Công văn 4553/VPCP-TCCB của Văn phòng Chính phủ về việc báo cáo việc bàn giao trang bị, thiết bị thuộc Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ về Văn phòng Chính phủ

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 4553/VPCP-TCCB

Công văn 4553/VPCP-TCCB của Văn phòng Chính phủ về việc báo cáo việc bàn giao trang bị, thiết bị thuộc Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ về Văn phòng Chính phủ
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:4553/VPCP-TCCBNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Phạm Viết Muôn
Ngày ban hành:16/08/2007Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Khoa học-Công nghệ, Cơ cấu tổ chức
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

 

Số: 4553/VPCP-TCCB

V/v báo cáo việc bàn giao trang bị, thiết bị thuộc Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ về Văn phòng Chính phủ

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

Hà Nội, ngày 16 tháng 8 năm 2007

 

 

 

Kính gửi: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng

 

 

Ngày 07 tháng 8 năm 2007, Văn phòng Chính phủ có Phiếu trình số 4942/PT trình Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận tài sản, trang bị, thiết bị từ Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ về Văn phòng Chính phủ. Sau khi xem xét Phiếu trình, Thủ tướng đã đặt vấn đề về việc Văn phòng Chính phủ đã kiến nghị Thủ tướng cho phép nhận trang bị, thiết bị thuộc Ban Điều hành Đề án 112 của Văn phòng Chính phủ về Văn phòng Chính phủ; sau đó, Văn phòng Chính phủ lại đề nghị Thủ tướng cho phép Văn phòng Chính phủ không tiếp nhận trang bị, thiết bị đó về Văn phòng Chính phủ.

Về việc này, Văn phòng Chính phủ xin kính báo Thủ tướng như sau:

1. Tại Phiếu trình số 4315-PT ngày 03 tháng 7 năm 2007 của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý với đề nghị của Văn phòng Chính phủ về việc giao Văn phòng Chính phủ tiếp nhận:

- Cơ sở hạ tầng trang tin điện tử (cổng) của Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ về Văn phòng Chính phủ (Website Chính phủ) để khẩn trương triển khai hoạt động chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

- Các hạng mục thuộc mạng tin học diện rộng của Chính phủ (CPNet) về Văn phòng Chính phủ (Trung tâm tin học) quản lý, sử dụng để phục vụ hoạt động chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Ngay sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 3710/VPCP-WebCP ngày 04 tháng 7 năm 2007 của Văn phòng Chính phủ, ngày 18 tháng 7 năm 2007, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 811/QĐ-VPCP thành lập Tổ công tác tiếp nhận trang bị, thiết bị thuộc Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ về Văn phòng Chính phủ (sau đây gọi tắt là Tổ công tác). Tổ công tác đã thành lập các nhóm kỹ thuật để phối hợp với Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ lập danh mục các trang bị, thiết bị và hồ sơ cần bàn giao.

Khi đặt vấn đề tiếp nhận trang bị, thiết bị từ Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ, Văn phòng Chính phủ hy vọng sẽ nhanh chóng tiếp quản và sử dụng ngay các trang bị, thiết bị này để đưa vào sử dụng, phục vụ ngay hoạt động chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và để triển khai nhanh Cổng thông tin điện tử của Chính phủ theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và tiết kiệm thời gian, kinh phí.

Tuy nhiên, kết quả làm việc của các nhóm kỹ thuật (có biên bản kèm theo Công văn này) cho thấy:

a) Về Mạng tin học diện rộng của Chính phủ (Mạng CPNet):

Mạng CPNet cũ được xây dựng từ năm 1997; từ đó đến nay vẫn do Trung tâm tin học VPCP quản lý. Đề án 112 của Chính phủ dự kiến nâng cấp Mạng CPNet nhưng đến nay chưa triển khai thực hiện; vì vậy nên chưa có gì để bàn giao cho Văn phòng Chính phủ.

b) Về Cổng thông tin điện tử của Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ:

- Về thiết bị: hiện nay Cổng chỉ có 05 máy chủ, trong đó có 04 máy "đi mượn" của đơn vị khác. Còn lại 01 chiếc đang bị lỗi phần cứng;

- Hồ sơ pháp lý và kỹ thuật của Cổng không đầy đủ;

-Về phần mềm của Cổng là phần mềm đang sử dụng thử, chưa mua bản quyền.

Do đó, việc tiếp nhận trang bị, thiết bị từ Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ không thực hiện được.

Vì vậy, Văn phòng Chính phủ đã kiến nghị Thủ tướng cho phép Văn phòng Chính phủ không tiếp nhận trang bị, thiết bị nên trên. Số trang bị, thiết bị này sẽ được chuyển giao cho Bộ Thông tin và Truyền thông theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 4294/VPCP-CN ngày 03/8/2007 của Văn phòng Chính phủ.

2. Từ thực tế đó, Văn phòng Chính phủ đề nghị Thủ tướng:

a) Cho phép Văn phòng Chính phủ không tiếp nhận Mạng tin học diện rộng mới của Chính phủ-CPNet (vì Mạng này chưa có) và Cổng thông tin điện tử từ Ban Điều hành Đề án 112 Chính phủ về Trung tâm tin học Văn phòng Chính phủ và Website Chính phủ;

b) Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ và các Bộ, cơ quan có liên quan khẩn trương thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 4294/VPCP-CN ngày 03 tháng 8 năm 2007 của Văn phòng Chính phủ;

c) Giao Website Chính phủ và Trung tâm tin học VPCP khẩn trương tìm giải pháp phát triển Website Chính phủ thành Cổng thông tin điện tử Chính phủ và nâng cấp Mạng tin học diện rộng của Chính phủ (CPNet cũ) theo tinh thần khẩn trương, hiệu quả, tiết kiệm để kịp thời phục vụ hoạt động chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng.

Kính trình Thủ tướng xem xét, quyết định (kèm theo Công văn này là dự thảo Công văn thông báo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng)./.

 

Nơi nhận:

- Như trên;

- BTCN, các PCN Phạm Viết Muôn,

  Trần Quốc Toản, Nguyễn Quốc Huy; Website Chính phủ;

- Ban Điều hành Đề án 112 của Chính phủ;

- Các vụ, đơn vị: CN, QTTV, HC, TH;

- Lưu: VT, TCCB (03).Hào 16b

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM

PHÓ CHỦ NHIỆM

 

(Đã ký)

 

Phạm Viết Muôn

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi