- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Quyết định 149/QĐ-NH9 1993 phát hành loại ngân phiếu thanh toán mệnh giá 5 triệu đồng
| Cơ quan ban hành: | Ngân hàng Nhà nước |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 149/QĐ-NH1 | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Cao Sĩ Kiêm |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
12/08/1993 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Tài chính-Ngân hàng |
TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 149/QĐ-NH1
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 149/QĐ-NH1 | Hà Nội, ngày 12 tháng 8 năm 1993 |
QUYẾT ĐỊNH
V/v phát hành loại Ngân phiếu thanh toán mệnh giá 5 triệu đồng
THỐNG ĐỐC NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC
- Căn cứ Pháp lệnh Ngân hàng Nhà nước ban hành theo Lệnh số 37/LCT-HĐNN8 ngày 24 tháng 5 năm 1990 của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước,
- Căn cứ Nghị định 15/CP, ngày 2-3-1990 của Chính phủ quy định nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm quản lý Nhà nước của Bộ và cơ quan ngang Bộ,
- Căn cứ Quyết định số 239/QĐ-NH1 ngày 2-11-1992 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về ban hành Thể lệ phát hành và sử dụng Ngân phiếu thanh toán,
- Theo đề nghị của Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu kinh tế,
QUYẾT ĐỊNH
Điều 1
Phát hành loại Ngân phiếu thanh toán mệnh giá 5 triệu đồng. Việc tổ chức và thực hiện hạch toán theo các quy định hiện hành của Ngân hàng Nhà nước về Ngân phiếu thanh toán.
Điều 2
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định 70/QĐ-NH1 ngày 29-3-1993 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.
Điều 3
Thủ trưởng các Vụ, Cục và các đơn vị trực thuộc Ngân hàng Nhà nước; Tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại quốc doanh, Ngân hàng đầu tư và phát triển, Tổng Công ty vàng bạc và đá qúy Việt Nam, Cục trưởng Cục kho bạc Nhà nước, Tổng giám đốc và Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần, Công ty Tài chính, Chủ nhiệm Hợp tác xã tín dụng, Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh, thành phố có trách nhiệm tổ chức thực hiện Quyết định này.
|
| THỐNG ĐỐC NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!