Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Quyết định 378/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc khắc phục hậu quả hạn hán và thiếu đói những tháng đầu năm 1999

Cơ quan ban hành: Thủ tướng Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 378/QĐ-TTg Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Quyết định Người ký: Nguyễn Tấn Dũng
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
08/04/1999
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Chính sách, Chính sách

TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 378/QĐ-TTG

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Quyết định 378/QĐ-TTg

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Quyết định 378/QĐ-TTg DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

QUYẾT ĐỊNH

CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ SỐ 378/QĐ-TTG
NGÀY 08 THÁNG 4 NĂM 1999 VỀ VIỆC KHẮC PHỤC HẬU QUẢ HẠN HÁN VÀ THIẾU ĐÓI NHỮNG THÁNG ĐẦU NĂM 1999

 

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

 

Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 30 tháng 9 năm1992;

Để khắc phục hậu quả hạn hán và tình trạng thiếu đói, đặc biệt ở các địa phương thuộc Bắc Trung bộ và Trung du miền núi phía Bắc;

Theo đề nghị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài chính, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Uỷ ban nhân dân các tỉnh,

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1. Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các Bộ, ngành tập trung huy động mọi nguồn lực để chống hạn, bảo vệ sản xuất vụ Đông xuân và chuẩn bị tốt cho sản xuất vụ Hè thu năm 1999; đặc biệt ưu tiên hàng đầu giải quyết nước sinh hoạt cho nhân dân ở các vùng đang thiếu nước nghiêm trọng, giải quyết ngay việc cứu trợ, cứu đói cho các hộ nghèo đang gặp khó khăn gay gắt.

 

Điều 2. Bộ Tài chính tăng tiến độ trợ cấp trong kế hoạch cho các địa phương có khó khăn vềnguồn thu để các địa phương chủ động khắc phục hậu quả hạn hán và thiếu đói.

Các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng và Uỷ ban Dân tộc và Miền núi khẩn trương hướng dẫn cơ chế đầu tư và xây dựng các công trình thuộcchương trình phát triển kinh tế xã hội các xã đặc biệt khó khăn miền núi và vùng sâu, vùng xa; các địa phương huy động nhân dân tham gia xây dựng các công trình để giải quyết việc làm và tăng thêm thu nhập cho đồng bào các vùng khó khăn.

 

Điều 3. Để chủ động phòng, chống hạn có hiệu quả, đảm bảo nguồn nước ổn định cho phát triển sản xuất và đời sống nhân dân, ngoài nguồn vốn đã bố trí cho ngành thuỷ lợi năm 1999, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm việc cụ thể với các tỉnh rà soát, tính toán nhu cầu vốn cần bổ sung đầu tư cho thuỷ lợi để xử lý các công trình cấp bách năm 1999 và năm 2000, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

 

Điều 4. Trích 15 tỷ đồng từ nguồn dự phòng Ngân sách Trung ương năm 1999 để hỗ trợ các tỉnh khắc phục hậu quả hạn hán, thiếu nước sinh hoạt, phân bổ như sau:

Cao Bằng:2 tỷ đồng

Bắc Cạn:1 tỷ đồng

Hà Giang:2 tỷ đồng

Hoà Bình:2 tỷ đồng

Phú Thọ:1 tỷ đồng

Bắc Giang:1 tỷ đồng

Thanh Hoá:3 tỷ đồng

Nghệ An:3 tỷ đồng

 

Điều 5. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Các Bộ trưởng, Thủ trưởng các cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Quyết định 378/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc khắc phục hậu quả hạn hán và thiếu đói những tháng đầu năm 1999

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

image

Quyết định 2104/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng ban hành Kế hoạch của Bộ Xây dựng thực hiện Kết luận 166-KL/TW ngày 10/6/2025 của Bộ Chính trị về nâng cao hiệu quả thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW ngày 25/7/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa” trong tình hình mới và Nghị quyết 349/NQ-CP ngày 27/10/2025 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Kết luận 166-KL/TW

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×