- Tổng quan
- Nội dung
- Tiêu chuẩn liên quan
- Lược đồ
- Tải về
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6611-4:2000 IEC 326-4:1980 With Amendment 1:1989 Tấm mạch in - Phần 4
| Số hiệu: | TCVN 6611-4:2000 | Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
| Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường | Lĩnh vực: | Điện lực |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
01/01/2000 |
Hiệu lực:
|
Đã biết
|
| Người ký: | Đang cập nhật |
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
TÓM TẮT TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6611-4:2000
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 6611-4:2000: Quy định về tấm mạch in cứng một mặt và hai mặt
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 6611-4:2000, được ban hành ngày 01/01/2000, có hiệu lực từ cùng ngày. Tiêu chuẩn này hoàn toàn tương đương với tiêu chuẩn IEC 326-4:1980 và có sửa đổi 1:1989, do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC E3 biên soạn và Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề xuất.
TCVN 6611-4:2000 quy định về tấm mạch in cứng một mặt và hai mặt có các lỗ không phủ kim loại, với mục tiêu xác định các đặc tính cần đánh giá, phương pháp thử nghiệm và yêu cầu thống nhất trong việc đánh giá các đặc tính và kích thước của sản phẩm này. Tiêu chuẩn này cũng là cơ sở cho các văn bản thỏa thuận giữa người mua và người bán.
Các tiêu chuẩn trích dẫn trong văn bản bao gồm IEC 68, IEC 97, IEC 194, IEC 249, IEC 326-1, IEC 326-2, IEC 326-3, và các tiêu chuẩn TCVN khác từ 6611-5 đến 6611-8 năm 2000. Những tiêu chuẩn này liên quan đến quy trình thử nghiệm, thuật ngữ, vật liệu, và thiết kế mạch in.
Về quy định chung, TCVN 6611-4:2000 nêu rõ rằng tất cả các thử nghiệm nêu trong bảng 1 phải được thực hiện. Nếu có yêu cầu bổ sung, các thử nghiệm này sẽ được lựa chọn theo bảng 2. Số lượng mẫu thử nghiệm cũng cần phải được quyết định trong quy định kỹ thuật liên quan.
Về phương pháp thử nghiệm, tất cả các tấm sản phẩm sẽ được đánh giá dựa trên các đặc tính cơ bản như sự phù hợp, chất lượng bề mặt, và không có khuyết tật. Ví dụ, tấm mạch in phải thể hiện trình độ chế tạo cẩn thận, không có các khiếm khuyết như nứt, rộp, và phải đáp ứng các tiêu chuẩn kích thước.
Tiêu chuẩn cũng nêu rõ các yêu cầu về khả năng hàn, độ bền bong tróc, và tính dẫn điện của tấm mạch in. Các tiêu chuẩn này bao gồm các kiểm tra cụ thể như khả năng bám thiếc, độ dày của lớp phủ, và khả năng chống lại các tác động môi trường.
Cuối cùng, TCVN 6611-4:2000 quy định rõ ràng các thông tin cần thiết trong quy định kỹ thuật liên quan để xác định tấm mạch in một cách chính xác và đầy đủ. Các giới hạn và giá trị danh nghĩa cần được chỉ ra cụ thể, cùng với các tiêu chuẩn dung sai hợp lý để đảm bảo chất lượng cũng như tính ổn định của sản phẩm trong quá trình sử dụng.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6611-4:2000 IEC 326-4:1980 With Amendment 1:1989 Tấm mạch in - Phần 4: Quy định kỹ thuật đối với tấm mạch in cứng một mặt và hai mặt có các lỗ không phủ kim loại
Văn bản này đang cập nhật nội dung.
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!