Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Quyết định 2934/QĐ-BKHCN 2019 công bố Tiêu chuẩn quốc gia
- Tóm tắt
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
thuộc tính Quyết định 2934/QĐ-BKHCN
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 2934/QĐ-BKHCN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Trần Văn Tùng |
Ngày ban hành: | 08/10/2019 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ |
TÓM TẮT VĂN BẢN
Bộ KHCN công bố 09 tiêu chuẩn quốc gia
Ngày 08/10/2019, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định 2934/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia.
Cụ thể, 09 Tiêu chuẩn quốc gia được công bố bao gồm:
Thứ nhất, 04 Tiêu chuẩn về bệnh động vật: Quy trình chẩn đoán- Phần 15: Bệnh xoắn khuẩn do Leptospira; Quy trình chẩn đoán- Phần 44: Bệnh roi trùng Trichomonosis; Quy trình chẩn đoán- Phần 45: Bệnh gạo lợn, bệnh gạo bò; Quy trình chẩn đoán- Phần 46: Bệnh dại.
Thứ hai, 05 Tiêu chuẩn về bệnh thủy sản: Quy trình chẩn đoán- Phần 2: Bệnh hoạt tử thần kinh ở cá biển; Quy trình chẩn đoán- Phần 3: Bệnh đốm trắng ở tôm; Quy trình chẩn đoán- Phần 4: Bệnh đầu vàng ở tôm; Quy trình chẩn đoán- Phần 7: Bệnh xuất huyết mùa xuân ở cá chép; Quy trình chẩn đoán- Phần 12: Bệnh vi bào tử do Enterocytozoon hepatopenaei ở tôm.
Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.
Xem chi tiết Quyết định 2934/QĐ-BKHCN tại đây
tải Quyết định 2934/QĐ-BKHCN
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ KHOA HỌC VÀ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 2934/QĐ-BKHCN | Hà Nội, ngày 08 tháng 10 năm 2019 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
__________
BỘ TRƯỞNG
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 78/2018/NĐ-CP ngày 16/5/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số diều của Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 95/2017/NĐ-CP ngày 16/8/2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 09 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. | TCVN 8400-15:2019 | Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 15: Bệnh xoắn khuẩn do Leptospira |
2. | TCVN 8400-44:2019 | Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 44: Bệnh roi trùng Trichomonosis |
3. | TCVN 8400-45:2019 | Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 45: Bệnh gạo lợn, bệnh gạo bò |
4. | TCVN 8400-46:2019 | Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 46: Bệnh dại |
5. | TCVN 8710-2:2019 | Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 2: Bệnh hoại tử thần kinh ở cá biển |
6. | TCVN 8710-3:2019 | Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 3: Bệnh đốm trắng ở tôm |
7. | TCVN 8710-4:2019 | Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 4: Bệnh đầu vàng ở tôm |
8. | TCVN 8710-7:2019 | Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 7: Bệnh xuất huyết mùa xuân ở cá chép |
9. | TCVN 8710-12:2019 | Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 12: Bệnh vi bào tử do Enterocytozoon hepatopenaei ở tôm |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký./.
| KT. BỘ TRƯỞNG |