- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 1367/BXD-VLXD của Bộ Xây dựng về việc hoạt động khoáng sản tại Lèn Mồng xã Nghĩa Tân và Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 1367/BXD-VLXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Trần Nam |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
23/07/2010 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Tài nguyên-Môi trường, Khoáng sản |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 1367/BXD-VLXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ XÂY DỰNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 1367/BXD-VLXD | Hà Nội, ngày 23 tháng 7 năm 2010 |
Kính gửi: ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An
Bộ Xây dựng nhận được công văn số 3835/UBND-TN ngày 30/6/2010 của ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Nghệ An về việc xem xét hoạt động khoáng sản tại khu vực Lèn Mồng xã Nghĩa Tân và Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Sau khi nghiên cứu, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Ngày 21/7/2008, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 105/2008/QĐ-TTg về việc phê duyệt Quy hoạch thăm dò, khai thác và sử dụng khoáng sản làm xi măng ở Việt Nam đến năm 2020, trong đó xác định mỏ đá vôi Lèn Mồng xã Nghĩa Tân và Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An nằm trong Quy hoạch các mỏ dự trữ cho công nghiệp xi măng (phụ lục IV).
Theo báo cáo của UBND tỉnh Nghệ An thì khu vực mỏ đá Lèn Mồng xã Nghĩa Tân và Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn có diện tích 50 ha (có tọa độ kèm theo) trữ lượng không lớn, một phần bị đôlômit hóa, trong đó một phần diện tích đã được UBND tỉnh cấp phép khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường từ năm 2004. Cụ thể, UBND tỉnh đã cấp phép khai thác khoáng sản tại Quyết định số 652/QĐ-UB.ĐC ngày 22/5/2005 (trữ lượng mỏ được khai thác là 400.000 m3 với diện tích 1,45 ha) và Quyết định số 2824/QĐ-UB.ĐC ngày 28/12/2004 (trữ lượng mỏ được khai thác là 270.000 m3 với diện tích 6,37 ha).
Trên cơ sở những nội dung nêu trên và sự cần thiết đối với công tác quản lý quy hoạch thăm dò, khai thác và sử dụng khoáng sản làm xi măng hiện nay, đồng thời nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc quản lý, bảo vệ khoáng sản làm vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Bộ Xây dựng nhất trí đối với đề nghị của UBND tỉnh Nghệ An trong việc quản lý hoạt động khoáng sản có diện tích 1,45 ha và 6,37 ha mỏ đá Lèn Mồng xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An (có tọa độ kèm theo).
Trên đây là ý kiến của Bộ Xây dựng đối với việc xem xét hoạt động khoáng sản tại khu vực Lèn Mồng xã Nghĩa Tân và Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An./.
|
Nơi nhận: | KT.BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!