Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 620/BVHTTDL-KHTC của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc hướng dẫn lập đề án, xây dựng dự toán kinh phí Chương trình Xúc tiến Du lịch quốc gia năm 2011

Cơ quan ban hành: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 620/BVHTTDL-KHTC Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Danh Ngà
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
08/03/2011
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Văn hóa-Thể thao-Du lịch

TÓM TẮT CÔNG VĂN 620/BVHTTDL-KHTC

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 620/BVHTTDL-KHTC

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 620/BVHTTDL-KHTC PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 620/BVHTTDL-KHTC PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 620/BVHTTDL-KHTC DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO
 VÀ DU LỊCH
---------------------
Số: 620/BVHTTDL-KHTC
V/v: Hướng dẫn lập đề án, xây dựng dự toán kinh phí Chương trình Xúc tiến Du lịch quốc gia năm 2011
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
------------------------
Hà Nội, ngày 08 tháng 03 năm 2011
 
 

Kính gửi:
- Tổng cục Du lịch;
- Cục: HTQT, NTBD, MTNA&TL, DSVH;
- Trung tâm Điện ảnh, Thể thao và Du lịch Việt Nam;
- Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Hiệp hội quảng cáo;
- Các Bộ, cơ quan ngang Bộ (đầu mối hướng dẫn lập, tổng hợp đề án từ các tổ chức xúc tiến du lịch trực thuộc).
 
 
Căn cứ vào tính hiệu quả đạt được của Chương trình xúc tiến du lịch quốc gia giai đoạn 2009-2010, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã và đang phối hợp với các Bộ, Ban, ngành có liên quan xây dựng và trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt Chương trình Xúc tiến du lịch quốc gia giai đoạn 2011-2015.
Theo quy định của Luật Ngân sách, ngày 09 tháng 02 năm 2011 Bộ Tài chính đã có công văn số 1698/BTC-NSNN thông báo kinh phí hỗ trợ Chương trình Xúc tiến du lịch quốc gia năm 2011 cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là 35 tỷ đồng. Để kịp thời triển khai các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam trong và ngoài nước ngay từ những tháng đầu năm 2011, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản đề nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét và cho phép được tiếp tục thực hiện các cơ chế của Chương trình Xúc tiến du lịch quốc gia giai đoạn 2009-2010 (QĐ số 122/2009/QĐ-TTg và TT số 126/2010/TT-BTC) để giải ngân cho đến khi có cơ chế, văn bản hướng dẫn mới thay thế.
Trong lúc chờ Thủ tướng Chính phủ cho phép được tạm thời áp dụng cơ chế của giai đoạn 2009-2010, cũng như để kịp triển khai các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch quốc gia, đề nghị các đơn vị khẩn trương xây dựng các đề án xúc tiến, quảng bá du lịch năm 2011 như sau:
1. Chủ động đề xuất nội dung, mục tiêu đề án xúc tiến, quảng bá du lịch năm 2011 của đơn vị trên cơ sở bám sát nội dung Dự thảo Chương trình xúc tiến du lịch quốc gia giai đoạn 2011-2015 gồm:
- Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam ở nước ngoài. Giới thiệu một cách sâu, rộng, thường xuyên về vẻ đẹp của đất nước, con người, nền văn hóa đặc sắc, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội và của ngành Du lịch Việt Nam tới nhân dân, bạn bè quốc tế, góp phần khẳng định vị trí của Việt Nam trên trường quốc tế, thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư và khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Việt Nam ở trong nước nhằm nâng cao nhận thức về hiệu quả nhiều mặt của ngành Du lịch, huy động được sự ủng hộ, phối hợp của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với sự nghiệp phát triển du lịch; nâng cao ý thức bảo vệ môi trường du lịch, văn hóa ứng xử của cộng đồng dân cư địa phương đối với khách du lịch; nâng cao ý thức của khách du lịch trong việc giữ gìn môi trường và văn hóa địa phương nơi đến thăm quan.
- Tăng cường giới thiệu về sản phẩm du lich các vùng miền nhằm thu hút, thúc đẩy sự tăng trưởng của khách du lịch nội địa.
- Tăng cường công tác nghiên cứu thị trường, nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ làm công tác xúc tiến du lịch; đa dạng hóa các phương thức cung cấp thông tin, dịch vụ du lịch.
2. Có sự trao đổi, phối kết hợp với các đơn vị có liên quan và các đơn vị giúp việc Ban Chủ nhiệm chương trình (gồm: Tổng cục Du lịch; Cục Hợp tác quốc tế và Vụ Kế hoạch, Tài chính) để các đề án có nội dung đa dạng, không trùng lắp nội dung giữa các đơn vị, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của cơ quan chủ trì đề án; kết hợp, lồng ghép các hoạt động xúc tiến du lịch với các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, kinh tế đối ngoại và văn hóa của Việt Nam ở trong và ngoài nước, trên cùng một địa bàn, quốc gia, khu vực.
3. Việc xây dựng đề cương, dự toán chi tiết Chương trình xúc tiến du lịch quốc gia năm 2011 (sau khi được Bộ trưởng ra Quyết định phê duyệt Chương trình xúc tiến du lịch quốc gia năm 2011), tạm thời thực hiện theo quy định tại Quyết định số 1799/QĐ-BVHTTDL ngày 21/5/2010 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Quy định phân cấp thẩm định và phê duyệt các đề án thuộc Chương trình xúc tiến du lịch quốc gia 2009-2010) và các cơ chế, chế độ, định mức giai đoạn 2009-2010 (QĐ số 122/2009/QĐ-TTg và TT số 126/2010/TT-BTC).
Các đơn vị chủ trì gửi các đề án tham gia thực hiện Chương trình xúc tiến du lịch quốc gia năm 2011 về Thường trực Ban chỉ đạo Chương trình (Vụ Kế hoạch, Tài chính Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) 51-53 Ngô Quyền Hà Nội trước ngày 20/3/2011 để tổng hợp Trình Ban Chủ nhiệm Chương trình xem xét trước khi trình Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét phê duyệt.
 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ trưởng (để b/cáo);
- Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn (để b/cáo);
- Lưu: VT, Vụ KHTC, B (40).
TL. BỘ TRƯỞNG
KT. VỤ TRƯỞNG VỤ KẾ HOẠCH, TÀI CHÍNH
PHÓ VỤ TRƯỞNG




Nguyễn Danh Ngà
 
 
CHƯƠNG TRÌNH
XÚC TIẾN DU LỊCH QUỐC GIA NĂM 2011
(Kèm theo Công văn số 620 ngày 08/3/2011 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch)
Đơn vị tính: 1.000 đồng

Số TT
Nội dung các đề án
Tổng kinh phí đề án
Trong đó
Đơn vị chủ trì
Đơn vị phối hợp
Thời gian thực hiện
Địa điểm thực hiện
Ghi chú
Kinh phí hỗ trợ từ CT XTDL QG năm 2011
Kinh phí tự chủ, xã hội hóa
I. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam ở nước ngoài
1
Tên đề án …
 
 
 
 
 
 
 
 
2
Tên đề án …
 
 
 
 
 
 
 
 
Tổng cộng I:
 
 
 
 
 
 
 
 
II. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Việt Nam ở trong nước.
1
Tên đề án …
 
 
 
 
 
 
 
 
2
Tên đề án …
 
 
 
 
 
 
 
 
Tổng cộng II:
 
 
 
 
 
 
 
 
III. Tăng cường giới thiệu về sản phẩm du lịch các vùng miền
1
Tên đề án …
 
 
 
 
 
 
 
 
2
Tên đề án …
 
 
 
 
 
 
 
 
Tổng cộng III
 
 
 
 
 
 
 
 
IV. Tăng cường công tác nghiên cứu thị trường, nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ làm công tác xúc tiến du lịch; đa dạng hóa các phương thức cung cấp thông tin, dịch vụ du lịch
1
Tên đề án …
 
 
 
 
 
 
 
 
2
Tên đề án …
 
 
 
 
 
 
 
 
Tổng cộng IV:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
TỔNG SỐ
 
 
 
 
 
 
 
 
Ghi chú: Cơ quan, đơn vị tự lựa chọn nhóm đề án đăng ký (từ I đến IV) và số lượng đề án trong mỗi nhóm.
 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 620/BVHTTDL-KHTC của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc hướng dẫn lập đề án, xây dựng dự toán kinh phí Chương trình Xúc tiến Du lịch quốc gia năm 2011

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×