Công văn 749/TCT-TCCB của Tổng cục Thuế về việc thực hiện Chỉ thị 01/CT-TTg ngày 10/01/2013 của Thủ tướng Chính phủ

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

 

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC THUẾ
--------------

Số: 749/TCT-TCCB

V/v: Thực hiện Chỉ thị 01/CT-TTg ngày 10/01/2013 của TTCP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-----------------------------

Hà Nội, ngày 11 tháng 03 năm 2013

 

 

Kính gửi: Cục Thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

 

Thực hiện Chỉ thị 01/CT-TTg ngày 10/01/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức kỷ niệm 65 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc - Ngày Truyền thống thi đua yêu nước (ngày 11/6/1948 - ngày 11/6/2013), Tổng cục Thuế hướng dẫn các đơn vị trong ngành triển khai một số nội dung sau:

1. Trên cơ sở những nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp chủ yếu để thực hiện nhiệm vụ công tác thuế năm 2013 của toàn ngành, của Cục Thuế và của đơn vị đã xây dựng từ đầu năm, các nội dung thi đua Tổng cục Thuế phát động để tổ chức phát động các đợt thi đua ngắn ngày nhằm động viên, khuyến khích từng đơn vị hoàn thành và hoàn thành vượt dự toán thu ngân sách và chương trình công tác chủ yếu từng tháng, quý tạo điều kiện để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao năm 2013. Các phong trào thi đua cần kết hợp giữa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn với phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, kỷ niệm các ngày lễ lớn như ngày giải phóng miền nam (ngày 30/4), ngày Quốc tế lao động (ngày 1/5), kỷ niệm ngày sinh nhật Bác (ngày 19/5), ngày truyền thống thi đua yêu nước (ngày 11/6), kỷ niệm cách mạng Tháng tám và Quốc khánh (ngày 2/9), ngày truyền thống ngành Thuế Việt Nam (ngày 10/9).

2. Kết thúc các đợt thi đua các đơn vị cần tổ chức sơ kết phát hiện và tôn vinh các điển hình tiêu biểu xuất sắc, các nhân tố mới để nhân rộng và khen thưởng hoặc đề nghị cấp có thẩm quyền khen thưởng thành tích kịp thời để động viên phong trào. Chú trọng việc khen thưởng và đề nghị các cấp có thẩm quyền khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc mang lại hiệu quả cao. Xây dựng các giải pháp nhân rộng gương tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc để thúc đẩy mạnh mẽ hơn phong trào thi đua của đơn vị.

3. Tổ chức Hội nghị Tuyên dương người nộp thuế nhằm tôn vinh người nộp thuế tiêu biểu, qua đó khuyến khích thúc đẩy người nộp thuế thi đua chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế, nộp đúng, nộp đủ, nộp kịp thời số thuế phát sinh vào ngân sách.

4. Phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng của Trung ương và địa phương, tổ chức tuyên truyền, giới thiệu những điển hình tiêu biểu xuất sắc trong ngành thuế, giới thiệu những người nộp thuế gương mẫu chấp hành chính sách, pháp luật thuế để động viên phong trào thi đua chung.

5. Tổ chức buổi gặp mặt ôn lại 65 năm Ngày Truyền thống Thi đua yêu nước (ngày 11/6); Ngày truyền thống ngành Thuế (ngày 10/9) tại cơ quan thuế các cấp trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả. Nội dung tập trung ôn lại lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; truyền thống thi đua yêu nước của toàn ngành Thuế nói chung, Cục Thuế nói riêng từ ngày thành lập đến nay; báo cáo thành tích đạt được qua các phong trào thi đua từ đầu năm, xây dựng quyết tâm cao trong các đợt thi đua tiếp theo của những tháng còn lại năm 2013 gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; tập trung mục tiêu cốt lõi là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác thuế năm 2013.

6. Thủ trưởng đơn vị phối hợp chặt chẽ với cấp ủy Đảng và các đoàn thể trong đơn vị tổ chức động viên, khuyến khích mọi cán bộ, công chức trong cơ quan tham gia các phong trào thi đua và các hoạt động kỷ niệm Ngày Truyền thống Thi đua yêu nước. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc phản ánh về Tổng cục Thuế (Vụ Tổ chức cán bộ) để có hướng dẫn bổ sung./.

 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ Tài chính (Vụ TĐKT)
- Lãnh đạo TCT;
- Các Vụ, Đơn vị thuộc TCT;
- Đại diện VP TCT tại TP.HCM;
- Lưu VT, TCCB. (3b)

TỔNG CỤC TRƯỞNG
Bùi Văn Nam

 

thuộc tính Công văn 749/TCT-TCCB

Công văn 749/TCT-TCCB của Tổng cục Thuế về việc thực hiện Chỉ thị 01/CT-TTg ngày 10/01/2013 của Thủ tướng Chính phủ
Cơ quan ban hành: Tổng cục ThuếSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:749/TCT-TCCBNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Bùi Văn Nam
Ngày ban hành:11/03/2013Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Thi đua-Khen thưởng-Kỷ luật
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Tôi muốn dịch văn bản này (Request a translation)

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
Vui lòng đợi