ngày 31 tháng 12 năm 2008.

đ) Trưởng Ban Tổ chức AI Game III xem xét, quyết định theo thẩm quyền các vấn đề sau:

- Thành lập Ban Tổ chức Lễ Khai mạc, Bế mạc;

- Phân cấp thực hiện quy định của Điều 4 Quyết định số 35/QĐ-BCĐ AIG3 và phân cấp quản lý đầu tư các công trình do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý;

- Chỉ định đơn vị truyền hình nước chủ nhà và thực hiện dự án Trung tâm truyền hình quốc tế của AI Game III (xem xét xử lý các nội dung của dự án theo hướng ưu tiên phương thức thuê dịch vụ để tiết kiệm chi phí đầu tư).

e) Về việc xây dựng và phê duyệt kịch bản tổ chức lễ khai mạc, lễ bế mạc của AI Game III: Ban Tổ chức chịu trách nhiệm chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện và báo cáo Ban Chỉ đạo trước khi phê duyệt.

Văn phòng Chính phủ xin thông báo để các Bộ, ngành, địa phương liên quan và các thành viên Ban Chỉ đạo AI Game III biết, thực hiện./.

 

Nơi nhận:

- Thủ tướng, các Phó Thủ tướng Chính phủ;

- Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc CP;

- Các thành viên Ban Chỉ đạo QG

  chuẩn bị và tổ chức AI Game III;

- UBND: thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,

  Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh;

- Kiểm toán Nhà nước;

- VPCP: BTCN, các PCN,

  các Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc;

- Lưu: VT, KGVX (5b)

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM

PHÓ CHỦ NHIỆM

 

 

 

(Đã ký)

 

 

 

Trần Quốc Toản

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi