Chỉ thị về việc tiến hành tổng kết tình hình phát triển kinh tế hợp tác và hợp tác xã của các ngành và lĩnh vực kinh tế

Thuộc tính Nội dung VB gốc Tiếng Anh Hiệu lực VB liên quan Lược đồ Nội dung MIX Tải về
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam

CHỈ THỊ

CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ SỐ 417/TTg NGÀY 14 THÁNG 6 NĂM 1997 VỀ VIỆC TIẾN HÀNH TỔNG KẾT TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC VÀ HỢP TÁC Xà CỦA CÁC NGÀNH
VÀ LĨNH VỰC KINH TẾ

 

Nhằm tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế hợp tác và hợp tác xã và chuẩn bị tốt cho việc tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ hai của Hội đồng Trung ương Liên minh các hợp tác xã Việt Nam sắp tới, đồng thời góp phần triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội VIII của Đảng, nhầm tổng kết một số vắn đề kinh tế quan trọng trong đường lối phát triển kinh tế - xã hội theo định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Thường vụ Bộ Chính trị đã quyết định tiến hành tổng kết tình hình phát triển kinh tế hợp tác và hợp tác xã trong 10 năm đổi mới.

Để việc tổng kết đạt được kết quả theo mục đích, yêu cầu, phạm vị nội dung và thời gian quy định trong đề cương tổng kết đã được Thường vụ Bộ Chính trị thông qua (công văn số 528/CV - VPTW ngày 5 tháng 5 năm 1997 của Văn phòng Trung ương Đảng), Thủ tướng Chính phủ chỉ thị:

 

1. Các Bộ quản lý ngành, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cấp, các ngành có liên quan cần quán triệt tầm quan trong về chủ tương tiến hành việc tổng kết tình hình phát triển kinh tế hợp tác và hợp tác xã trong 10 năm đổi mới về chính sách đối với kinh tế hợp tác xã của Đảng và Nhà nước ta.

 

2. Trong quá trình thực hiện việc tổng kết cần tiến hành song song với việc triển khai việc thực hiện Luật Hợp tác xã, các nghị định về quy định về chính sách, chuyển đổi và đăng ký, điều lệ mẫu đối với hợp tác xã trong các ngành và các lĩnh vực kinh tế giúp cho việc rút ra những thành tựu đã đạt được, những kinh nghiệm và nguyên nhân của thành tựu đó và những yếu kém nhằm thúc đẩy việc đổi mới và phát triển kinh tế hợp tác xã trong những năm tới.

 

3. Các Bộ quản lý ngành ở Trung ương, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cần phối hợp chặt chẽ, chỉ đạo kịp thời và tạo điều kiện cho các cấp thuộc ngành, địa phương và cơ sở mình quản lý trong quá trình triển khai thực hiện việc tổng kết đạt kết quả tốt.

 

4. Trong quá trình tiến hành tổng kết cần bám sát mục đích, yêu cầu, phạm vi và nội dung theo đề cương kèm theo công văn số 528/CV - VPTW ngày 5 tháng 5 năm 1997 của Văn phòng Trung ương Đảng và các hướng dẫn cụ thể của Ban Kinh tế Trung ương và Hội đồng Trung ương liên minh các hợp tác xã Việt Nam.

Báo cáo tổng kết của các Bộ quản lý ngành, các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đồng thời gửi về Văn phòng Chính phủ để theo dõi và báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Thuộc tính văn bản
Chỉ thị về việc tiến hành tổng kết tình hình phát triển kinh tế hợp tác và hợp tác xã của các ngành và lĩnh vực kinh tế
Cơ quan ban hành: Thủ tướng Chính phủ Số công báo: Đang cập nhật
Số hiệu: 417/TTg Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Chỉ thị Người ký: Phan Văn Khải
Ngày ban hành: 14/06/1997 Ngày hết hiệu lực: Đang cập nhật
Áp dụng: Đang cập nhật Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lĩnh vực:
Tóm tắt văn bản
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.
Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!
Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.
Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nâng cấp gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao.

Tôi muốn dịch văn bản này (Request a translation)
Văn bản tiếng việt
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.
Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!