Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 975/BCT-DKT 2025 của Bộ Công Thương về việc xác định sản phẩm chế biến từ tài nguyên khoáng sản

Cơ quan ban hành: Bộ Công Thương
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 975/BCT-DKT Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Đặng Hải Anh
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
11/02/2025
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Tài nguyên-Môi trường

TÓM TẮT CÔNG VĂN 975/BCT-DKT

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 975/BCT-DKT

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 975/BCT-DKT PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 975/BCT-DKT DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ CÔNG THƯƠNG
__________

Số: 975/BCT-DKT

V/v xác định sản phẩm chế biến từ

tài nguyên khoáng sản

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
______________________

Hà Nội, ngày 11 tháng 02 năm 2025

 

 

Kính gửi: Tổng cục Thuế

 

Trả lời Công văn số 236/TCT-CS ngày 16 tháng 01 năm 2025 của Tổng cục Thuế Bộ Tài chính về việc xác định sản phẩm chế biến từ tài nguyên khoáng sản, Bộ Công Thương có ý kiến như sau:

1. Sản phẩm khí thiên nhiên nén (CNG) của Công ty CNG Việt Nam được sản xuất từ quá trình nén khí đầu vào đến áp suất 200 bar và 250 bar.

- Trường hợp xét khí đầu vào của quả trình sản xuất CNG là khí thiên nhiên/khí đồng hành được khai thác từ giếng khoan thì CNG là một sản phẩm khác của quá trình xử lý, chế biến khí thiên nhiên/khí đồng hành (đã được tách các sản phm lỏng, tạp chất,...).

- Trường hợp xét khí đầu vào của quá trình sản xuất CNG là hỗn hợp khí đã qua xử lý, chế biến trước khi đi qua hệ thống máy nén đ sản xuất CNG thỉ Bộ Công Thương chưa có cơ sở để khng định CNG là sản phẩm khác của quá trình sản xuất, chế biến khí đầu vào1. Đề nghị Tổng cục Thuế tham khảo thêm ý kiến của Bộ Khoa học và Công nghệ (cơ quan thực hiện chức năng quản lý nhà nước về tiêu chun, đo lường, chất lượng hàng hoá, sản phẩm theo quy định của pháp luật) về vấn đề này.

2. Ngoài ra, cần lưu ý là hin nay sản phẩm CNG còn được sản xuất từ nguồn khí thiên nhiên hoá lỏng (LNG) nhập khẩu không có nguồn gốc từ tài nguyên khoáng sản trong nước.

Trên đây là ý kiến của Bộ Công Thương, đề nghị Tổng cục Thuế nghiên cứu, triển khai theo quy định./.

 

Nơi nhận:
- Như trên;

- Bộ trưởng (đ b/c);

- Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Long (để b/c);

- Các Vụ: KHCN, TTTN;

- Lưu: VT, DKT.

TL. BỘ TRƯỞNG

KT. VỤ TRƯỞNG VỤ DẦU KHÍ VÀ THAN

PHÓ VỤ TRƯỞNG

 

 

 

Đặng Hải Anh

 

__________________

1 Về bản chất, quá trình sản xuất CNG của Công ty CNG Việt Nam là quá trình nén hỗn hợp khí đầu vào đến áp suất 200 bar và 250 bar. Theo Chứng thư giám định số 00253/N1.22.TĐ của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3, các chỉ tiêu phân tích của hỗn hợp khí trước khi qua hệ thống máy nén và CNG

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 975/BCT-DKT của Bộ Công Thương về việc xác định sản phẩm chế biến từ tài nguyên khoáng sản

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Văn bản liên quan Công văn 975/BCT-DKT

01

Công văn 236/TCT-CS của Tổng cục Thuế về việc xác định sản phẩm chế biến từ tài nguyên khoáng sản

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×