Công văn 4219/VPCP-QHQT năm 2018 Kết quả chuyến thăm của Bộ Nông nghiêp tại Bỉ, EU

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 4219/VPCP-QHQT

Công văn 4219/VPCP-QHQT của Văn phòng Chính phủ về việc kết quả chuyến thăm và làm việc của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Bỉ và EU
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:4219/VPCP-QHQTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Mai Tiến Dũng
Ngày ban hành:09/05/2018Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Ngoại giao
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
-------

Số: 4219/VPCP-QHQT
V/v: Kết quả chuyến thăm và làm việc của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Bỉ và EU.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Hà Nội, ngày 09 tháng 05 năm 2018

Kính gửi:

- Các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngoại giao, Công Thương, Quốc phòng, Công an;
- Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang.
- Ủy ban nhân
dân các tỉnh, thành phố ven biển.

Xét đề nghị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại văn bản số 2534/BNN-HTQT ngày 03 tháng

4 năm 2018 về kết quả chuyến thăm và làm việc tại Bỉ và Liên minh châu Âu (EU), Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau:

1. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn:

a) Khẩn trương lấy ý kiến của các cơ quan liên quan về dự thảo nội dung Công điện về việc tăng cường giải pháp khắc phục cảnh báo của Ủy ban châu Âu (EC) về khai thác hải sản bất hp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU); hoàn thiện nội dung, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15 tháng 5 năm 2018.

b) Chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan triển khai thực hiện các nhiệm vụ sau đây:

- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả nội dung, nhiệm vụ Thủ tướng Chính phủ giao về chống đánh bắt IUU.

- Hoàn thiện hồ sơ trình Thủ tướng Chính phủ xem xét quyết định việc gia nhập Hiệp định Các biện pháp quốc gia có cảng của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp (FAO) và Hiệp định đàn cá di cư của Liên hp quốc; Hoàn thiện các văn bản dưới Luật có liên quan.

- Chuẩn bị và tổ chức tốt việc đón tiếp Chủ tịch Ủy ban nghề cá của Nghị viện châu Âu sang thăm Việt Nam trong năm 2018 và Đoàn đánh giá toàn diện việc triển khai khuyến nghị của EC đối với khai thác IUU tại Việt Nam trong tháng 5 năm 2018.

- Tiếp tục trao đi với EC về xây dựng và triển khai kế hoạch hành động chung nội dung kiểm dịch động thực vật (SPS). Phối hợp với Bộ Ngoại giao và Bộ Công Thương nghiên cứu, đề nghị của EC về một thực thể EU đơn nhất “single entity”.

- Cụ thể hóa việc tăng cường hợp tác với Bỉ bằng việc xây dựng dự thảo chiến lược hợp tác Việt Nam - Bỉ và các thỏa thuận liên quan trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn để có thể ký kết vào thời điểm thích hợp.

- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo tới các cơ quan và địa phương liên quan để triển khai thực hiện các nội dung chống khai thác IUU theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

2. Các Bộ: Ngoại giao, Công Thương, Quốc phòng, Công an và 28 tỉnh ven biển phối hợp chặt chẽ với Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn để triển khai thực hiện các nội dung về chống khai thác IUU nêu trên có hiệu quả.

Văn phòng Chính phủ thông báo để các cơ quan biết, thực hiện./.

Nơi nhận:
- Như trên;
- TTg, PTTg;
- VPCP: BTCN, PCN Nguyễn Cao Lục, Trợ lý TTg, các Vụ: NN, PL, TH, TGĐ Cổng TTĐT;
- Lưu: VT, QHQT (3). ĐT

BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
Mai Tiến Dũng

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

Thông báo 36/2023/TB-LPQT của Bộ Ngoại giao về việc điều ước quốc tế có hiệu lực: Bản ghi nhớ giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Bru-nây Đa-rút-xa-lam liên quan Điều 18.53 (Các biện pháp liên quan tới việc lưu hành một số dược phẩm nhất định) của Chương 18 (Sở hữ trí tuệ) của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương

Thông báo 36/2023/TB-LPQT của Bộ Ngoại giao về việc điều ước quốc tế có hiệu lực: "Bản ghi nhớ giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Bru-nây Đa-rút-xa-lam liên quan Điều 18.53 (Các biện pháp liên quan tới việc lưu hành một số dược phẩm nhất định) của Chương 18 (Sở hữ trí tuệ) của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương"

Ngoại giao, Thực phẩm-Dược phẩm

Thông báo 31/2023/TB-LPQT của Bộ Ngoại giao về điều ước quốc tế có hiệu lực: Công thư trao đổi giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á - Âu về việc thực hiện Quy tắc cụ thể mặt hàng (PSR) chuyển đổi từ Phiên bản HS 2017 sang Phiên bản HS 2022 để thay thế Phụ lục 3 (Quy tắc cụ thể mặt hàng) hiện hành (HS 2017) bằng một Phụ lục 3 mới (HS 2022) của Hiệp định Thương mại Tự do giữa một bên là Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á Âu và các nước thành viên

Thông báo 31/2023/TB-LPQT của Bộ Ngoại giao về điều ước quốc tế có hiệu lực: "Công thư trao đổi giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á - Âu về việc thực hiện Quy tắc cụ thể mặt hàng (PSR) chuyển đổi từ Phiên bản HS 2017 sang Phiên bản HS 2022 để thay thế Phụ lục 3 (Quy tắc cụ thể mặt hàng) hiện hành (HS 2017) bằng một Phụ lục 3 mới (HS 2022) của Hiệp định Thương mại Tự do giữa một bên là Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á Âu và các nước thành viên"

Ngoại giao, Thương mại-Quảng cáo

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi