Quyết định 280/TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc xây dựng mạng tin học diện rộng để truyền nhận thông tin trong các cơ quan hành chính Nhà nước

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

QUYẾT ĐỊNH

CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ SỐ 280/TTg NGÀY 29 THÁNG 4 NĂM 1997 VỀ VIỆC XÂY DỰNG MẠNG TIN HỌC DIỆN RỘNG ĐỂ TRUYỀN NHẬN THÔNG TIN TRONG CÁC CƠ QUAN HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC

 

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

 

Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 30 tháng 9 năm 1992;

Căn cứ Nghị quyết số 5/CP ngày 11 tháng 01 năm 1997 của Chính phủ, Chỉ thị số 218/TTg ngày 7 tháng 4 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ và tình hình thực tế triển khai kế hoạch đầu tư theo Chương trình quốc gia về công nghệ thông tin trong 2 năm 1996-1997,

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1.- Xây dựng mạng tin học diện rộng trên cơ sở kết nối mạng trung tâm của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Uỷ ban nhân dân các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương với mạng trung tâm của Chính phủ.

 

Điều 2.- Thực hiện việc truyền nhận thông tin trên mạng tin học diện rộng về các lĩnh vực kinh tế, xã hội..., các văn bản quy phạm pháp luật; các báo cáo đột xuất, hàng ngày để phục vụ có hiệu quả công tác điều hành của Chính phủ và chính quyền địa phương.

 

Điều 3.- Bộ trưởng các Bộ, Thủ trưởng các cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo khẩn trương việc xây dựng mạng tin học trung tâm của cơ quan mình để kịp thời hoà vào mạng tin học thống nhất của Chính phủ; đồng thời tổ chức lực lượng để chuẩn bị thông tin, truyền và khai thác thông tin trên mạng.

Mạng tin học trung tâm của Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Uỷ ban nhân dân tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương phải đặt tại Văn phòng của các cơ quan này để bảo đảm sự quản lý tập trung của Thủ trưởng cơ quan thông qua bộ máy của Văn phòng, phục vụ sự điều hành thống nhất của Thủ tướng Chính phủ.

 

Điều 4.- Văn phòng Chính phủ chủ trì triển khai và hoàn thành vào cuối quý 3 năm 1997 việc kết nối hệ thống mạng tin học của các cơ quan nói trên với mạng tin học của Văn phòng Chính phủ thành mạng tin học thống nhất; chuẩn hoá và cài đặt các chương trình máy tính, bảo đảm cho hệ thống thông tin hoạt động thông suốt, trình Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế quản lý vận hành mạng tin học diện rộng.

 

Điều 5.- Ban Cơ yếu Chính phủ chủ trì xây dựng và phối hợp với Văn phòng Chính phủ cài đặt các chương trình bảo mật truyền tin trong mạng thống nhất của Chính phủ.

 

Điều 6.- Bộ Tài chính hướng dẫn các chủ dự án thuộc Chương trình quốc gia về công nghệ thống tin năm 1997 trích kinh phí dành riêng cho việc kết nối mạng tin học của các cơ quan với mạng tin học của Văn phòng Chính phủ theo Điều 4 của Quyết định này.

 

Điều 7.- Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký, Bộ trưởng các Bộ, Thủ trưởng các cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

thuộc tính Quyết định 280/TTg

Quyết định 280/TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc xây dựng mạng tin học diện rộng để truyền nhận thông tin trong các cơ quan hành chính Nhà nước
Cơ quan ban hành: Thủ tướng Chính phủSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:280/TTgNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Phan Văn Khải
Ngày ban hành:29/04/1997Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Khoa học-Công nghệ
TÓM TẮT VĂN BẢN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

tải Quyết định 280/TTg

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

Vui lòng đợi