Thông báo 107/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp về hoạt động của Bưu điện Trung ương, định hướng xây dựng mạng viễn thông dùng riêng phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 107/TB-VPCP

Thông báo 107/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp về hoạt động của Bưu điện Trung ương, định hướng xây dựng mạng viễn thông dùng riêng phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:107/TB-VPCPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Văn Trọng Lý
Ngày ban hành:23/03/2012Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Thông tin-Truyền thông
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
------------------
Số: 107/TB-VPCP
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
--------------------------
Hà Nội, ngày 23 tháng 03 năm 2012
 
 
THÔNG BÁO
Ý KIẾN KẾT LUẬN CỦA PHÓ THỦ TƯỚNG NGUYỄN THIỆN NHÂN
TẠI CUỘC HỌP VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA BƯU ĐIỆN TRUNG ƯƠNG, ĐỊNH HƯỚNG XÂY DỰNG MẠNG VIỄN THÔNG DÙNG RIÊNG PHỤC VỤ CÁC CƠ QUAN ĐẢNG, NHÀ NƯỚC
 
 
Ngày 07 tháng 3 năm 2012, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã chủ trì cuộc họp về hoạt động của Bưu điện Trung ương, định hướng xây dựng mạng viễn thông dùng riêng phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Quốc hội, các Bộ: Quốc phòng, Công an, Nội vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Thông tin và Truyền thông và lãnh đạo các Tập đoàn: Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Viễn thông Quân đội. Sau khi nghe Bộ Thông tin và Truyền thông báo cáo và ý kiến của đại diện các cơ quan tham dự họp, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã kết luận như sau:
1. Đánh giá cao đóng góp của Bưu điện Trung ương trong việc đảm bảo thông tin liên lạc an toàn, thông suốt, kịp thời, phục vụ tích cực cho sự chỉ đạo điều hành của Đảng và Nhà nước trong gần 50 năm qua.
Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đã chuyển sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; mạng và dịch vụ viễn thông đã có những thay đổi cơ bản về công nghệ, do đó cần phải đổi mới mô hình tổ chức hoạt động của Bưu điện Trung ương. Việc đổi mới mô hình tiếp tục khẳng định vai trò của Bưu điện Trung ương trong việc đảm bảo thông tin thông suốt, kịp thời và an toàn cho các cơ quan Đảng và Nhà nước. Nhu cầu thông tin liên lạc riêng của các cơ quan Đảng, Nhà nước cần phải được đáp ứng trên cơ sở tận dụng được năng lực cơ sở hạ tầng sẵn có, đặc biệt là mạng truyền dẫn; phải đảm bảo an toàn, bảo mật ở mức độ cao, có hiệu quả kinh tế xã hội với phương thức tổ chức thực hiện hợp lý; đồng thời nâng cao hơn nữa vai trò quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông.
2. Về triển khai thực hiện Đề án xây dựng mạng viễn thông dùng riêng phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước
- Bưu điện Trung ương hoàn chỉnh báo cáo về mọi mặt hoạt động của đơn vị thời gian vừa qua, nhất là trong 10 năm gần đây và dự kiến phương hướng hoạt động trong 10 năm tới, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam có ý kiến chính thức về bản báo cáo, trước ngày 30 tháng 3 năm 2012 báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông.
- Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá những ưu điểm và những hạn chế của mô hình hoạt động của Bưu điện Trung ương; đồng thời chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan khảo sát nhu cầu về hệ thống thông tin dùng riêng của các Bộ, ngành Trung ương và địa phương trên toàn quốc; tiến hành phân loại nhu cầu thông tin theo cấp độ an toàn của thông tin, thực hiện trước ngày 15 tháng 5 năm 2012.
- Bộ Thông tin và Truyền thông định hướng giải pháp đáp ứng nhu cầu thông tin dùng riêng tại các cơ quan Đảng, Nhà nước, bao gồm cả nhu cầu về truyền dẫn và hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên ngành; đồng thời chuẩn bị báo cáo tại hội nghị toàn quốc về chuyên đề này sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6 năm 2012 nhằm xác định rõ mục tiêu, yêu cầu của Đề án.
- Trên cơ sở kết quả của hội nghị, Bộ Thông tin và Truyền thông hoàn chỉnh Đề án mạng viễn thông dùng riêng phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước, trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trước cuối tháng 10 năm 2012.
Văn phòng Chính phủ thông báo để Bộ Thông tin và Truyền thông, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Bưu điện Trung ương và các cơ quan liên quan biết, thực hiện.
 

 Nơi nhận:
- Thủ tướng, các Phó Thủ tướng;
- Các Bộ: TTTT, QP, CA, NV, TC, KHĐT;
- Văn phòng TW Đảng;
- Văn phòng Quốc hội;
- Văn phòng Chủ tịch nước;
- Các Tập đoàn: VNPT, Viettel;
- Bưu điện Trung ương;
- VPCP: BTCN, các PCN, Cổng TTĐT, các Vụ: ĐMDN, KGVX, TKBT, TH;
- Lưu: VT, KTN (3b).
KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM
Văn Trọng Lý
 
Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)
Ghi chú
Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú
Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
Ghi chú
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

×
×
×
Vui lòng đợi