Quyết định 95/2001/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt quy hoạch phát triển điện lực Việt Nam giai đoạn 2001-2010 có xét triển vọng đến năm 2020

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
 • Báo lỗi
 • Gửi liên kết tới Email
 • Chia sẻ:
 • Chế độ xem: Sáng | Tối
 • Thay đổi cỡ chữ:
  17
Ghi chú

thuộc tính Quyết định 95/2001/QĐ-TTg

Quyết định 95/2001/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt quy hoạch phát triển điện lực Việt Nam giai đoạn 2001-2010 có xét triển vọng đến năm 2020
Cơ quan ban hành: Số công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:95/2001/QĐ-TTgNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Phan Văn Khải
Ngày ban hành:22/06/2001Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:Đang cập nhật Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Điện lực

TÓM TẮT VĂN BẢN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

tải Quyết định 95/2001/QĐ-TTg

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

QUYẾT ĐỊNH

CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ SỐ 95/2001/QĐ-TTG

NGÀY 22 THÁNG 6 NĂM 2001 PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 2001 - 2010 CÓ XÉT TRIỂN VỌNG

ĐẾN NĂM 2020

 

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

 

Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 30 tháng 9 năm 1992;

Xét đề nghị của Tổng công ty Điện lực Việt Nam (Công văn số 149 EVN/HĐQT-KH ngày 21 tháng 6 năm 2000); ý kiến của Hội đồng thẩm định Nhà nước về các Dự án đầu tư (Công văn số 95/TĐNN ngày 24 tháng 11 năm 2000); ý kiến của các Bộ, ngành liên quan về việc phê duyệt Quy hoạch phát triển điện lực Việt Nam giai đoạn 2001 - 2010 có xét triển vọng đến năm 2020,

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1. Phê duyệt Quy hoạch phát triển điện lực Việt Nam giai đoạn 2001 - 2010 có xét triển vọng đến năm 2020 (gọi tắt Quy hoạch điện V) theo các nội dung chính sau đây:

1. Về nhu cầu phụ tải:

Phát triển ổn định, nâng cao chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phụ tải cho sinh hoạt của nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng; đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Đến hết năm 2005, các nhà máy điện trong cả nước sản xuất đạt sản lượng từ 45 đến 50 tỷ kWh, dự báo năm 2010 đạt sản lượng từ 70 đến 80 tỷ kWh và năm 2020 đạt sản lượng từ 160 - 200 tỷ kWh.

2. Về phát triển nguồn điện:

a) Phát triển nguồn điện phải đáp ứng nhu cầu phụ tải nói trên, đảm bảo cung cấp điện an toàn, chất lượng, ổn định, hiệu qủa, hợp lý để phát triển kinh tế - xã hội. Khai thác tối đa các nguồn năng lượng có hiệu quả kinh tế như: thuỷ điện, nhiệt điện khí, nhiệt điện than, nhiệt điện dầu, các dạng năng lượng mới... kết hợp với từng bước trao đổi điện hợp lý với các nước trong khu vực. Ưu tiên xây dựng các nhà máy thuỷ điện có các lợi ích tổng hợp như: chống lũ, cấp nước, sản xuất điện. Phát triển thuỷ điện nhỏ, điện gió, điện mặt trời... cho các khu vực xa lưới điện, miền núi, biên giới, hải đảo.

b) Việc cân đối nguồn điện phải tính các phương án xây dựng với đầu tư chiều sâu và đổi mới công nghệ các nhà máy đang vận hành; đáp ứng tiêu chuẩn môi trường; sử dụng công nghệ hiện đại đối với các nhà máy điện mới.

- Kết hợp với các nguồn điện đầu tư theo các hình thức xây dựng nhà máy điện độc lập (IPP), nhà máy điện BOT, liên doanh và trao đổi điện với các nước láng giềng... để đáp ứng điện cho từng khu vực và cho cả hệ thống điện.

 

- Tổng công suất các dự án được đầu tư theo các hình thức BOT, IPP, Liên doanh... có nguồn vốn đầu tư nước ngoài chiếm tỷ lệ không quá 20% công suất cực đại của hệ thống.

c) Cơ cấu nguồn điện phải tính toán cho phù hợp với tình hình thực tế, phù hợp với nguồn nhiên liệu, đảm bảo hiệu quả khai thác của hệ thống và đặc điểm của từng địa phương để chủ động cung cấp điện theo nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân trong mùa khô và mùa mưa, kể cả năm thuỷ điện ít nước, giờ cao điểm và giờ thấp điểm, đáp ứng nguồn nước phục vụ nông nghiệp và tham gia chống lũ khi cần thiết.

d) Đẩy mạnh các công trình nguồn điện theo kế hoạch và tiến độ đề ra (xem danh mục tại Phụ lục 1 kèm theo Quyết định này).

Công suất, địa điểm và thời gian xây dựng các công trình nguồn điện sẽ được cấp có thẩm quyền quyết định khi phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi của từng dự án cụ thể.

3. Về phát triển lưới điện:

a) Xây dựng lưới điện từ cao thế xuống hạ thế phải đồng bộ với nguồn điện. Khắc phục tình trạng lưới điện không an toàn, lạc hậu, chắp vá, tổn thất còn cao như hiện nay.

b) Thẩm quyền quyết định đầu tư đối với các công trình phát triển lưới điện được thực hiện như sau:

- Thẩm quyền quyết định đầu tư các dự án đường dây tải điện và trạm biến áp theo quy định chung của Quy chế quản lý đầu tư và xây dựng (Nghị định số 52/1999/NĐ-CP ngày 08 tháng 7 năm 1999 và Nghị định số 12/2000/NĐ-CP ngày 05 tháng 5 năm 2000 của Chính phủ). Các dự án do các ngành, các địa phương quyết định đầu tư cần có sự thống nhất với ngành điện.

- Đối với các công trình trạm biến áp và đường dây tải điện có cấp điện áp 110 kV trở xuống, do Hội đồng Quản trị Tổng công ty Điện lực Việt Nam quyết định phù hợp với Quyết định này.

- Các công trình lưới điện phát triển sau năm 2010, Bộ Công nghiệp phối hợp với các ngành và địa phương chỉ đạo Tổng công ty Điện lực Việt Nam xác định cụ thể theo quy hoạch và kế hoạch trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

c) Các dự án phát triển lưới điện theo danh mục tại Phụ lục 2 kèm theo Quyết định này.

4. Về cấp điện cho nông thôn, miền núi:

a) Bộ Công nghiệp phối hợp với các ngành, địa phương liên quan chỉ đạo Tổng công ty Điện lực Việt Nam tiếp tục thực hiện Quyết định số 22/1999/QĐ-TTg ngày 13 tháng 02 năm 1999 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án điện nông thôn và Quyết định số 294/QĐ-TTg ngày 07 tháng 4 năm 2000 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đầu tư dự án năng lượng nông thôn theo kế hoạch và tiến độ đề ra.

b) Bộ Công nghiệp phối hợp với các ngành và địa phương có đề án giải quyết điện cho các khu vực vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, trong đó kiến nghị các cơ chế, chính sách để thực hiện có hiệu quả, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định. Đề án cần phân loại các vùng cấp điện từ hệ thống điện quốc gia và các vùng cấp điện tại chỗ bằng các nguồn điện điezel, điện gió, điện mặt trời, thuỷ điện nhỏ, địa nhiệt... Đối với những vùng cấp điện từ hệ thống điện quốc gia nhưng có thể phát triển nguồn tại chỗ có hiệu quả thì cần xem xét để phát triển các nguồn điện này.

5. Về nguồn vốn đầu tư:

a) Tổng công ty Điện lực Việt Nam giữ vai trò chủ đạo đáp ứng điện cho phát triển kinh tế, xã hội và sinh hoạt của nhân dân. Tổng công ty Điện lực Việt Nam được huy động mọi nguồn vốn để đầu tư các công trình nguồn và lưới điện theo cơ chế tự vay, tự trả (vay vốn ODA, vay vốn tín dụng trong và ngoài nước, vay tín dụng xuất khẩu của người cung cấp thiết bị, vay vốn thiết bị trả bằng hàng...) và tiếp tục thực hiện cơ chế Trung ương, địa phương, Nhà nước và nhân dân cùng làm để phát triển lưới điện nông thôn.

b) Khuyến khích các nhà đầu tư trong, ngoài nước tham gia xây dựng các công trình nguồn và lưới điện phân phối theo các hình thức đầu tư: Nhà máy điện độc lập (IPP), hợp đồng xây dựng - vận hành - chuyển giao (BOT), hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT), hợp đồng xây dựng - chuyển giao - vận hành (BTO), liên doanh, Công ty cổ phần...

6. Về cơ chế tài chính:

a) Cho phép Tổng công ty Điện lực Việt Nam được giữ lại tiền thu sử dụng vốn hàng năm đây là nguồn vốn ngân sách Nhà nước cấp để đầu tư xây dựng các công trình điện.

b) Thực hiện tiến trình điều chỉnh giá điện hợp lý từ nay đến năm 2005.

7. Về đổi mới tổ chức quản lý và nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành điện:

a) Tổng công ty Điện lực Việt Nam tiếp tục sắp xếp cơ cấu tổ chức cải cách thủ tục hành chính, phân cấp đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh để đáp ứng yêu cầu phát triển điện lực trong thời gian tới.

b) Tổng công ty Điện lực Việt Nam đầu tư đẩy mạnh ngành chế tạo thiết bị điện trong nước, trước hết tập trung chế tạo thiết bị trọn bộ cho lưới trung thế và hạ thế; tiến tới chế tạo thiết bị trọn bộ cho lưới 110 - 220kV, giảm dần thiết bị điện nhập khẩu từ nước ngoài.

c) Bộ Công nghiệp, các ngành và địa phương tăng cường công tác quản lý nhà nước và có các quy định cụ thể theo thẩm quyền để các thành phần kinh tế tham gia đầu tư và kinh doanh điện đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của đất nước.

 

Điều 2. Nhiệm vụ của các Bộ, ngành, địa phương liên quan và Tổng công ty Điện lực Việt Nam:

1. Bộ Kế hoạch và Đầu tư:

Phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương liên quan nghiên cứu trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định:

- Chiến lược và chính sách năng lượng quốc gia.

- Quy hoạch khai thác sử dụng tổng hợp các dòng sông, các nguồn năng lượng khác của quốc gia một cách hợp lý.

2. Bộ Công nghiệp:

a) Chỉ đạo ngành điện thực hiện Quy hoạch điện V theo kế hoạch, tiến độ đề ra. Chỉ đạo Tổng công ty Điện lực Việt Nam xây dựng đề án sắp xếp cơ cấu tổ chức phù hợp quy hoạch phát triển của ngành trong 10 năm tới để trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

b) Thường xuyên đánh giá và cập nhật nhu cầu phụ tải, nhiên liệu cho sản xuất điện để có chương trình phát triển nguồn và lưới điện hợp lý đáp ứng nhu cầu của cả nước sau năm 2005. Trong trường hợp có biến động lớn về nhu cầu phụ tải và khả năng cung cấp các nguồn nhiên liệu cho sản xuất điện, cần chủ động tính toán, hiệu chỉnh kịp thời Quy hoạch điện V trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

c) Chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành có liên quan ban hành kịp thời các văn bản liên quan đến hoạt động điện lực; hoàn chỉnh dự thảo Luật Điện lực để báo cáo Chính phủ trình Quốc hội ban hành theo kế hoạch đề ra.

d) Chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục triển khai chương trình "quản lý nhu cầu điện" (DSM), trong đó đề ra các chính sách khuyến khích, kết hợp với tuyên truyền, giáo dục, kiểm tra, giám sát... nhằm thực hiện chương trình DSM có hiệu quả.

đ) Chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường và các cơ quan liên quan hoàn thành Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án nhà máy điện nguyên tử, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt.

e) Chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành chỉ đạo việc trao đổi điện với các nước láng giềng và tham gia của Việt Nam vào hệ thống điện liên kết giữa các nước trong khu vực sông Mê Kông.

g) Chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành có liên quan tổ chức nghiên cứu hoàn thiện phương pháp lập Quy hoạch điện giai đoạn tiếp, theo hướng tối ưu hoá về công nghệ và cải tiến công tác lập kế hoạch dài hạn để phục vụ cho việc điều chỉnh và xây dựng Quy hoạch phát triển ngành điện trong thời gian tới.

h) Chỉ đạo Tổng công ty Điện lực Việt Nam lập Quy hoạch bậc thang thuỷ điện; hướng dẫn các thành phần kinh tế tham gia đầu tư và kinh doanh các dự án thuỷ điện nhỏ và vừa. Nếu quá thẩm quyền báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

i) Chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương liên quan chỉ đạo việc trao đổi điện với các nước láng giềng và tham gia của Việt Nam vào hệ thống điện liên kết các nước trong khu vực sông Mê Kông.

3. Tổng công ty Điện lực Việt Nam:

a) Chịu trách nhiệm chính về việc đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn và bền vững để phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân.

b) Thực hiện các giải pháp để giảm tổn thất điện năng đến năm 2010 còn khoảng 10%; nâng cao hiệu suất và tăng số giờ vận hành của các nhà máy điện; kiểm soát phụ tải nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh; thực hiện chương trình tiết kiệm điện trong sản xuất và tiêu dùng, tiết kiệm vốn đầu tư ngay trong Tổng công ty và toàn xã hội để phát triển ngành điện bền vững.

 

Điều 3. Bộ trưởng Bộ Công nghiệp, Thủ tưởng các Bộ, ngành liên quan và Chủ tịch ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực Việt Nam chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

 

 

PHỤ LỤC I

Chương trình phát triển nguồn điện

giai đoạn 2001 - 2010 có xét triển vọng đến năm 2020

(Ban hành kèm theo Quyết định số 95/2001/QĐ-TTg

ngày 22 tháng  6 năm 2001 của Thủ tướng Chính phủ)

 

I. CÁC NGUỒN ĐIỆN VẬN HÀNH GIAI ĐOẠN 2001 - 2005

TÊN NHÀ MÁY                        CÔNG SUẤT (MW)   NĂM HOÀN THÀNH

a) Các nguồn điện do Tổng công ty Điện lực Việt Nam quản lý:

1. Phú Mỹ 1 (TBKHH)                                    1.090 MW                              2001

2. Phả Lại 2 (Nhiệt điện than)                      600  MW                                2001

3. Thuỷ điện Ialy (2 tổ còn lại)                      360 MW (720 MW)               2001

4. Thuỷ điện Hàm Thuận-Đa Mi      475 MW                                 2001

5. Đuôi hơi 306-2 Bà Rịa                  56 MW                                    2002

6. Phú Mỹ 2-1 (Đuôi hơi)                  143 MW                                 2003

7. Phú Mỹ 4 (TBKHH)                                    450 MW                     2002 - 2003

8. Phú Mỹ 2-1 Mở rộng (Đuôi hơi)  140 MW                                 2003

9. Uông Bí MR (Nhiệt điện than)     300 MW                     2004 - 2005

10. Ô Môn (Dầu - khí)                                    600 MW                     2004 - 2005

11. Đại Ninh (Thuỷ điện)                  300 MW                                 2005

12. Rào Quán                                     70 MW                                    2005

b) Các nguồn điện BOT:

1. Cần Đơn (Thuỷ điện)                                72 MW                                    2003

2. Phú Mỹ 3                                         720 MW                     2003 - 2004

3. Phú Mỹ 2-2 *                                               720 MW                                 2004

c) Các nguồn điện IPP:

1. Na Dương (than)                           100 MW                     2003 - 2004

2. Cao Ngạn (than)                            100 MW                     2003 - 2004

3. Cà Mau  (TBKHH)                          720 MW                     2005 - 2006

4. Nhiệt điện Cẩm Phả (than)                      300 MW                     2004 - 2005

Ghi chú: * Trường hợp đàm phán hợp đồng Phú Mỹ 2-2 không thành công,

Tổng công ty Điện lực Việt Nam tìm nguồn vốn để xây dựng.

 

II. DỰ KIẾN CÁC NGUỒN ĐIỆN VẬN HÀNH

GIAI ĐOẠN 2006 - 2010

 

TÊN NHÀ MÁY               CÔNG SUẤT (MW)        NĂM VẬN HÀNH VÀ HOÀN THÀNH

a) Các nguồn điện thuỷ điện:

1. Cửa Đạt                               120 MW                                 2006 - 2007

2. Sê San 3                              273 MW                                 2006 - 2007

3. Na Hang (Đại Thị)              300 MW                                             2006

4. A Vương 1                          170 MW                                 2007 - 2008

5. Plei Krong                           120 MW                                 2007 - 2008

6. Bản Mai (tuyến Bản Lả)    260 MW                                 2008 - 2009

7. Đồng Nai 3&4                     510 MW                                 2008 - 2009

8. An Khê + Ka Nak               155 MW                                 2008 - 2010

9. Buôn Kướp                         280 MW                                 2008 - 2010

10. Sông Ba Hạ                                  200 MW                                 2008 - 2010

11. Sông Tranh 2                   200 MW                                 2008 - 2010

12. Sơn La (thực hiện theo Nghị quyết Quốc hội kỳ họp thứ 9 (Khoá X).

b)  Các nguồn nhiệt điện lập báo cáo khả thi để trình duyệt:

1. Nhiệt điện Hải Phòng (than)       600 MW                                 2006 - 2008

2. Nhiệt điện Làng Bang (than) 300 MW                           2008 - 2010

3. NĐ khí miền Nam

(địa điểm phụ thuộc nguồn khí) 1.200 MW                                   2007 - 2010

4. NĐ khí Thái Bình  - Công suất theo khả năng nguồn khí     2007 - 2008

c) Trao đổi điện với Lào và Cămpuchia:

Công suất, thời gian trao đổi tuỳ thuộc quá trình đàm phán.

d) Địa nhiệt và điện gió: tuỳ thuộc vào tiềm năng của các địa phương                                           để nghiên cứu các dạng năng lượng này.

 

III. ĐỊNH HƯỚNG CÁC NGUỒN ĐIỆN VẬN HÀNH

GIAI ĐOẠN 2011 - 2020

 

a) Về thuỷ điện:

- Bổ sung quy hoạch Hệ thống thủy điện trên các dòng sông chính, tiến hành lập báo cáo tiền khả thi, khả thi các dự án có hiệu quả cao để trình duyệt theo quy định hiện hành.

- Tích cực chuẩn bị mọi mặt cho xây dựng thuỷ điện Sơn La theo nội dung quy định, quy mô và thời gian xây dựng sẽ được Thủ tướng Chính phủ quyết định khi phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi của dự án.

- Nghiên cứu một số dự án thuỷ điện tích năng để sử dụng trong tương lai.

b) Về các nguồn nhiệt điện:

Chuẩn bị đầu tư các dự án theo khả năng của các nguồn nhiên liệu (khí, than, dầu...) để xác định địa điểm ở đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh phía Bắc và vùng Duyên hải để trình duyệt.

c) Về điện nguyên tử:

Bộ Công nghiệp chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường hoàn tất Báo cáo Tổng quan về phát triển điện nguyên tử ở Việt Nam, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét trong năm 2001 - 2002.

PHỤ LỤC II

Chương trình phát triển lưới điện

giai đoạn 2001 - 2010 có xét triển vọng đến năm 2020

(Ban hành kèm theo Quyết định số 95/2001/QĐ-TTg

ngày  22  tháng 6 năm 2001 của Thủ tướng Chính phủ)

 

I.1. ĐƯỜNG DÂY 500 KV

 

STT

 

Tên công trình

 

Số mạch x km

 

Năm vận hành

 

1. Giai đoạn 2001 - 2005

 

1

 

Plêicu - Phú Lâm (mạch 2)

 

1 x 547

 

2002

 

2

 

Plêicu - Dung Quất - Đà Nẵng

 

1 x 280

 

2003 - 2004

 

3

 

Phú Mỹ - Nhà Bè

 

2 x 49

 

2002

 

4

 

Nhà Bè - Phú Lâm

 

1 x 16

 

2002

 

5

 

Nhà Bè - Ô Môn

 

1 x 180

 

2004 - 2005

 

6

 

Cà Mau - Ô Môn

 

2 x 150

 

2005

 

2. Dự kiến giai đoạn 2006 - 2010

 

1

 

Nho Quan - Thường Tín

 

1 x 75

 

2006 - 2010

 

2

 

Rẽ trạm 500 KV Nho Quan

 

2 x 30

 

2006 - 2010

 

3

 

Phú Lâm - Ô Môn

 

1 x 170

 

2006 - 2010

 

4

 

Hà Tĩnh - Nho Quan

 

1 x 260

 

2006 - 2010

 

5

 

Hà Tĩnh - Đà Nẵng

 

1 x 390

 

2006 - 2010

 

6

 

Rẽ vào Đồng Nai 3 & 4

 

2 x 20

 

2006 - 2010

 

3. Định hướng giai đoạn 2011 - 2020

 

1

 

Hòa Bình - Sơn La

 

1 x 180

 

2011 - 2020

 

2

 

Sơn La - Nho Quan

 

1 x 240

 

 

3

 

Sơn La - Sóc Sơn

 

2 x 200

 

 

4

 

Sóc Sơn - Tràng Bạch

 

1 x 95

 

 

5

 

Tràng Bạch - Thường Tín

 

1 x 110

 

 

6

 

Rẽ Quảng Trị - Quảng Trị

 

2 x 5

 

 

7

 

Phú Mỹ - Biên Hòa

 

1 x 40

 

 

8

 

Biên Hòa - Tân Định

 

1 x 30

 

 

9

 

Rẽ Hóc Môn - Hóc Môn

 

2 x 10

 

 

10

 

Biên Hòa - Thủ Đức

 

2 x 20

 

 

11

 

Điện nguyên tử - Phú Mỹ

 

1 x 160

 

 

12

 

Nha Trang - Điện nguyên tử - Di Linh

 

1 x 160

 

 

13

 

Điện nguyên tử - Biên Hòa

 

2 x 170

 

 

 

I.2. CÁC TRẠM BIẾN ÁP 500 KV

 

TT

 

Tên công trình

 

Số máy x MVA

 

 

Công suất - MVA

 

Năm vận hành

 

1. Giai đoạn 2001 - 2005

 

1

 

Hà Tĩnh

 

1 x 450

 

450

 

2002

 

2

 

Đà Nẵng

 

1 x 450

 

450

 

2004

 

3

 

Di Linh

 

1 x 450

 

450

 

2005

 

4

 

Ô Môn

 

1 x 450

 

450

 

2005

 

5

 

Tân Định

 

1 x 450

 

450

 

2004 - 2005

 

6

 

Nhà Bè

 

2 x 600

 

1.200

 

2002

 

7

 

Phú Mỹ

 

1 x 450

 

450

 

2002

 

2. Dự kiến giai đoạn 2006 - 2010

 

1

 

Nho Quan

 

1 x 450

 

450

 

2006 - 2010

 

2

 

Thường Tín

 

1 x 450

 

450

 

2006 - 2010

 

3

 

Tân Định

 

1 x 450

 

450

 

(Máy 2)               2006 - 2010

 

4

 

Cà Mau

 

1 x 450

 

450

 

2006 - 2010

 

5

 

Dung Quất

 

1 x 450

 

450

 

2006 - 2010

 

3. Định hướng giai đoạn 2011 -2020

 

1

 

Sơn La

 

1 x 450

 

450

 

2011 - 2020

 

2

 

Sóc Sơn

 

2 x 1000

 

2.000

 

 

3

 

Tràng Bạch

 

1 x 450

 

450

 

 

4

 

Việt Trì

 

2 x 450

 

900

 

 

5

 

Hóc Môn

 

2 x 750

 

1.500

 

 

6

 

Biên Hòa

 

2 x 450

 

900

 

 

7

 

Nha Trang

 

1 x 450

 

450

 

 

8

 

Thanh Hóa

 

1 x 450

 

450

 

 

9

 

Thủ Đức

 

2 x 600

 

1.200

 

 

 

II. CÁC DỰ ÁN LƯỚI ĐIỆN 220 KV

II. 1. CÁC TRẠM BIẾN ÁP 220 KV

 

1. Giai đoạn 2001 - 2005

 

 

 

Tên công trình

 

Số máy x MVA

 

Công suất  (MVA)

 

Năm vận hành

 

Các tỉnh miền Bắc

 

1

 

Mai Động

 

2x250

 

500

 

2001 - 2002

 

Thay máy biến áp

 

2

 

Sóc Sơn

 

2x125

 

250

 

2001 - 2005

 

 

 

3

 

Bắc Giang

 

1x125

 

125

 

2001

 

 

 

4

 

Phố Nối

 

2x125

 

250

 

2001 - 2005

 

 

 

5

 

Tràng Bạch

 

1x125

 

125

 

2001

 

 

 

6

 

Quảng Ninh

 

1x125

 

250

 

2001- 2005

 

 

 

7

 

Vật Cách

 

1x125

 

125

 

2001

 

 

 

8

 

Việt Trì

 

2x125

 

250

 

2001 - 2005

 

 

 

9

 

Hà Tĩnh

 

1x125

 

125

 

2002

 

 

 

10

 

Thái Bình

 

1x125

 

125

 

2002

 

 

 

11

 

Đình Vũ

 

1x125

 

125

 

2004 - 2005

 

 

 

12

 

Bắc Ninh

 

1x125

 

125

 

2004 - 2005

 

 

 

13

 

Xuân Mai

 

1x125

 

125

 

2002

 

 

 

14

 

Nam Định

 

1x125

 

125

 

2002 - 2003

 

Máy thứ 2

 

15

 

Uông Bí

 

1x125

 

125

 

2004 - 2005

 

 

 

16

 

Yên Bái

 

1x125

 

125

 

2004 - 2005

 

 

 

17

 

Nghi Sơn

 

1x125

 

125

 

2002

 

 

 

18

 

Thái Nguyên

 

1x125

 

125

 

2002 - 2005

 

Máy thứ 2

 

Các tỉnh miền Trung

 

1

 

Hoà Khánh

 

2x125

 

250

 

2001 - 2005

 

 

 

2

 

Huế

 

1x125

 

125

 

2001

 

 

 

3

 

Dung Quất

 

2x63

 

126

 

2001 - 2005

 

 

 

4

 

Quy Nhơn

 

1x125

 

125

 

2002 - 2003

 

Máy  thứ 2

 

5

 

Krong Buk

 

1x125

 

125

 

2002

 

 

6

 

Nha Trang

 

1x125

 

125

 

2003

 

 

Các tỉnh miền Nam

 

1

 

Long Bình

 

1x250

 

250

 

2001

 

Thay MBA

 

2

 

Long Thành

 

2x250

 

500

 

2001 - 2005

 

 

 

3

 

Bình Chuẩn (B.Hoà)

 

2x250

 

500

 

2001 - 2005

 

 

 

4

 

Bảo Lộc

 

1x125

 

125

 

2001

 

 

 

5

 

Phú Lâm

 

2x250

 

500

 

2001 - 2002

 

Thay MBA

 

6

 

Thủ Đức

 

2x175

 

350

 

2002

 

 

 

7

 

Tao Đàn

 

2x250

 

500

 

2002 - 2005

 

 

 

8

 

Cát Lái

 

2x250

 

500

 

2002 - 2003

 

 

 

9

 

Nam Sài Gòn

 

1x250

 

250

 

2004 - 2005

 

 

 

10

 

Bà Rịa

 

1x125

 

125

 

2002 - 2003

 

 

 

11

 

Vũng Tàu

 

1x125

 

125

 

2002 - 2003

 

 

 

12

 

Tân Định

 

1x250

 

250

 

2004 - 2005

 

 

 

13

 

Đại Ninh

 

1x63

 

63

 

2005

 

 

 

14

 

Vĩnh Long

 

2x125

 

250

 

2002 - 2003

 

 

 

15

 

Thốt Nốt

 

2x125

 

250

 

2002 - 2003

 

 

 

16

 

Kiên Lương

 

1x125

 

125

 

2002 - 2003

 

 

 

17

 

Mỹ Tho

 

1x125

 

125

 

2003 - 2004

 

 

 

18

 

Hàm Thuận

 

1x63

 

63

 

2001

 

 

 

19

 

Bạc Liêu

 

1x125

 

125

 

2002

 

 

 

20

 

Châu Đốc

 

1x125

 

125

 

2003-2004

 

 

 

21

 

Tân Rai

 

2x125

 

250

 

2005

 

Luyện nhôm

 

22

 

Trị An

 

1x63

 

63

 

2004 - 2005

 

Máy thứ 2

 

 

2. Các dự án dự kiến giai đoạn 2006 - 2010

 

Các tỉnh miền Bắc

 

1

 

Yên Phụ

 

1x250

 

250

 

2006 - 2010

 

 

 

2

 

Tràng Bạch

 

1x125

 

125

 

 

Máy thứ 2

 

3

 

Bắc Giang

 

1x125

 

125

 

 

Máy thứ 2

 

4

 

Thái Bình

 

1x125

 

125

 

 

Máy thứ 2

 

5

 

Vân Trì

 

1x250

 

250

 

 

 

 

6

 

Hải Dương

 

1x125

 

125

 

 

 

 

7

 

Đình Vũ

 

1x125

 

125

 

 

Máy thứ 2

 

8

 

Vật Cách

 

1x125

 

125

 

 

Máy thứ 2

 

9

 

NĐ Hải Phòng

 

2x125

 

250

 

 

 

 

10

 

Đồng Hòa

 

2x250

 

500

 

 

Máy MBA

 

11

 

NĐ Quảng Ninh

 

2x125

 

250

 

 

 

 

12

 

Sơn Tây

 

1x125

 

125

 

 

 

 

13

 

Xuân Mai

 

1x125

 

125

 

 

Máy thứ 2

 

14

 

Phủ Lý

 

1x125

 

125

 

 

 

 

15

 

Nghi Sơn

 

1x125

 

125

 

 

Máy thứ 2

 

 

Các tỉnh miềnTrung

 

1

 

Huế

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

Máy thứ 2

 

2

 

Tam Kỳ

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

 

 

3

 

Công nghiệp Dung Quất

 

1x250

 

250

 

2006 - 2010

 

 

 

4

 

Tuy Hoà

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

 

 

5

 

Krong Buk

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

Thay MBA

 

Các tỉnh miền Nam

 

1

 

Nam Sài Gòn

 

1x125

 

250

 

2006 - 2010

 

Máy thứ 2

 

2

 

Hoả Xa

 

2x250

 

500

 

2006 - 2010

 

 

 

3

 

Tân Bình

 

2x250

 

500

 

2006 - 2010

 

 

 

4

 

Song Mây

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

 

 

5

 

Nhơn Trạch

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

 

 

6

 

Vũng Tàu

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

Máy thứ 2

 

7

 

Mỹ Tho

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

Máy thứ 2

 

8

 

Long An

 

2x125

 

250

 

2006 - 2010

 

 

 

9

 

Bến Tre

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

 

 

10

 

Cao Lãnh

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

 

 

11

 

Kiên Lương

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

Máy thứ 2

 

12

 

Cà Mau

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

 

 

13

 

Sóc Trăng

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

 

 

14

 

Phan Thiết

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

 

 

15

 

Trảng Bàng

 

1x250

 

250

 

2006 - 2010

 

 

 

16

 

Châu Đốc

 

1x125

 

125

 

2006 - 2010

 

Máy thứ 2

 

 

3. Các dự án định hướng giai đoạn 2011 - 2020

 

Các tỉnh miền Bắc

 

1

 

Đông Anh

 

2x250

 

500

 

2011- 2020

 

 

 

2

 

Đông Triều

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

3

 

Đồ Sơn

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

4

 

Bỉm Sơn

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

5

 

Cái Lân

 

2x250

 

500

 

2011- 2020

 

 

 

6

 

Cửa Ông

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

7

 

Hưng Yên

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

8

 

Hoà Lạc

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

9

 

Lào Cai

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

10

 

Lạng Sơn

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

11

 

Lưu Xá

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

12

 

Phú Thọ

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

13

 

Quỳnh Lưu

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

14

 

Sơn La

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

15

 

Sơn Tây

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

16

 

Sài Đồng

 

2x250

 

500

 

2011- 2020

 

 

 

17

 

Thạch Khê

 

2x250

 

500

 

2011- 2020

 

 

 

18

 

Trình Xuyên

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

19

 

Tràng Bạch

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

20

 

Tuyên Quang

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

21

 

Vĩnh Phúc

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

22

 

Vũng áng

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

Các tỉnh miền Trung

 

1

 

Cam Ranh

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

2

 

Đông Hà

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

3

 

Ba Đồn

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

4

 

Công nghiệp Dung Quất

 

2x250

 

500

 

2011- 2020

 

 

 

5

 

Dốc Sỏi

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

6

 

Kon Tum

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

7

 

Quảng Nam

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

Các tỉnh miền Nam

 

1

 

Đà Lạt

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

2

 

Đức Trọng

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

3

 

An Phước

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

4

 

An Phước

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

5

 

Bình Chánh

 

2x250

 

500

 

2011- 2020

 

 

 

6

 

Bình Long

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

7

 

Bình Phước

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

8

 

Công nghiệp Sông Bé

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

9

 

Long Xuyên

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

10

 

Nhơn Trạch

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

11

 

Sa Đéc

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

12

 

Sóc Trăng

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

13

 

Song Mây

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

14

 

Tân Định

 

2x250

 

500

 

2011- 2020

 

 

 

15

 

Tân Bình

 

2x250

 

500

 

2011- 2020

 

 

 

16

 

Tây Ninh

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

17

 

Tam Phước

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

18

 

Tháp Chàm

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

19

 

Thủ Đức Bắc

 

2x250

 

500

 

2011- 2020

 

 

 

20

 

Trà Vinh

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

21

 

Xuân Lộc

 

2x125

 

250

 

2011- 2020

 

 

 

 

II.2. CÁC ĐƯỜNG DÂY 220 KV

 

TT

 

Tên công trình

 

Số mạch x km

 

Năm vận hành

 

Ghi chú

 

1. Các dự án vận hành và hoàn thành các năm 2001 - 2005

 

Các tỉnh miền Bắc

 

1

 

Nam Định - Thái Bình

 

1 x 30

 

2002

 

Cột 2 mạch

 

2

 

Thái Bình - Hải Phòng

 

1 x 45

 

2002

 

"

 

3

 

Bắc Giang - Thái Nguyên

 

1 x 55

 

2003 - 2004

 

 

 

4

 

Việt Trì - Sơn La

 

1 x 160

 

2003 - 2004

 

V.H. tạm 110 KV

 

5

 

Đồng Hoà - Đình Vũ

 

2 x 17

 

2004 - 2005

 

 

 

6

 

Việt Trì - Yên Bái

 

1 x 75

 

2004 - 2005

 

 

 

7

 

Nhánh rẽ vào trạm Hà Tĩnh

 

2 x 7

 

2002

 

 

 

8

 

Uông Bí - Tràng Bạch

 

2 x 19

 

2004 - 2005

 

 

 

Các tỉnh miền Trung

 

1

 

Hoà Khánh - Huế

 

2 x 80

 

2001

 

 

 

2

 

Đa Nhim - Nha Trang

 

1 x 140

 

2003 - 2004

 

 

 

Các tỉnh miền Nam

 

1

 

Phú Mỹ - Cát Lái

 

2 x 35

 

2001

 

Cáp + DZK

 

2

 

Cát Lái - Thủ Đức

 

2 x 10

 

2002

 

Cáp + DZK

 

3

 

Nhà Bè - Tao Đàn

 

2 x 10

 

2002 - 2003

 

 

 

4

 

Bà Rịa - Vũng Tàu

 

2 x 15

 

2002 - 2003

 

 

 

5

 

Đại Ninh - Di Linh

 

2 x 39

 

2005

 

 

 

6

 

Rạch Giá - Bạc Liêu

 

1 x 105

 

2002

 

 

 

7

 

Tân Định - Bình Chuẩn

 

2 x 18

 

2002 - 2004

 

 

 

8

 

Nhà Bè - Nam Sài Gòn

 

2 x 7

 

2004 - 2005

 

 

 

9

 

Thủ Đức - Hóc Môn

 

1 x 16

 

2002 - 2003

 

Mạch 2

 

10

 

Long Bình - Thủ Đức

 

1 x 16

 

2002 - 2003

 

"

 

11

 

Mỹ Tho - Bến Tre

 

1 x 25

 

2002

 

VH tạm 110KV

 

12

 

Thốt Nốt-Châu Đốc - Tịnh Biên

 

1 x 96

 

2003

 

 

 

13

 

Đầu nối vào nhà máy điện Ô Môn

 

2 x 15

 

2004

 

 

 

14

 

Ô Môn - Thốt Nốt

 

2 x 28

 

2004

 

 

 

15

 

Bảo Lộc - Tân Rai

 

2 x 20

 

2005

 

Dự kiến cấp cho nhôm

 

2. Các dự án dự kiến giai đoạn 2006 - 2010

 

Các tỉnh miền Bắc

 

1

 

Đại Thị - Yên Bái

 

2 x 160

 

2006 - 2010

 

 

 

2

 

Rẽ vào trạm Nho Quan

 

2 x 5

 

"

 

 

 

3

 

NĐ Hải Phòng - Đình Vũ

 

2 x 17

 

"

 

 

 

4

 

NĐ Hải Phòng - Vật Cách

 

2 x 19

 

"

 

 

 

5

 

Rẽ Hải Dương - Hải Dương

 

2 x 15

 

"

 

 

 

6

 

Hà Tĩnh - Thạch Khê

 

2 x 9

 

"

 

 

 

7

 

Vân Trì - Sóc Sơn

 

2 x 25

 

"

 

 

 

8

 

Vân Trì - Chèm

 

2 x 10

 

"

 

 

 

9

 

Mai Động - Yên Phụ

 

2 x 8

 

"

 

Mạch 2

 

10

 

Vinh - Hà Tĩnh

 

1 x 50

 

"

 

 

 

11

 

Bản Lả - Vinh

 

2 x 110

 

"

 

 

 

12

 

NĐ L. Bang - Hoành Bồ

 

2 x 15

 

"

 

 

 

13

 

NĐ L. Bang - NĐ Cẩm Phả

 

2 x 30

 

"

 

 

 

14

 

NĐ Thái Bình - Thái Bình

 

2 x 20

 

"

 

 

 

Các tỉnh miền Trung

 

1

 

Dung Quất - Thép Dung Quất

 

2 x 9

 

2006 - 2010

 

 

 

2

 

Hạ Sông Ba - Tuy Hoà

 

2 x 40

 

"

 

 

 

3

 

Quy Nhơn - Tuy Hoà

 

1 x 95

 

"

 

 

 

4

 

Tuy Hoà - Nha Trang

 

1 x 110

 

"

 

 

 

5

 

Đồng Hới - Huế

 

1 x 165

 

"

 

 

 

6

 

Plêikrông - Plêicu

 

1 x 50

 

"

 

 

 

7

 

A Vương - Đà Nẵng

 

1 x 80

 

"

 

 

 

8

 

Buôn Kướp - Krong Buk

 

2 x 40

 

"

 

 

 

9

 

Sông Tranh 2 - Dung Quất

 

2 x 75

 

"

 

 

 

10

 

SêSan3 - Plêicu

 

2 x 35

 

"

 

 

 

Các tỉnh miền Nam

 

1

 

Hóc Môn - Hỏa Xa

 

2 x 10

 

2006 - 2010

 

 

 

2

 

Trà Nóc - Sóc Trăng

 

2 x 75

 

"

 

 

 

3

 

Bạc Liêu - Sóc Trăng

 

1 x 53

 

"

 

 

 

4

 

Bạc Liêu - Cà Mau

 

1 x 70

 

"

 

 

 

5

 

Đa Nhim - Đà Lạt

 

1 x 50

 

"

 

 

 

6

 

Kiên Lương - Châu Đốc

 

1 x 75

 

"

 

 

 

7

 

Trảng Bàng - Tân Định

 

2 x 35

 

"

 

 

 

3. Các dự án định hướng giai đoạn 2011 - 2020

 

Các tỉnh miền Bắc

 

1

 

Thanh Hoá - Vinh

 

1 x 161

 

2011 - 2020

 

Mạch 2

 

2

 

Hoà Bình - Sơn Tây

 

1 x 50

 

"

 

 

 

3

 

NĐ Quảng Ninh - Mông Dương

 

2 x 45

 

"

 

 

 

4

 

Bắc Giang - Phả Lại

 

1 x 25

 

"

 

Mạch 2

 

5

 

Yên Bái - Sơn La

 

1 x 140

 

"

 

 

 

6

 

Sơn La - thị xã Sơn La

 

1 x 20

 

"

 

 

 

7

 

Nam Định - Ninh Bình

 

1 x 28

 

"

 

Mạch 2

 

8

 

Phố Nối - Sài Đồng

 

2 x 20

 

"

 

 

 

9

 

Phố Nối - Hưng Yên

 

1 x 25

 

"

 

 

 

10

 

Hoành Bồ - Cái Lân

 

2 x 12

 

"

 

 

 

11

 

Thanh Hoá - Ba Chè

 

2 x 15

 

"

 

 

 

12

 

Tuyên Quang - Thái Nguyên

 

1 x 70

 

"

 

 

 

13

 

Đông Anh - Sài Đồng

 

2 x 20

 

"

 

 

 

14

 

Đa Phúc - Đông Anh

 

2 x 20

 

"

 

 

 

15

 

Hưng Yên - Long Bối

 

1 x 35

 

"

 

 

 

16

 

Yên Bái - Lao Cai

 

1 x 110

 

"

 

 

 

17

 

Sơn La - Huội Quảng

 

2 x 20

 

"

 

 

 

18

 

Thái Nguyên - Lưu Xá

 

1 x 11

 

"

 

 

 

19

 

Thái Nguyên - Bắc Kạn

 

1 x 70

 

"

 

 

 

20

 

Bắc Giang - Lạng Sơn

 

1 x 60

 

"

 

 

 

21

 

Thị xã Sơn La - Tuần Giáo

 

1 x 55

 

"

 

 

 

22

 

Bắc Mê - Đại Thị

 

2 x 60

 

"

 

 

 

23

 

Hà Tĩnh -Vũng áng

 

1 x 40

 

"

 

 

 

Các tỉnh miền Trung

 

1

 

Đà Nẵng - Quận 3

 

2 x 8

 

"

 

 

 

2

 

SêSan4 - Plêicu

 

2 x 43

 

"

 

 

 

3

 

Serepok - Krong Buk

 

2 x 80

 

"

 

 

 

Các tỉnh miền Nam

 

1

 

Trà Nóc - Vĩnh Long

 

1 x 35

 

2011 - 2020

 

Mạch 2

 

2

 

Hàm Thuận - Phan Thiết

 

1 x 60

 

"

 

 

 

3

 

Long Xuyên - Thốt Nốt

 

1 x 15

 

"

 

 

 

4

 

Long Bình - Tam Phước

 

2 x 6

 

"

 

 

 

5

 

Rẽ Cao Lãnh - Cao Lãnh

 

2 x 15

 

"

 

 

 

6

 

Vĩnh Long - Trà Vinh

 

1 x 65

 

"

 

 

 

7

 

Tân Định - Tây Ninh

 

2 x 72

 

"

 

 

 

8

 

Tân Định - CN. Tân Định

 

2 x 8

 

"

 

 

 

9

 

Cai Lậy - Ô Môn

 

1 x 90

 

"

 

Mạch 2

 

10

 

Cai Lậy - Thốt Nốt

 

1 x 80

 

"

 

Mạch 2

 

11

 

Mỹ Tho - Bến Tre

 

1 x 25

 

"

 

 

 

12

 

Bạc Liêu - Cà Mau

 

2 x 65

 

"

 

 

 

13

 

Xuân Lộc - Long Bình

 

1 x 40

 

"

 

 

 

14

 

Long Thành - An Phước

 

2 x 8

 

"

 

 

 

15

 

Nhơn Trạch - Long Bình

 

2 x 15

 

"

 

 

 

16

 

Nhơn Trạch - Cát Lái

 

2 x 10

 

"

 

 

 

17

 

Nha Trang - Cam Ranh

 

1 x 35

 

"

 

 

 

18

 

Tây Ninh - Bình Long

 

2 x 75

 

"

 

 

 

19

 

Đồng Nai 6 - Di Linh

 

2 x 30

 

"

 

 

 

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Quyết định 211/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới, Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện nông thôn mới và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025; bổ sung tiêu chí huyện nông thôn mới đặc thù, không có đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2021 - 2025

Quyết định 211/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới, Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện nông thôn mới và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025; bổ sung tiêu chí huyện nông thôn mới đặc thù, không có đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2021 - 2025

Hành chính, Nông nghiệp-Lâm nghiệp

×
×
×
Vui lòng đợi