Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 795/VPCP-V.I 2021 về tình trạng tàu khai thác cát, sỏi, nuôi trồng thủy sản trái phép hoạt động trong lòng hồ Dầu Tiếng

Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 795/VPCP-V.I Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Cao Huy
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
01/02/2021
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Nông nghiệp-Lâm nghiệp, Thủy hải sản

TÓM TẮT CÔNG VĂN 795/VPCP-V.I

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 795/VPCP-V.I

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 795/VPCP-V.I PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 795/VPCP-V.I DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
__________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

_____________

Số: 795/VPCP-V.I
V/v kết quả xử lý thông tin phản ánh của báo chí xảy ra tại hồ Dầu Tiếng.

Hà Nội, ngày 01 tháng 02 năm 2021

 

 

Kính gửi:

- Các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tài nguyên và Môi trường
- Ủy ban nhân dân các tỉnh: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương.

 

Xét báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh tại Văn bản số 236/BC-UBND ngày 13 tháng 7 năm 2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước tại Văn bản số 4548/UBND-KT ngày 10 tháng 12 năm 2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương tại Văn bản số 351/BC-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2020 về kết quả xử lý thông tin phản ánh của báo chí xảy ra tại lòng hồ Dầu Tiếng, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Ủy ban nhân dân các tỉnh: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương tiếp tục thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại các Văn bản số 161/TB-VPCP ngày 24 tháng 3 năm 2017; Văn bản số 325/TB-VPCP ngày 25 tháng 7 năm 2017; Văn bản số 135/TB-VPCP ngày 06 tháng 4 năm 2018; Văn bản số 8555/VPCP-V.I ngày 07 tháng 9 năm 2018 của Văn phòng Chính phủ; không để tình trạng tàu khai thác cát, sỏi, nuôi trồng thủy sản trái phép hoạt động trong lòng hồ Dầu Tiếng.

2. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường, các Bộ, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các tỉnh: Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước có biện pháp chấn chỉnh những tồn tại, thống nhất biện pháp quản lý chặt chẽ việc khai thác cát, sỏi, nuôi trồng thủy sản; tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý kịp thời, nghiêm minh các hành vi vi phạm trong khu vực lòng Hồ Dầu Tiếng nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên nước và tài nguyên khoáng sản.

Văn phòng Chính phủ thông báo để các cơ quan liên quan biết và thực hiện./.

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- TTg, PTTgTT Trương Hòa Bình (để b/c);
- VPCP: BTCN, PCN Cao Huy, các Vụ: TH, NN, CN, QHĐP, Cổng TTĐT;
- Lưu: VT, V.I(3b),XL.

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM


Cao Huy

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 795/VPCP-V.I của Văn phòng Chính phủ về việc tình trạng tàu khai thác cát, sỏi, nuôi trồng thủy sản trái phép hoạt động trong lòng hồ Dầu Tiếng

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×