Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 8995/BKHĐT-KTNN của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về xử lý dự án di dân thiên tai cấp bách và di dân tự do

Ngày cập nhật: Thứ Sáu, 19/04/2024 18:07 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 8995/BKHĐT-KTNN Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Văn Hiếu
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
02/11/2017
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Chính sách

TÓM TẮT CÔNG VĂN 8995/BKHĐT-KTNN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 8995/BKHĐT-KTNN

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 8995/BKHĐT-KTNN PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 8995/BKHĐT-KTNN DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
_________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

____________

Số: 8995/BKHĐT-KTNN
V/v xử lý các dự án di dân thiên tai cấp bách và di dân tự do

Hà Nội, ngày 02 tháng 11 năm 2017

 

Kính gửi: Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên

Căn cứ văn bản số 11213/VPCP-KTTH ngày 21/10/2017 của Văn phòng Chính phủ thông báo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về việc xử các dự án di dân thiên tai và di dân tự do cấp bách năm 2016, 2017 theo đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (tại văn bản số 7221/BKHĐT-KTNN ngày 01/9/2017, kèm theo danh mục dự án của các địa phương), Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị UBND các tỉnh:

1. Chủ động bố trí nguồn vốn ngân sách địa phương (trong đó có nguồn vốn dự phòng ngân sách địa phương) và huy động các nguồn vốn hợp khác trên địa bàn thực hiện các dự án di dân thiên tai và di dân tự do cấp bách đã đề nghị Trung ương hỗ trợ năm 2016, 2017 (danh mục dự kiến trình Thủ tướng Chính phủ kèm theo).

2. Trường hợp đã sử dụng nguồn vốn dự phòng ngân sách địa phương năm 2017 để thực hiện nhưng còn thiếu vốn để hoàn thành dự án năm 2018, Tỉnh rà soát danh mục dự án báo cáo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Nông nghiệp và PTNT và Ủy ban Dân tộc trước ngày 15/11/2017 để tổng hợp.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo để UBND tỉnh chủ động thực hiện./.

 

Nơi nhận:
- Như trên (danh sách kèm theo);
- VPCP;
- Các Bộ: TC, NN&PTNT;
- UB Dân tộc;
- Sở KHĐT;
- Lưu: VT, KTNN, D
.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Nguyễn Văn Hiếu

 

PHỤ LỤC

DANH MỤC CHI TIẾT THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN DÂN DI CƯ TỰ DO, THIÊN TAI CẤP BÁCH NĂM 2016, 2017
(Kèm theo công văn số: 8995/BKHĐT-KTNN ngày 02 tháng 11 năm 2017 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư)

Đơn vị tính: Triệu đồng

STT

Tên Dự án

QĐ phê duyệt: ngày, tháng, năm

Tổng vốn đầu tư được duyệt

Số vốn còn thiếu

Văn bản đề nghị của địa phương

Số vốn các địa phương đề nghị hỗ trợ

Bộ KHĐT đề nghị hỗ trợ

Ghi chú

Tổng số

Trong đó NSTW

 

ĐIỆN BIÊN

 

35.700

-

-

 

35.700

20.000

 

 

Dự án sắp xếp, bố trí ổn định dân cư vùng thiên tai bản Tin Tốc, xã Mường Lói

985, 26/9/11

35.700

 

 

3948, 22/12/16,

35.700

20.000

 

 

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 8995/BKHĐT-KTNN của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về xử lý dự án di dân thiên tai cấp bách và di dân tự do

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×