Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 8947/BTC-KHTC của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn mua sắm tài sản, hàng hóa

Cơ quan ban hành: Bộ Tài chính
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 8947/BTC-KHTC Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Phạm Sỹ Danh
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
04/07/2012
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Lĩnh vực khác

TÓM TẮT CÔNG VĂN 8947/BTC-KHTC

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 8947/BTC-KHTC

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 8947/BTC-KHTC PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 8947/BTC-KHTC DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
-----------------
Số: 8947/BTC-KHTC
V/v: hướng dẫn mua sắm tài sản, hàng hóa.
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Hà Nội, ngày 04 tháng 07 năm 2012
 
 
Kính gửi: Các đơn vị dự toán thuộc Bộ Tài chính.
 
Thực hiện công văn số 6932/BTC-QLCS ngày 23/5/2012 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn mua sắm tài sản từ nguồn NSNN năm 2011 theo Nghị quyết số 13/NQ-CP ngày 10/5/2012 của Chính phủ và công văn số 8473/BTC-QLCS ngày 22/6/2012 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn mua sắm tài sản từ nguồn NSNN năm 2012, Bộ Tài chính hướng dẫn cụ thể thực hiện như sau:
1. Các đơn vị được thực hiện mua sắm các loại tài sản, hàng hóa, phương tiện đi lại, điều hòa nhiệt độ, thiết bị văn phòng (bao gồm cả xe ô tô, điều hòa nhiệt độ, thiết bị văn phòng phải tạm dừng mua sắm năm 2011) từ tất cả các nguồn kinh phí được sử dụng năm 2012 được cấp có thẩm quyền phê duyệt, gồm: nguồn kinh phí năm 2011 đã được chuyển nguồn sang năm 2012 tiếp tục sử dụng; nguồn kinh phí năm 2012 được giao trong dự toán chi NSNN năm 2012; nguồn thu phí, lệ phí và nguồn kinh phí khác được để lại theo chế độ; nguồn Quỹ phát triển hoạt động sự nghiệp; nguồn Quỹ phát triển hoạt động ngành (Kho bạc Nhà nước); nguồn Quỹ phát triển nghiệp vụ (Ủy ban Chứng khoán Nhà nước).
2. Việc thực hiện mua sắm các loại tài sản, hàng hóa, phương tiện đi lại, điều hòa nhiệt độ, thiết bị văn phòng phải đảm bảo theo đúng kế hoạch, danh mục dự toán mua sắm, trang bị từ năm 2011 trở về trước và năm 2012 đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
3. Thủ trưởng các đơn vị dự toán thuộc Bộ Tài chính quyết định việc mua sắm theo thẩm quyền phân cấp quy định tại Quyết định số 148/QĐ-BTC ngày 19/01/2012 của Bộ trưởng Bộ Tài chính và chịu trách nhiệm về quyết định của mình, đảm bảo phê duyệt mua sắm đúng tiêu chuẩn, định mức, chế độ hiện hành và quy trình, thủ tục thực hiện mua sắm theo đúng Quy chế đấu thầu ban hành kèm theo Quyết định số 787/QĐ-BTC ngày 30/3/2012 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, đảm bảo chặt chẽ, tiết kiệm và có hiệu quả.
4. Giao Thủ trưởng các đơn vị dự toán thuộc Bộ Tài chính chỉ đạo, hướng dẫn và tổ chức thực hiện mua sắm đảm bảo theo đúng quy định của Nhà nước và hướng dẫn của Bộ Tài chính tại công văn này.
Bộ Tài chính hướng dẫn để các đơn vị biết và tổ chức thực hiện.
 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- Cục QLCS;
- KBNN (để phối hợp kiểm soát chi);
- Lưu VT, Vụ KHTC.
KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Phạm Sỹ Danh
 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 8947/BTC-KHTC của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn mua sắm tài sản, hàng hóa

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×