- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 4696/VPCP-TCCB của Văn phòng Chính phủ về việc bàn giao tài sản thuộc Đề án 112 của Chính phủ
| Cơ quan ban hành: | Văn phòng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 4696/VPCP-TCCB | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Phạm Viết Muôn |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
22/08/2007 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 4696/VPCP-TCCB
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 4696/VPCP-TCCB
| VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ Số: 4696/VPCP-TCCB V/v bàn giao tài sản thuộc Đề án 112 của Chính phủ | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Hà Nội, ngày 22 tháng 8 năm 2007 |
Kính gửi: Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ
Xét đề nghị của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ tại Công văn số 4553/VPCP-TCCB ngày 16 tháng 8 năm 2007 về việc không tiếp nhận cơ sở hạ tầng Cổng thông tin điện tử và các hạng mục thuộc Mạng tin học diện rộng của Chính phủ (CPNet) thuộc Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau:
1. Đồng ý việc Văn phòng Chính phủ không tiếp nhận Mạng tin học diện rộng của Chính Phủ (vì Mạng này chưa được nâng cấp) và Cổng thông tin điện tử thuộc Đề án 112 của Chính phủ từ Ban Điều hành 112 của Chính phủ về Trung tâm tin học Văn phòng Chính phủ và Website Chính phủ;
2. Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ và các Bộ, cơ quan có liên quan khẩn trương thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 4294/VPCP-CN ngày 3 tháng 8 năm 2007 của Văn phòng Chính phủ về việc chuyển giao các kết quả của Đề án 112;
3. Giao Website Chính phủ và Trung tâm tin học Văn phòng Chính phủ tìm giải pháp phát triển Website Chính phủ thành Cổng thông tin điện tử Chính phủ; nâng cấp Mạng tin học diện rộng của Chính phủ (CPNet cũ) theo tinh thần khẩn trương, hiệu quả, tiết kiệm để kịp thời phục vụ hoạt động chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.
Văn phòng Chính phủ xin thông báo để Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ và các Bộ, cơ quan có liên quan biết và thực hiện./.
| Nơi nhận: - Như trên; - Thủ tướng, các Phó TTg CP (để b/c); - Các Bộ: Thông tin và Truyền thông, Nội vụ, Tài chính (Cục Quản lý Công sản); - VPCP: BTCN, các PCN; các Vụ, đơn vị trực thuộc; - Trợ lý, Thư ký TTg, các PTTg; - Website CP; - Lưu: VT, TCCB (6), TD70b | KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM PHÓ CHỦ NHIỆM (Đã ký) Phạm Viết Muôn |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!